Dự án ghế hội trường tại 19C Hoàng Diệu (Hà Nội)

Với bề dày kinh nghiệm “chinh chiến” thành công hàng trăm dự án hội trường trong và ngoài nước với quy mô từ nhỏ đến lớn, Nội thất EVO tiếp tục hoàn thành tốt vai trò của mình khi trở thành nhà sản xuất, cung cấp 200 mẫu ghế hội trường EVO6601 tại Hội trường 19C Hoàng Diệu, khu di sản Hoàng Thành Thăng Long – Hà Nội.

Cũng như bao dự án hội trường khác, Nội thất EVO tự tin khi đảm nhiệm việc sản xuất 200 ghế hội trường cho công trình lần này với việc đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng đúng theo yêu cầu của phía chủ đầu tư. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thông tin chi tiết dự án

Dự án ghế hội trường tại 19C Hoàng Diệu

Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6601

Vị trí: 19C Hoàng Diệu, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Quy mô: 200 chỗ ngồi

Thời gian thực hiện: Tháng 10/2018

Ghế hội trường EVO6601

Từ những yêu cầu của phía chủ đầu tư đòi hỏi mẫu ghế hội trường phải có thiết kế sang trọng, chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng cao để đảm bảo phục vụ các hoạt động diễn ra tại đây. Sau quá trình thương thảo cùng sự tư vấn kỹ càng từ đội ngũ nhân viên của Nội thất EVO, mẫu ghế hội trường EVO6601 là sự lựa chọn hợp lý nhất, đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí đề ra.

Với 200 ghế hội trường EVO6601 cùng tông màu xanh hiện đại, chất liệu vải nhung cao cấp đã tạo nên một không gian hội trường đẳng cấp, chuyên nghiệp và đạt chuẩn.

Ghế hội trường EVO6601
Ghế hội trường EVO6601
  • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện.
  • Ghế lưng trung, chân bắt vít cố định lên sàn nhà.
  • Phần đệm và lưng ghế được là từ mút đúc và bọc vải cao cấp. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa.
  • Ghế có ốp tay được làm từ gỗ sơn màu theo tiêu chuẩn.
  • Đệm ghế tự lật lên khi không ngồi.

>>Xem thêm: Tổng hợp các mẫu ghế hội trường EVOSeating

>>Xem thêm: Tổng hợp 100+ dự án sử dụng ghế hội trường EVOSeating

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án ghế hội trường tại 19C Hoàng Diệu. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.