Dự án tại Trường Hà Nội Academy

Dự án ghế hội trường tại Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy (1)
Dự án ghế hội trường tại Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy (2)
Dự án ghế hội trường tại Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy (3)

Công trình hơn 1000 ghế hội trường tại trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy

Tổng quan về trường Hà Nội Academy

Trường Hà Nội Academy tọa lạc tại Lô D45 – D46 khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra Hà Nội, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đây là trường học song ngữ theo chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Trường hoạt động từ năm 2009 là trường Song ngữ đầu tiên tại Hà Nội, được đầu tư hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông tại Hà Nội với mục tiêu giáo dục là “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Là trường đạt chuẩn quốc tế cơ sở vật chất luôn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại đảm bảo được các yêu cầu học tập và giải trí của học sinh tại trường.

Hội trường trường Hà Nội Academy
Hội trường trường Hà Nội Academy

Để hoàn thiện hơn cơ sở vật chất tại trường, vừa qua trường đã được đầu tư lắp mới 1132 chiếc ghế hội trường, đây là dự án được đầu tư kinh phí lên tới hàng tỷ đồng. Chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn Công ty nội thất EVO Seating cho hạng mục dự án lần này.

Lựa chọn ghế hội trường EVO6601

Tại dự án này chủ đầu tư lựa chọn dòng ghế EVO6601 là mẫu ghế ngồi hội trường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, nhưng vẫn rất hiện đại và sang trọng. Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện màu đen, thiết kế ghế lưng trung, chân bắt vít cố định trên sàn nhà. Phần đệm ngồi và tựa lưng được làm từ mút đúc định hình bên ngoài được bọc bằng vải nỉ ( màu sắc vải có thể thay đổi theo nhu cầu của người dùng). Phần ốp đệm và ốp tựa được làm bằng nhựa cao cấp. Tay ghế được làm bằng gỗ sơn bóng, ghế có thể lắp bàn viết đồng thời bàn viết có thể gấp gọn vào bên hông khi không sử dụng tới. Đệm ghế tự động lật lên khi không ngồi nhờ cơ chế trọng lực.

Toàn cảnh không gian hội trường
Toàn cảnh không gian hội trường

Toàn cảnh hội trường là 1132 chiếc ghế hội trường EVO6601 màu đỏ tạo nên sự đồng nhất cho căn phòng. Không gian hội trường được phân chia thành 2 tầng, các hàng ghế được sắp xếp theo kiểu bậc thang khép kín và được chia thành 2 dãy, ở giữa hội trường thiết kế lối đi lại, giúp cho mọi người có thể dễ dàng di chuyển khi đến tham gia hội thảo.

Với kinh nghiệm và bằng sự tâm huyết của mình EVO Seating đã hoàn thành lắp đặt ghế ngồi hội trường trong vòng 3 tuần, góp một phần công sức giúp thay đổi không gian hội trường nơi đây trở nên trang nghiêm hơn.

EVO Seating thương hiệu hàng đầu ghế hội trường tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983.177.555 để được tư vấn nhanh nhất

0983177555