Top 5+ Cung thiếu nhi đẹp và nổi tiếng tại Việt Nam

Hiện nay, tại hầu hết các tỉnh thành đều đã cho xây dựng cung thiếu nhi nhằm phục vụ các hoạt động, sự kiện dành cho trẻ em trên địa bàn tỉnh, thành phố. Trong đó, có nhiều cung văn hóa thiếu nhi có bề dày hoạt động với quy mô lớn. Xem ngay TOP các cung thiếu nhi nổi tiếng nhất Việt Nam được evoseating.com.vn tổng hợp dưới đây.

Cung thiếu nhi là gì?

Cung văn hóa thiếu nhi là trung tâm văn hóa, thể thao dành cho thiếu nhi. Tạo điều kiện cho trẻ em tham gia vào các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, giáo dục, thể thao. Với mục tiêu chăm sóc, phát triển và nâng cao sự phát triển toàn diện của trẻ, đồng thời góp phần bảo vệ và quảng bá quyền lợi của trẻ em trong lĩnh vực văn hóa.

Cung văn hóa thiếu nhi thường bao gồm các hoạt động như biểu diễn nghệ thuật (kịch, nhạc, múa,..), triển lãm hội họa, tổ chức các cuộc thi, tham quan văn hóa và các khóa học nghệ thuật, âm nhạc, văn chương và thể dục.

Cung thiếu nhi tiếng Anh là gì? Trong tiếng Anh, cung văn hóa thiếu nhi được gọi là Children’s Palace.

Cung thiếu nhi đẹp và nổi tiếng

Cung thiếu nhi Hà Nội

 • Địa chỉ Cung thiếu nhi Hà Nội cũ: 36 – 38 Lý Thái Tổ – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Địa chỉ Cung thiếu nhi Hà Nội mới đang xây dựng: Khu công viên và hồ điều hòa CV1 (thuộc Khu đô thị mới Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm)
 • SĐT: 024 3939 3014

Ra đời vào ngày 1/6/1955, cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội là trung tâm sinh hoạt vui chơi, giải trí lành mạnh cho thiếu nhi Thủ đô. Hàng năm, cung tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện lớn dành riêng cho thiếu nhi như: Quốc tế thiếu nhi (1/6), rằm Trung thu, Lễ hội chào năm mới, Liên hoan hát tiếng Anh,…

Bên cạnh đó, Cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội còn xây dựng các chương trình biểu diễn, nghi thức phục vụ các hoạt động, sự kiện chính trị – xã hội lớn của Thủ đô và Trung ương. Hàng năm, Cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội thu hút hơn 28.000 lượt trẻ từ 5 đến 16 tuổi đến học tập, vui chơi và sinh hoạt ở 60 bộ môn, CLB thuộc 6 lĩnh vực: Nghệ thuật, Mỹ thuật, Thể dục thể thao, Giáo dục Tổng hợp, Ngoại ngữ, Kỹ thuật công nghệ.

Cung thiếu nhi Hà Nội
Cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội ảnh

Bên cạnh đó, dự án Cung Thiếu nhi Hà Nội mới hiện đang trong quá trình dần hoàn thiện với tổng mức đầu tư hơn 1.300 tỷ đồng. Công trình bao gồm nhà hát với sức chứa 800 chỗ ngồi, rạp chiếu phim 3D-4D khoảng 200 chỗ, nhà thi đấu khoảng 500 chỗ, bể bơi 10 làn bơi, nhà học và thư viện Tháp Thiên văn, khối hành chính – văn phòng…

Cung thiếu nhi Hà Nội

>>Xem thêm: TOP 10+ nhà hát đẹp và nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 55, đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • SĐT: 0225 3847 085

Là một trong những trung tâm thiếu nhi lớn nhất cả nước với 32 bộ môn văn nghệ, thể thao như: aerobic, bóng đá, bóng rổ, võ, cờ vua, cờ tướng, đàn, nhạc,… Cung thiếu nhi Hải Phòng được xây dựng từ năm 1972 với tổng diện tích hơn 5ha.

Cung có các hoạt động vui chơi, học tập và giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi; tổ chức nhiều cuộc thi cấp thành phố như: Tiếng hát sơn ca, Giải hội họa, Múa nghệ thuật,…Cung TN Hải Phòng đã trở thành nơi ươm mầm, phát hiện tài năng văn nghệ trẻ cho thành phố.

Bên cạnh đó, Cung VH thiếu nhi Hải Phòng cũng tổ chức các khóa học, hội thảo và chương trình đào tạo cho phụ huynh để hỗ trợ việc nuôi dạy con một cách tốt nhất.

Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng

Cung thiếu nhi Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 02 A, Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • SĐT: 02363. 822643

Với gần 30 năm hoạt động, xây dựng và trưởng thành, Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng đã trở thành trung tâm hoạt động giáo dục ngoài nhà trường, nơi phát triển và bồi dưỡng tài năng thẩm mỹ nghệ thuật, thể dục thể thao theo sở thích và năng khiếu của trẻ.

Việc tổ chức dạy các lớp năng khiếu về khoa học kỹ thuật, văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao như: múa, đàn tranh, guitar, hội họa, tin học, cờ vua, bóng bàn, thể dục nhịp điệu, võ thuật… được duy trì thường xuyên tại Nhà thiếu nhi Đà Nẵng.

Cung thiếu nhi Đà Nẵng
Khu vui chơi giải trí Cung thiếu nhi Đà Nẵng ảnh

Cung thiếu nhi Hải Dương

 • Địa chỉ: 2 Hoàng Hoa Thám, P. Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
 • SĐT: 0220 3859 498

Cung thiếu nhi Hải Dương

Cung thiếu nhi Đà Lạt

 • Địa chỉ: 9 Đinh Tiên Hoàng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • SĐT: 0263 3822 158

Cung văn hóa thiếu nhi Đà Lạt thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, vui chơi bổ ích để thu hút và đáp ứng nhu cầu sở thích của đông đảo thiếu nhi trong khu vực. Tại đây có rất nhiều CLB để học tập và thực hành chuyên môn có tính giáo dục và hướng nghiệp.

Cung thiếu nhi Đà Lạt

Cung thiếu nhi Thái Nguyên

 • Địa chỉ: 19 Hùng Vương, Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • SĐT: 0208 3855 914

Cung văn hóa thiếu nhi Thái Nguyên trung bình hàng năm có 70-80 lớp, đội chuyên; 25 bộ môn năng khiếu; triển khai 140 lượt phục vụ các hoạt động lớn của Trung ương, tỉnh và thành phố.

Cung thiếu nhi Thái Nguyên

Cung văn hóa thiếu nhi Quảng Ninh

 • Địa chỉ: 176 Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh
 • SĐT: 02033.825157

Cung thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh có diện tích 11 ha với không gian khuôn viên được thiết kế, bài trí bắt mắt, sống động. Khối nhà A được tích hợp các khối văn phòng, khối chức năng Đoàn – Đội – Hội, khối phòng học năng khiếu, nghệ thuật. Khối nhà B được tích hợp chức năng khu bể bơi, phòng nghỉ vận động viên, phòng y tế, khán đài, khu căng tin…

Hiện nay, cung đào tạo 35 môn học xuyên suốt trong năm. Với quy mô và cơ sở vật chất hiện đại, Cung văn hóa thanh, thiếu nhi Quảng Ninh hiện là một trong những cung thiếu nhi hiện đại bậc nhất của cả nước.

Cung văn hóa thiếu nhi Quảng Ninh

Nội thất EVO – Nhà sản xuất ghế cho các dự án hội trường tại Cung thiếu nhi

Thương hiệu EVO Seating do Nội thất EVO sản xuất được biết đến rộng rãi với các sản phẩm ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim đa dạng mẫu mã, thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Tính đến nay, hơn 100+ công trình trên cả nước đã lựa chọn lắp đặt ghế EVO Seating.

Trong đó, 360 ghế hội trường EVO Seating model EVO1101 tại Cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội và 500 ghế EVO5604 tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng chính là 2 dự án nổi bật. Quý anh chị có thể tận mắt chiêm ngưỡng, trải nghiệm đa dạng các sản phẩm EVO Seating được trưng bày tại showroom có địa chỉ tại Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Hình ảnh Dự án hội trường tại Cung thiếu nhi Hà Nội
Dự án tại Cung thiếu nhi Hà Nội sử dụng ghế hội trường EVO1101
Hoi truong Cung thieu nhi da nang 2
Dự án 500 ghế EVO Seating model EVO5604 tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng

Nội thất EVO cam kết khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Mẫu mã nhiều nhất
 • Giá cạnh tranh nhất
 • Giao hàng nhanh nhất (15-25 ngày)
 • Bảo hành dài nhất (15-18 tháng)

Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim cho các dự án Cung thiếu nhi. Hãy liên hệ Nội Thất EVO để được tư vấn chi tiết qua Hotline: 0247.1091.555

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT EVO
Miền Bắc: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Miền Nam: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
Tel: 0247.1091.555
Email: evoseating@gmail.com
Mobile/Zalo/Viber/WhatsApp: 0983.177.555
Website: https://evoseating.com.vn

Liên hệ tư vấn: