Tìm việc làm Phú Thọ mới nhất hôm nay – Đi làm ngay!

Tiềm năng phát triển kinh tế xã hội của Phú Thọ đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm Phú Thọ  cho người lao động với lộ trình phát triển dài hạn cũng như mức thu nhập tốt.

1. Đánh giá thị trường việc làm Phú Thọ

Theo Báo cáo về tình hình kinh tế – xã hội 2022 được Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ công bố thì trong năm 2022, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đứng thứ 10 so với các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc, đạt 7,97%.

Dựa trên báo cáo từ Cục Thống kê của tỉnh, trong năm 2023, có đến 480 đơn vị có nhu cầu tuyển dụng với số lượng lên đến gần 51.000 người, trong đó có hơn 22.700 lao động nam và hơn 28.000 lao động nữ.

Số lượng người lao động quan tâm đến tình hình việc làm Phú Thọ là 38.580 lượt người, tăng 12% so với cùng kỳ năm trước đó. Trung tâm đã giới thiệu việc làm trong nước cho 4.984 người lao động và việc làm xuất khẩu lao động cho 116 người.

Có thể thấy, nhu cầu tìm kiếm việc làm Phú Thọ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, dự kiến trong năm 2024 nhu cầu tìm việc sẽ tập trung trong các nhóm ngành là thế mạnh của tỉnh Phú Thọ như cơ khí, điện tử, may mặc.

pNl7IrG7Vuus0oGH0A gAbGm6yDCG9lbUzL7moMR1yU1sSVnMCmP 1vflq7igCDTxjbKOMBWaKIN2JdlK RXYvXoSmsOEga3M1RMjZapcaiG JMskwaWc3RIX7WtAj9wUD3wulaA GUoJCqtiOytYhg

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đứng thứ 10 so với các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc 

2. Tổng hợp những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao tại Phú Thọ

Với cơ cấu kinh tế đang dần chuyển dịch sang hướng công nghiệp, dịch vụ, những việc làm đó cũng chiếm phần lớn trong cơ cấu tuyển dụng tại rất nhiều địa phương. Một số công việc được đánh giá là có xu hướng tuyển dụng cao tại Phú Thọ có thể kể đến:

Việc làm phiên dịch

Hiện nay, Phú Thọ tập trung vào phát triển kinh tế với các khu công nghiệp, dịch vụ du lịch nên việc phải thường xuyên làm việc với đối tác, khách du lịch nước ngoài là thường xuyên. Vì vậy, phiên dịch viên là một trong những vị trí công việc rất hot tại Phú Thọ có mức thu nhập tốt và được săn đón nhiều bởi các doanh nghiệp, tổ chức.

elhUC8E5scLHB2anPewgYTWXAnf3ijWQ51zf1qv S2PfdtPBDmJI2 9carRjUAWy7dYf53JDOjiAlLDyJhmdrB60 sjyglaLhfoQR5fTLUtJYcgghfJCbl 9MYJApxP CKIC7pCRWDuQXN7IgW5 1k

Việc làm phiên dịch tại tỉnh Phú Thọ luôn có nhu cầu tuyển dụng cao

Việc làm xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu là ngành nghề được nhiều doanh nghiệp săn đón. Các công ty có nhu cầu tuyển Xuất nhập khẩu tại Phú Thọ đang đưa ra mức lương và đãi ngộ hấp dẫn nhằm chiêu mộ nhân tài. Dưới đây là một số vị trí công việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu bạn nên quan tâm:

  • Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu
  • Nhân viên thu mua hàng nhập khẩu
  • Nhân viên thanh toán quốc tế
  • Nhân viên chứng từ
  • Nhân viên điều vận đội xe/bãi

Việc làm lái xe

Lái xe là công việc phổ thông không yêu cầu bằng, chỉ cần đảm bảo khả năng lái xe cùng sức khoẻ là được. Hiện nay, tỉnh Phú Thọ tập trung vào phát triển các ngành công nghiệp, dịch vụ nên lái xe đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Họ sẽ thực hiện các công việc gồm vận chuyển hàng trong các khu công nghiệp hay đưa đón khách du lịch.

