Gợi ý đồ trang trí chỗ ngồi làm việc giúp giảm stress

Nếu áp lực quá trong quá trình làm việc tại công sở. Hãy chọn cho mình những món đồ trang trí chỗ ngồi làm việc dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn giảm stress, thêm khả năng tư duy logic, mỗi khi nhìn vào chúng trên mặt bàn. Hãy cùng EVOSeating điểm qua những món đồ ý nghĩa đó trong bài viết này nhé.

Khối rubik giúp bạn thêm khả năng tư duy logic

Khối rubik giúp bạn thêm khả năng tư duy logic
Khối rubik giúp bạn thêm khả năng tư duy logic

Một trò chơi tại chỗ nổi tiếng trên thế giới gọi tên Rubik. Nhiệm vụ của bạn là xoay khối rubik, sao cho các mặt của chúng có cùng màu giống nhau. Đây không chỉ đơn giản là đồ trang trí bàn làm việc mà còn là một trò chơi tập kích não. Sau nhiều lần chơi, Rubik sẽ giúp bạn thêm khả năng tư duy logic hơn.

Ngày nay, thay vì lướt Facebook xem Youtube trong thời gian rảnh rỗi. Thì nhân viên công sở có thể ngồi trên ghế văn phòng chơi Rubik, để giải thoả áp lực công việc.

Giá của một khối Rubik giao động từ 30,000đ/cái – 50,000đ/cái rất là rẻ. Vừa làm món đồ trang trí chỗ ngồi làm việc và còn để giải stress thì còn gì bằng.

Cây bonsai để bàn đồ trang trí chỗ ngồi rước thêm nhiều may mắn

Cây bonsai để bàn đồ trang trí chỗ ngồi rước thêm nhiều may mắn
Cây bonsai để bàn đồ trang trí chỗ ngồi rước thêm nhiều may mắn

Để giúp cho chỗ ngồi mát mẻ, điều hoà không khí trong lành từ thiên nhiên. Nhiều người đã trồng thêm cây bonsai mini đặt trên bàn làm việc của họ. Nhưng ít ai biết được rằng, theo phong thuỷ cây bonsai để bàn còn giúp người làm việc rước thêm nhiều may mắn, tài lộc.

Gợi ý một số loài cây bonsai làm đồ trang trí bàn làm việc

  • Cây kim tiền: Ngay từ tên gọi loài cây này đã mang nhiều ý nghĩa may mắn. Cây mang hàm ý về tiền tài, danh vọng, hứa hẹn mang đến cho bạn vận may đổi đời. Cây kim tiền thường được sự tin tưởng của các sếp, trưởng phòng, giám đốc trong công ty lựa chọn.
  • Cây hoa mẫu đơn: Cây hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự vinh hoa, phú quý, của những điều cao sang, giàu có. Trong văn hóa của người Trung Quốc, mẫu đơn là loài hoa vương giả vừa đẹp vừa sang. Loài hoa này vốn dành cho giới thượng lưu làm cây cảnh tranh trí nhà cửa, phòng khách,…
  • Cây linh sam: Linh sam mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sung túc và tài lộc. Chính vì thế cây linh sam không chỉ được chăm sóc trong văn phòng làm việc mà còn được rất nhiều gia đình trồng làm cây cảnh trong nhà.

Tranh truyền cảm hứng tạo thêm động lực

Tranh truyền cảm hứng món đồ trang trí chỗ ngồi tạo thêm động lực
Tranh truyền cảm hứng món đồ trang trí chỗ ngồi tạo thêm động lực

Ngay từ tên gọi đã nói lên ý nghĩa của bức tranh. Những câu nói truyền cảm hứng được in trên bức tranh sẽ tạo động lực. Tiếp thêm năng lượng làm việc cho nhân viên. Bạn sẽ có nhiều động lực làm việc hơn, nếu trong cùng một thời điểm. Nội dung trong tranh truyền cảm hứng truyền cảm hứng, đánh trúng tâm lý và thấm nhuần vào trí nhớ của bạn

Xu hướng treo tranh truyền cảm hứng đang ngày càng thịnh hành tại Việt Nam. Thay vì treo tranh trên lên tường, bạn có thể để vào khung ảnh và để ngay mặt bàn làm việc. Nó sẽ trở thành đồ trang trí chỗ ngồi vô cùng ý nghĩa.

Tượng mèo thần tài món đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thuỷ

Mèo thần tài hợp phong thuỷ
Mèo thần tài hợp phong thuỷ

Mèo thần tài là linh vật đang được nhiều nhân viên văn phòng ưu chuộng nhất hiện nay, bởi theo quan niệm phong thuỷ. Đặt mèo thần tài trang trí bàn làm việc sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn (điều này lại càng cần thiết với nhân viên kinh doanh). Tuy nhiên bạn cần nên biết cách đặt đúng vị trí và hướng thì linh vật mới phát huy tối đa công hiệu cho chủ nhân của nó.

Khi đặt mèo thần tài trên bàn làm việc bạn nên đặt theo hướng quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra (mục đích vẫy gọi khách và cầu tài lộc). Cách đặt mèo thần tài tốt nhất là bên phải, nơi đặt cần gọn gàng, sạch sẽ. Ngoài công năng trang trí bàn làm việc, bạn có thể sắm thêm tượng mèo thần tài đặt tại phòng ngủ, bàn thờ tổ tiên, trước cửa ra vào,…

Lịch để bàn công cụ nhắc deadline giúp bạn

Lịch để bàn trang trí chỗ ngồi làm việc để nhắc deadline
Lịch để bàn

Nhiều khi bị áp lực công việc là do bản thân chưa có kế hoạch làm việc cụ thể và chi tiết. Việc lên kế hoạch làm việc thường xuyên sẽ giúp bạn làm chủ công việc, đưa ra được nhiều phương pháp để giải quyết công việc hơn. Khi đấy, một cuốn lịch để bàn đạt ngay trược mặt, sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian và lên lịch trình cho công việc hằng ngày. Chưa hết, với nhân viên làm việc có KPI thì lịch để bàn sẽ giúp họ chăm chỉ làm việc để kịp deadline.

Trên đây là những gợi ý đồ trang chỗ ngồi làm việc giúp giảm stress và hợp phong thuỷ. Hy vọng, bạn sẽ đặt ngay một món đồ trang trí nào đấy để trên bàn do EVOSeating gợi ý. Mọi thông tin cần tư vấn về mua đồ nội thất, bàn ghế văn phòng. Vui lòng liên hệ: 0247.1091.555