Hội trường Công ty Nhựa Tiền Phong

Dự án 450 ghế hội trường tại công ty nhựa tiền phong

Giới thiệu khái quát về Công Ty Nhựa Tiền Phong

Công Ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong tọa lạc tại 2 An Đà, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng. Tiền thân công ty là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, được thành lập từ năm 1960 với quy mô gồm có 04 nhà xưởng chính: Phân xưởng cơ khí, phân xưởng nhựa trong (polystyrol) và phân xưởng bóng bàn, đồ chơi.
Cùng với quá trình đổi mới nền kinh tế và thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Từ những năm 1990 công ty đã chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty cổ phần và sản xuất mặt hàng ống và phụ tùng nhựa cho phù hợp với nhu cầu của thị trường.
Là một công ty lớn thường xuyên diễn ra các hoạt động hội thảo dành cho nhân viên nên cơ sở vật chất nơi đây luôn được các lãnh đạo chú trọng và nâng cấp. Chính vì vậy vừa qua công ty đã sửa sang lại khu vực hội trường, thiết kế và thay mới lại toàn bộ ghế.

Giới thiệu về dự án 450 chỗ ngồi  tại Công Ty Nhựa Tiền Phong

Toàn cảnh dự án Công Ty Nhựa Tiền Phong
Toàn cảnh dự án Công Ty Nhựa Tiền Phong

Đây là một dự án với quy mô lớn chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn Công Ty nội thất Evoseating làm đơn vị thi công cho hạng mục này. Chúng tôi đã trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt hơn 450 chỗ ngồi tại hội trường của công ty. Cùng với tâm huyết và nỗ lực của toàn bộ nhân viên chỉ trong vòng 1 tuần dự án được hoàn thành, mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.
Dự án này Evo đã tư vấn cho chủ đầu tư đã lựa chọn dòng ghế hội trường EVO1201. Đây là mẫu ghế có thiết kế đơn giản nhưng mang nét hiện đại, cùng với gam màu đỏ đã làm cho không gian hội trường trở nên trang trọng và nổi bật hơn.

– Mô tả sản phẩm

  •  Ghế hội trường EVO1201 được làm từ khung thép sơn tĩnh điện.
  • Tựa lưng: được ốp bởi tấm nhựa PP cao cấp, phủ mút đúc lạnh bọc vải nỉ trơn mịn bên ngoài, màu vải nỉ có thể thay đổi được. Mặt lưng ghế được thiết kế nhiều đường rãnh ngang hạn chế đau mỏi lưng khi ngồi lâu.
  • Đệm ngồi: Làm bởi cốt gỗ dán, mút đúc bọc vải nỉ. Phần đáy ghế làm bằng nhựa có các lỗ thông khí giúp hạn chế tiếng ồn trong hội trường. Đệm ghế có cơ chế độ tự lật lên khi không ngồi bằng lò xo hoặc trọng lực.
  • Tay vịn: Làm bằng gỗ tự nhiên giúp nâng đỡ phần khuỷu tay, hạn chế đau mỏi tay mang lại cảm giác thư giãn khi ngồi lâu.
  •  Chân ghế được bắt vít cố định lên sàn nhà. Phần chân làm bằng thép hộp. phần cách điệu của ghế, đế làm bằng thép lá dập định hình. Tất cả đều được phun sơn tĩnh điện chống han gỉ và giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
Sắp xếp ghế theo kiểu bậc thang
Sắp xếp ghế theo kiểu bậc thang

450 ghế hội trường EVO1201 được chúng tôi sắp xếp theo kiểu bậc thang, hàng ghế phía sau cao hơn hàng ghế trước, đây là cách sắp xếp thông minh, rất khoa học và phù hợp với hội trường lớn, cách này giúp cho người ngồi phía sau đảm bảo được tầm quan sát, không bị che khuất.

>>Xem thêm mẫu ghế hội trường EVO

 

Dự án ghế hội trường tại công ty Nhựa Tiền Phong (1)
Dự án ghế hội trường tại công ty Nhựa Tiền Phong (2)