GHẾ HỘI TRƯỜNG EVO SEATING

Hội trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

Dự án ghế hội trường Đại Học Công Nghiệp Việt Trì

Tổng quan về trường Đại Học Công Nghiệp Việt Trì

Trường đại học công nghiệp Việt Trì chính thức thành lập ngày 20 tháng 1 năm 2011  theo quyết định số 126/QĐ-TTg của thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Với mục tiêu giữ vững, nâng cao chất lượng đào tạo và các điều kiện phục vụ. Hướng tới xây dựng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trở thành trường đại học đạt chuẩn chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đạt các tiêu chí hội nhập khu vực. Định hướng của trường trở thành trường đại học đa ngành, định hướng ứng dụng, có uy tín chất lượng ngang tầm với các trường đại học trong nước và khu vực. Cùng với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, các sản phẩm giáo dục và sản phẩm khoa học công nghệ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Thời gian vừa qua trường đã được đầu tư thay mới toàn bộ bàn ghế khu vực hội trường, tại dự án này chủ đầu tư đã lựa chọn Công Ty Nội Thất EVO Seating là đơn vị nhà thầu thi công hạng mục ghế hội trường tại Trường. Tại đây chúng tôi trực tiếp sản xuất ghế và thi công lắp đặt ghế cho khu vực hội trường. Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành và kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn dự án, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho hội trường Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Trì một diện mạo hoàn toàn mới.

Tại dự án này chúng tôi tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn dòng ghế hội trường EVO6601 màu đỏ.

Dự án ghế hội trường tại Đại học Công nghiệp Việt Trì

Mô tả sản phẩm ghế EVO6601

Là dòng ghế có thiết kế mang trong mình nét hiện đại, phù hợp sử dụng trong các hội trường như: Ủy ban, trường học, công ty…

  • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện màu đen, chân bắt vít trực tiếp trên sàn nhà tạo sự cố định cho ghế.
  • Là dòng ghế lưng trung, đệm ghế và tựa lưng được làm từ mút đục định hình êm ái bên ngoài được bọc nỉ trơn mịn, màu sắc vải nỉ có thể thay đổi theo nhu cầu người mua. Tựa lưng được tạo hình rãnh chữ T đây là điểm nhất tạo tĩnh thẩm mỹ cho ghế.
  • Ghế có tay vịn, bề mặt được sơn bóng mịn tạo cảm giác êm ái, giúp nâng đỡ cánh tay giảm bớt cảm giác mỏi khi ngồi họp lâu.
  • Ghế có thể lắp bàn viết hoặc không lắp bàn viết, đồng thời bàn viết có thể gấp gọn vào bên hông khi không sử dụng.
  • Đệm ghế tự động lật lên khi không ngồi.

Chi tiết dự án

Toàn cảnh hội trường sử dung 228 ghế hội trường EVO6601 màu đỏ tạo sự đồng nhất trong khu vực hội trường. Hàng ghế đầu tiên được kết hợp cùng bàn gỗ phủ veneer trơn mịn, đây là vị trí dành cho các vị đại biểu ngồi, tiếp nối là các dãy ghế EVO được sắp xếp dọc theo 2 dãy tạo sự cân đối cho hội trường.

Bàn ghế hội trường tại Đại học Công nghiệp Việt Trì

Chỉ trong vòng 2 tuần đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt dự án 228 ghế hội trường tại Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Trì. Mang đến một hình ảnh mới trang nghiêm và đẳng cấp hơn trong hội trường

==> Tham khảo thêm: Dự án tại Trường Hà Nội Academy

Exit mobile version