Hội trường Công ty TNHH MTV Thông tin M3

Dự án Công ty Thông Tin M3 Viettel

Công ty TNHH MTV Thông tin M3 được thành lập ngày 19 tháng 12 năm 1971,Tọa lạc tại Lô CN1, khu công nghệ cao 1- Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Thạch Thất – Hà Nội. Tiền thân là Nhà máy Thông tin M3, trực thuộc Bộ tư lệnh Thông tin Liên lạc. Từ năm 2010, Công ty được chuyển giao cho Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (nay là Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội Viettel) quản lý. Với tầm nhìn Xây dựng Công ty M3 trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Cơ khí chính xác – Công nghệ cao, là trung tâm sáng tạo công nghệ và trở thành đối tác quan trọng trong chuỗi cung ứng của các Công ty Hàng không Vũ trụ, Công nghiệp Quốc phòng và xe hơi trên thế giới. Tiếp tục dẫn đầu công nghệ trong ngành sản xuất cáp quang, giữ vững thị phần tại Việt Nam, mở rộng thị phần ra thị trường quốc tế.

Dự án hội trường công ty Viettel M3
Dự án hội trường công ty Viettel M3

 

 Để hoàn thiện hơn diện mạo của mình gần đây Công Ty Thông Tin M3 Viettel đã được cung cấp và lắp đặt 250 chiếc ghế hội trường sang trọng và hiện đại bậc nhất. Chủ đầu tư đã lựa chọn Công Ty Nội Thất Evoseating cùng đồng hành trong dự án hội trường này. Sau khi quan sát màu sắc và tổng thể khu vực trong căn phòng hội trường, chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn thiết kế ghế EVO2201B cho dự án lần này.

Ghế hội trường EVO2201B.

Đây là mẫu ghế có thiết kế lưng thấp, nhỏ gọn và có độ bền cao, được thiết kế kèm bàn viết, phù hợp với hội trường Ủy ban, trường học, công ty…

  •  Đệm ngồi và tựa lưng được làm bằng chất liệu gỗ dán bề mặt phủ Laminate cắt khuyết 2 bên vai tạo sự tinh tế.
  •  Tay vịn: Làm bằng gỗ tự nhiên sơn bóng, có bề mặt trơn mịn, giúp nâng đỡ phần khuỷu tay giúp người dùng hạn chế đau mỏi tay khi ngồi trong thời gian dài.
  • Chân ghế: Đế chân làm bằng thép lá dập định hình, thân chân làm bằng thép hộp. Phần trên chân uốn cong định hình tạo cách điệu của ghế. Chân ghế chữ T ngược bắt vít bám sàn.
  • Bàn viết: làm bằng gỗ dán được sơn phủ PU, đính kèm bên tay phải người dùng. Đồng thời, bàn viết có thể gấp gọn lại khi không sử dụng tới.

 Chi tiết về hội trường

Hội trường được sắp xếp thành hai dãy
Hội trường được sắp xếp thành hai dãy

Hai hàng ghế đầu tiên được sử dụng ghế Vip màu xanh tươi mát kết hợp cùng bàn gỗ phủ veneer có bề mặt trơn mịn, Là điểm nhấn giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo sự sang trọng cho hội trường. Đây cũng chính là khu vực dành cho các vị đại biểu ngồi. Tiếp nối hai hàng ghế Vip là các hàng ghế EVO2201B với chất liệu gỗ màu sắc thanh thoát đã tạo nên sự trang nhã trong hội trường.

Hội trường được hội trường được sắp xếp thành hai dãy dọc thẳng, mỗi dãy có 16 hàng, hai hàng ghế đầu mỗi hàng có 3 bàn gỗ xếp cùng 7 ghế. Còn các hàng ghế tiếp theo mỗi hàng được sắp xếp 8 ghế, tất cả đều là ghế có gắn kèm bàn viết tiện dụng cho người tới tham gia họp.

Toàn cảnh hội trường là những chiếc ghế hội trường được làm bằng gỗ. Chất liệu vừa sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên môi trường. Ghế có thiết kế tinh tế và màu sắc nhã nhặn đã làm toát lên sự trang trọng cho căn phòng.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất rất nhiều mẫu ghế rồi trường với kiểu dáng và chất liệu khác. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây