Hội trường Cao đẳng KT-KT Thương Mại

Hoàn thành hơn 300 ghế hội trường tại Trường Cao đẳng KTKT Thương Mại

Đối tác và chủ đầu tư: Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Thương Mại
Dự án: Ghế hội trường EVO6604 và EVO1101
Đơn vị thi công: Dự án được thực hiện bởi Công Ty Evoseating
Quy mô số lượng: Hơn 300 chỗ ngồi
Loại hình: Trọn gói quy mô lắp đặt

Tổng quan về  dự án tại Trường cao đẳng KTKT Thương Mại

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại tọa lạc tại Số 126 phường Phú Lãm, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Là Trường học công lập và trực thuộc Bộ Công Thương Việt Nam. Với nhiệm vụ chiến lược là đào tạo và bồi dưỡng cán bộ trình độ cao đẳng về kinh tế, kỹ thuật trong lĩnh vực thương mại.

Là trường học nên thường xuyên diễn ra các cuộc hội thảo, giao lưu văn nghệ giữa sinh viên và giáo viên. Nên cơ sở vật chất nơi đây luôn được chú trọng, vừa qua trường sửa sang và thay mới toàn bộ ghế trong khu vực hội trường, giúp cho không gian hội trường trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Nhà trường đã tin tưởng lựa chọn Công Ty Evoseating là đơn vị thi công thiết kế cho hạng mục này. Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc sản xuất, thi công thiết kế và lắp đặt hội trường. Đặc biệt là các dự án tại Trường học, Ủy ban, Cơ quan doanh nghiệp nhà nước và tư nhân. Tại đây, chúng tôi đã trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt với gần 300 mẫu ghế ngồi hội trường EVO1101 và gần 40 ghế ngồi EVO6604.

Toàn cảnh hội trường Cao Đẳng KT-KT Thương Mại
Toàn cảnh hội trường Cao Đẳng KT-KT Thương Mại

Ở dự án này Chủ đầu tư đã lựa chọn cách sắp xếp hội trường theo đường thẳng, đây là cách sắp xếp được được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Evoseating đã khéo léo kết hợp hai dòng ghế hội trường EVO6604 và EVO1101.

Ba hàng ghế đầu tiên được sử dụng dòng ghế EVO6604 là dòng ghế VIP trong bộ sưu tập ghế hội trường của EVO, đây là khu vực dành cho đại biểu và các lãnh đạo cấp cao. Tiếp nối hàng ghế đại biểu là gần 300 ghế EVO1101 là mẫu ghế có thiết kế nhỏ gọn, được sắp xếp theo hai dãy dọc tạo nên sự trang trọng trong không gian hội trường.

Chỉ trong vòng một tuần Evoseating đã thi công lắp đặt hoàn thành hơn 300 ghế ngồi tại Trường Cao Đẳng KTKT Thương mại. Mang lại không gian tươi mới sang trọng cho không gian hội trường.

Ngoài 2 mẫu ghế ngồi hội trường trên chúng tôi còn sản xuất rất nhiều mẫu ghế hội trường khác, với nhiều tiện ích và công năng cho người dùng. Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây

Dưới đây là hình ảnh dự án tại Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Thương Mại.

Dự án ghế hội trường tại Trường Cao Đẳng KTKT Thương Mại
Nhân viên Evoseating đang thi công hoàn thiện hội trường

 

Dự án ghế hội trường Cao Đẳng KT-KT Thương Mại
Dự án ghế hội trường Cao Đẳng KT-KT Thương Mại

 

Dự án 300 ghế hội trường tại trường Cao Đẳng KT-KT Thương Mại
Dự án 300 ghế hội trường tại trường Cao Đẳng KT-KT Thương Mại

 

Dự án hội trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983177555