Dự án hội trường tại Nhà văn hóa KDC Bích Động – Hải Dương

Tiếp nối hai dự án tại Nhà văn hóa KDC Lôi Động và Tiền Định tại tỉnh Hải Dương lần trước. Thương hiệu ghế hội trường EVO Seating đã tiếp tục “hiện diện” tại dự án hội trường Nhà văn hóa KDC Bích Động (Hải Dương) với số lượng 74 ghế EVO1202M.

Đây là niềm vinh dự của chúng tôi khi đã đồng hành cùng rất nhiều dự án hội trường tại tỉnh Hải Dương trong suốt thời gian qua. Hãy cùng điểm qua dấu ấn nổi bật của dự án NVH Bích Động ngay sau đây nhé!

Thông tin dự án hội trường tại Nhà văn hóa KDC Bích Động – Hải Dương

Dự án hội trường tại Nhà văn hóa KDC Bích Động

Sản phẩm: Ghế hội trường EVO1202M

Quy mô: 74 chỗ ngồi

Thời gian thực hiện: Năm 2023

Ghế hội trường EVO1202M

Thuộc một trong những mẫu ghế hội trường EVO Seating bán chạy nhất hiện nay, EVO1202M có giá thành phải chăng đã được phía chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Đảm bảo chất lượng, độ bền khi được sản xuất từ vật liệu cao cấp: Khung thép, đệm và tựa lưng được làm bằng mút đúc định hình bọc vải, tay ốp gỗ, lưng ốp nhựa.

Model EVO1202M có kiểu dáng đơn giản, sang trọng, sử dụng chân di động giúp việc di chuyển ghế dễ dàng, rất phù hợp với không gian hội trường có diện tích nhỏ tại đây. Với thiết kế ưu việt trên, ghế ngồi có thể bố trí sao cho phù hợp với các hoạt động, sự kiện với số lượng ghế ngồi khác nhau mà không tốn quá nhiều công sức trong việc di dời ghế.

 

Ghế hội trường EVO1202M
Ghế hội trường EVO1202M

>>Xem thêm: Tổng hợp các mẫu ghế hội trường giá rẻ EVO Seating

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại NVH Khu dân cư Bích Động

Tại dự án lần này, 74 ghế EVO1202M mang tông màu xanh chủ đạo đã được sắp xếp thành 2 dãy ghế (mỗi hàng có 8 ghế) với 1 lối đi ở chính giữa đã được hoàn thiện chỉ trong thời gian ngắn. Cách bố trí khoa học này đã tạo nên một không gian chuyên nghiệp, hiện đại, thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Với năng lực sản xuất và tham gia rất nhiều dự án quy mô tương tự và lớn hơn vậy, Nội thất EVO tự tin trong việc đảm bảo sản xuất ghế hội trường đúng tiến độ với chất lượng sản phẩm cao nhất. Sau khi kết thúc dự án, chúng tôi đã nhận được những lời khen “có cánh” từ phía chủ đầu tư bởi năng lực và trình độ chuyên nghiệp về chất lượng ghế hội trường cũng như quá trình sản xuất, bàn giao đúng theo kế hoạch.

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại NVH Khu dân cư Bích Động
Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại NVH Khu dân cư Bích Động

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại NVH Khu dân cư Bích Động

>>Xem thêm: Tổng hợp 100+ dự án sử dụng ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim EVO Seating

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án hội trường tại Nhà văn hóa KDC Bích Động – Hải Dương. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.