Dự án ghế rạp chiếu phim tại Beta Cinema Thái Nguyên

Mới đây, 200 chiếc ghế xem phim do Công ty TNHH Nội Thất EVO sản xuất trực tiếp ở trong nước. Đã được bàn giao thành công ở dự án ghế rạp chiếu phim Beta Thái Nguyên. Công trình được nội thất GSC Việt Nam cung cấp, lắp đặt. Chúng tôi rất tự hào khi được góp ích cho xã hội và rạp phim Beta Cinema. Hãy cùng điểm lại quá trình và những thành quả của dự án ở trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án ghế rạp chiếu phim

Dự án ghế rạp chiếu phim tại Beta Cinema Thái Nguyên
Dự án ghế rạp chiếu phim tại Beta Cinema Thái Nguyên
 • Tên công trình: Dự án ghế rạp chiếu phim Beta Cinema Thái Nguyên.
 • Vị trí địa lý thực hiện: Hoàng Gia Plaza, 259 Quang Trung, P, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
 • Model ghế: Ghế xem phim EVO5602T và EVO5604T.
 • Số lượng: 200 ghế ngồi.
 • Thời gian hoàn thiện: Tháng 10 năm 2018.

Giới thiệu ghế rạp chiếu phim EVO5602T và EVO5604T

Ghế rạp chiếu phim EVO5602T và EVO5604T do Nội Thất EVO sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Sản phẩm sử dụng khuôn mẫu độc quyền, không trùng với các sản phẩm của thương hiệu khác. Tại mặt tựa lưng của EVO5602T có hai đường kẻ song song nối với 1 hình bán nguyệt đẹp mắt, tinh xảo. Tại mặt tựa lưng của EVO5604T có may thêm miếng da màu đen tạo điểm nhấn tinh tế.

Phần đệm tựa của ghế xem phim EVO5602T, EVO5604T được sản xuất từ đệm mút đúc định hình, bọc nỉ tinh tế, giúp mọi người ngồi vào sẽ có giác cảm thoải mái và dễ chịu. Ghế kèm hai khay đặt cốc nước hoặc bỏng ngô tiện dụng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ghế rạp chiếu phim EVO5602T
Ghế rạp chiếu phim EVO5602T
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
 • Tay nhựa có nơi đựng cốc, bọc nỉ trang trí.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
Ghế rạp chiếu phim EVO5604T
Ghế rạp chiếu phim EVO5604T
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định. Tại mặt tựa lưng, có may thêm miếng da màu đen sang trọng.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
 • Tay nhựa có nơi đựng cốc, bọc nỉ trang trí.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình và thành qủa của dự án ghế rạp chiếu phim tại rạp chiếu phim Beta Cinema Thái Nguyên

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của nội thất GSC Việt Nam, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và hết mình. Chúng tôi đã cho chuẩn bị các vật liệu để tiến hành sản xuất 200 chiếc ghế xem phim EVO5602T, EVO5604T cho GSC.

Tất cả số ghế đều được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Nội Thất EVO. Trong đó, thiết bị hiện đại được chúng tôi sử dụng đó là máy ép khuôn đinh hình, chức năng của máy này là sản xuất ra các tấm đệm mút đúc làm phần đệm tựa lưng và đệm tựa ngồi. Tiếp đến là máy phun sơn tĩnh điện, chức năng là phun lên khung chân thép để sản phẩm trở nên bền bỉ và thẩm mỹ.

Đặc biệt, các sản phẩm của EVO đều sử dụng các khuôn mẫu độc quyền đẹp mắt, hiện đại không giống với các sản phẩm của thương hiệu khác. Ngoài ra, còn có rất nhiều máy móc khác để làm ra các chi tiết quan trọng như ốp lưng, ốp tựa ngồi, ốp tay, bàn viết,…

Các sản phẩm của EVOSeating được đóng gói cao cấp
Các sản phẩm của EVOSeating được đóng gói cao cấp

Sau khi hoàn thành việc sản xuất các bộ phận của ghế, các thợ sẽ lắp đặt thủ công các bộ phấn đó lại với nhau để cho ra một chiếc ghế hội trường EVO5604T, EVO5602T hoàn chỉnh. Để năng suất đạt được hiệu quả cao, đúng tiến độ, sản phẩm chất lượng và giao cho bên đặt hàng. Thì khâu lắp đặt sẽ được đảm nhiệm bởi các thợ giàu kinh nghiệm, có tính tỉ mỉ và mắt thấm mỹ. Các thợ sản xuất của Nội Thất EVO đều đạt được những tiêu chí này.

Rạp chiếu phim Beta Cinema Thái Nguyên
Rạp chiếu phim Beta Cinema Thái Nguyên
Toàn cảnh rạp phim Beta Cinema Thái Nguyên
Toàn cảnh rạp phim Beta Cinema Thái Nguyên

Trong thời gian ngắn, chúng tôi đã sản xuất hoàn thiện và cung cấp 56 ghế rạp phim cho Nội thất GSC Việt Nam. Đây không phải là dự án đầu tiên mà Nội Thất EVO cung cấp ghế cho GSC Việt Nam, bởi trước đó chúng tôi đã đảm nhiệm sản xuất với quy mô 500 ghế, 700 ghế đến hơn 1000 ghế xem phim cho họ.

Tại sao GSC Việt Nam chọn Nội Thất EVO là nhà sản xuất và cung cấp ghế xem phim trong dự án?

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất EVO đã sản xuất và cho mắt gần 200 mẫu ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim. Chúng tôi phân ra các dòng ghế để phù hợp với ngân sách của từng dự án, từ loại giá rẻ, dòng trung cấp, dòng cao cấp. Các sản phẩm của nội thất EVO đều mang thương hiệu là EVOSeating. Đến nay, nội thất EVO đã trở thành doanh nghiệp có nhiều mẫu ghế rạp chiếu phim nhất Việt Nam.

Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Nội Thất EVO
Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Nội Thất EVO

Đặc biệt, các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trong nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tự hào khi sản xuất ra các sản phẩm và được đóng nhãn dán “made in Vietnam”.

Có thể khẳng định rằng, các sản phẩm do nội thất EVO làm ra đều có chất lượng vượt trội. Vượt trội về giá, giá bán rẻ hơn Hòa Phát, Xuân Hòa. Vượt trội về chất lượng, các sản phẩm của nội thất EVO đều được làm từ các chất liệu cao cấp như đệm mút đúc nguyên khối, khung thép sơn tĩnh điện, bàn viết bằng gỗ công nghiệp hoặc nhựa.

Máy ép khuôn định hình hiện đại công nghệ cao
Máy ép khuôn định hình hiện đại công nghệ cao

Có hệ thống piston giảm chấn, ốp tựa lưng bằng gỗ ván dán phủ veneer, vải bọc nỉ, da, nhung, đều đáp ứng, hệ thống màu vải đa dạng…Vượt trội về khuôn mẫu, các mẫu ghế của EVO sử dụng khuôn mẫu độc quyền, đẹp mắt, hiện đạt không giống với bất kỳ sản phẩm của các thương hiệu khác.

Hội trường nhà máy bia Campuchia
Hội trường nhà máy bia Campuchia

Cho đến bây giờ, có hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc và hai nước Đông Nam Á là Lào và Campuchia đã sử dụng ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim EVOSeating.

Bài viết trên đây là quá trình và thành quả của dự án ghế rạp chiếu phim tại Beta Cinema Thái Nguyên do Công ty TNHH Nội Thất EVO sản xuất và cung cấp sản phẩm cho dự án. Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội trường và cần được lắp đặt sản phẩm, vui lòng liên hệ nội thất EVO:

 • Hotline: 0247.1091.555
 • Địa chỉ: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Gmail: evoseating@gmail.com.