0247.1091.555
English Vietnamese Khmer Lao Myanmar

Đơn vị Thiết kế – Thi công ghế hội trường Uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công ghế hội trường đẹp. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị để cùng hợp tác. Bởi trên thị trường hiện này có nhiều công ty hoạt động uy tín, chuyên nghiệp thì cũng có rất nhiều đơn vị làm ăn thiếu sự chuyên nghiệp.

Một đơn vị thiết và thi công hội trường chuyên nghiệp sẽ được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn để thực hiện các dự án của mình. EVO Seating chính là đơn vị sản xuất và thi công thiết kế ghế hội trường số 1 tại Việt Nam. Vì sao EVO Seating là lại lựa chọn số 1, bạn hãy tìm hiểm quả bài viết dưới đây nhé.

EVO Seating sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công, thiết kế nội thất ghế hội trường, nhờ sự tin tưởng từ phí đối tác, EVO Seating đã ghi dấu ấn với khách hàng qua hàng nghìn dự án trong nước và các nước Asean. Cùng xem một số dự án thiết kế hội trường mà chúng tôi thực hiện nhé.

1. Dự án hội trường tại Bệnh Viện Trung Ương Thái Nguyên

Dự án hội trường 700 chỗ ngồi tại Bệnh Viện Trung Ương - Thái Nguyên
Dự án hội trường 700 chỗ ngồi tại Bệnh Viện Trung Ương – Thái Nguyên

Là một bệnh viện lớn phía Đông Bắc nước ta, Bệnh viện được đầu tư thiết kế phòng hội trường vô cùng đẹp và đẳng cấp, quy mô phòng hội trường 700 chỗ ngồi sử dụng mẫu ghế ngồi hội trường EVO 3301. Đây là mẫu ghế được thiết kế kiểu dáng hiện đại, đệm ngồi và tựa lưng liền nhau rất phù hợp sử dụng cho phòng hội trường như bệnh viện, ủy ban, trường học.

>> Tham khảo: Cẩm nang ghế hội trường năm 2021

2. Dự án hội trường tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng – HN

Dự án 400 chỗ ngồi tại Trung Tâm Chính Trị quận Hai Bà Trưng - HN
Dự án 400 chỗ ngồi tại Trung Tâm Chính Trị quận Hai Bà Trưng – HN

Đây là dự án thuộc cơ quan ban ngành nhà nước, quy mô 400 chỗ ngồi, được sử dụng ghế EVO 7604. Tại dự án này chúng tôi trực tiếp sản xuất và thi công ghế hội trường.

3. Dự án hội trường tại Nhà Máy Bia Campuchia

Đây là dự án nước ngoài được Công ty Nội Thất EVO Seating trực tiếp sản xuất ghế và thi công thiết kế hội trường. Tại dự án này được sử dựng 312 ghế hội trường EVO 8601, Là dòng ghế được thiết kế tinh tế tới tường đường nét, kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp sử dụng trong nhiều không gian hội trường.

>> Xem thêm: Những giai đoạn trong thiết kế hội trường

Trên đây là những dự án đã được chúng tôi thực hiện, bạn có thể xem thêm các dự án khác mà EVO thực hiện tại đây. Hy vọng khi xem qua những thiết kế mà chúng tôi thực hiện sẽ giúp bạn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho những dự án của các bạn.

5-ghe-hoi-truong-evo8601-nha-may-bia-campuchia
Dự án ghế hội trường của nhà máy bia Campuchia

Xem thêm bài viết:

 

 

 

 

 

Chat zalo
Chat Facebook