COivLGFeRIeOUK0q8o55Mtr FSDZNDvACJs4yehYnVQF UMWJjllrbjKBmRwSivbw JiJ

Lái xe tại Phú Thọ là công việc lao động phổ thông phổ biến 

Việc làm kinh doanh

Các công việc kinh doanh chưa bao giờ là lỗi thời, đặc biệt là với khu vực đang trên đà phát triển. Do đó, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hàng nghìn tin tuyển dụng liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Các công việc liên quan đến kinh doanh bao gồm:

  • Nhân viên kinh doanh
  • Nhân viên Sale/ TeleSale
  • Chuyên viên kinh doanh
  • Trưởng phòng kinh doanh
  • Nhân viên tư vấn bán hàng

3. Tìm việc làm Phú Thọ qua đâu uy tín, tránh bị lừa đảo?

Mặc dù, thị trường việc làm Phú Thọ có nhu cầu tuyển dụng cao, mức thu nhập tốt. Vì vậy có nhiều kênh tuyển dụng bạn có thể lựa chọn như mạng xã hội, các trung tâm hỗ trợ tìm việc làm,… Tuy nhiên, hãy cẩn trọng vì có thể gặp tình trạng lừa đảo. Một số hình thức lừa đảo phổ biến bạn nên coi chừng đó là họ sẽ yêu cầu bạn cọc 1 khoản tiền trước khi vào làm, họ sẽ nói là tiền đồng phục hoặc tiền cọc giữ chỗ rồi khi bạn đến nhận việc thì lại biến mất, chưa có thông tin.

Dưới đây là 1 số lời khuyên tìm việc làm Phú Thọ uy tín, tránh bị lừa đảo:

  • Kiểm tra thông tin trên trang web của công ty, đánh giá của nhân viên trước đó, hoặc các nguồn tin khác để đảm bảo tính xác thực của công ty và vị trí công việc.
  • Sử dụng mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến hoặc các trang web đánh giá công ty để tìm hiểu về môi trường làm việc và kinh nghiệm của nhân viên trong công ty đó.
  • Cẩn thận với các yêu cầu không bình thường như yêu cầu thanh toán phí hoặc chi phí cho quá trình tuyển dụng.

Và cuối cùng, để có thể tìm việc làm Phú Thọ phù hợp, không lo bị lừa đảo thì bạn có thể truy cập vào website Job3s.vn – nền tảng tìm kiếm việc làm ứng dụng công nghệ AI hàng đầu thế giới. Với các công cụ thông minh trên nền tảng job3s.vn, ứng viên có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân gồm:

  • Mức thu nhập mong muốn
  • Mức kinh nghiệm từ 1 năm, 2 năm,…
JJg9sTgo8uvDTBjPSaRNIh4Jo WtmMDJeXoqQm7b9aNQmFSE4nj sXZWDbJZcQOjk3KjuPTreYbdYOjhrpTzcAzSJWNR15Za9ySv0HTG zvpqMvKteH3EzNPTBIoCoOrjQQr3pXNeEFjbERJ7wilh2Y

Tìm kiếm việc làm phù hợp bản thân với nền tảng job3s.vn

Cùng với những tin tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp, công ty trên khắp cả nước và được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đăng tải nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho các ứng viên.

Trên đây là toàn bộ những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng cao, mức thu nhập tốt tại thị trường việc làm Phú Thọ. Đây là tỉnh thành có kinh tế phát triển tốt ở lĩnh vực công nghiệp và du lịch, cùng nhiều chính sách đưa ra để hỗ trợ người lao động.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT EVO
Miền Bắc: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Miền Nam: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
Tel: 0247.1091.555
Email: evoseating@gmail.com
Mobile/Zalo/Viber/WhatsApp: 0983.177.555
Website: https://evoseating.com.vn

Liên hệ tư vấn: