Hội trường Ngân hàng Agribank Sóc Sơn

Dự án ghế hội trường Ngân hàng Agribank huyện Sóc Sơn – Hà Nội

Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Từ khi thành lập đến nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn khẳng định vị thế, vai trò của một ngân hàng Thương Mại hàng đầu Việt Nam. đi đầu thực hiện chính sách tiền tệ, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, hỗ trợ tăng trưởng, luôn đồng hành cùng sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn, có nhiều đóng góp tích cực thúc đẩy quá trình tái cơ cấu nền kinh tế, xây dựng nông thôn mới và bảo đảm an sinh xã hội. Cùng với đó hiện nay, Agribank đã không ngừng nỗ lực và phát triển đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển nền kinh tế của đất nước. Luôn giữ vai trò chủ đạo, dẫn dắt thị trường tín dụng nông thôn, khẳng định vai trò dẫn đầu trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam trên mọi phương diện. Chính vì vậy mà cơ sở vật chất nơi đây luôn được chú trọng và phát triển.

Dự án hội trường tại ngân hàng Agribank Sóc Sơn – Hà Nội

Hội trường ngân hàng Agribank huyện Sóc Sơn - Hà Nội
Hội trường ngân hàng Agribank huyện Sóc Sơn – Hà Nội

Vừa qua Ngân Hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tại huyện Sóc Sơn – Hà Nội đã được cung cấp và lắp mới 150 ghế ngồi hội trường. Công ty Evoseating rất hận hạnh được đồng hành cùng với ngân hàng tại dự án này. Tại đây chúng tôi thực hiện trọn gói quy mô lắp đặt, được trực tiếp sản xuất và thi công thiết kế lắp đặt ghế hội trường.

Tại dự án này chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm ghế EVO6602 với tông màu trắng sữa nhã nhặn, cùng thiết kế hiện đại đã tạo nên sự sang trọng cho phòng hội trường.

Ghế hội trường EVO6602

>>> Xem thêm mẫu ghế hội trường

Đây là dòng ghế được sản xuất bởi Công ty nội thất Evoseating, Ghế được bọc vải nỉ cao cấp, với thiết kế sang trọng và lịch sự và hệ thống khung thép sơn tĩnh điện chắc chắn.

  • EVO6602 là dòng ghế có tựa lưng cao, hai chân hình chữ T bắt vít trực tiếp xuống sàn nhà tạo sự chắc chắn.
  • Tay ghế có thiết kế thon gọn tạo nên sự thanh thoát. Ghế có thể lắp thêm bàn viết hoặc không có bàn viết tùy theo nhu cầu của người dùng.
  • Đệm ngồi có thể tự động gập lên khi đứng lên.
  • Tựa lưng và đệm ngồi được làm từ mút đúc, bên ngoài bọc nỉ trơn mịn dễ dàng cho công việc vệ sinh.
  • Màu sắc: Được tư vấn lựa chọn màu sắc phù hợp.
Hoàn thành lắp đặt 156 ghế hội trường tại ngân hàng Agribank huyện Sóc Sơn - Hà Nội
Hoàn thành lắp đặt 156 ghế hội trường tại ngân hàng Agribank huyện Sóc Sơn – Hà Nội

Không gian hội trường tại ngân Hàng Agribank Sóc Sơn – Hà Nội được chủ đầu tư lựa chọn cách sắp xếp thành hai dãy, chạy dọc song song với nhau. Mỗi dãy có 15 hàng, mỗi hàng có 5 ghế ngồi. Cách sắp xếp này phù hợp với với các hội trường có quy mô dưới 250 chỗ ngồi. Chỉ trong vòng 1 tuần chúng tôi đã hoàn thành dự án ghế hội trường tại ngân hàng, đây là dự án thành công và được đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư.

Hội trường được chụp từ phía sau
Hội trường được chụp từ phía sau

Tại dự án này đã được sử dụng 150 ghế hội trường EVO6602 màu trắng sữa kết hợp cùng tông màu của hội trường đã làm toát lên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian hội trường nơi đây.

Dự án ghế hội trường tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Sóc Sơn (1)
Dự án ghế hội trường tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Sóc Sơn (2)
Dự án ghế hội trường tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Sóc Sơn (3)
Dự án ghế hội trường tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Sóc Sơn (4)