Top 3 ghế hội trường được ưa chuộng nhất năm 2020

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất ghế. Kéo theo đó là hàng nghìn sản phẩm trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nên việc lựa chọn một mẫu ghế đẹp mà chất lượng tốt là điều không đơn giản. Vì vậy tôi viết bài viết này để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm ghế ưng ý nhất.

Dưới đây là top 3 sản phẩm ghế hội trường hay sử dụng nhất cho các dự án lớn nhỏ của trong nước và ngoài nước. Những sản phẩm ghe hoi truong có những giá cả phải cạnh tranh và thiết kế độc đáo đẹp mắt cho hội trường nên hiện đang được ưa chuộng nhất.

Ghế hội trường Evo1101B có bàn viết

Ghế hội trường EVO1101B

  • Đây là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn hiện đại, kèm bàn viết có thể gấp gọn bàn ở bên hông khi không sử dụng tới.
  • Chất liệu: Khung thép, đệm tựa bọc vải nỉ êm ái, mặt lưng ghế được thiết kế nhiều đường rãnh ngang tạo khe thoáng. Giúp hạn chế đau mỏi lưng cho người dùng khi ngồi lâu.
  • Kích thước: W605 x D600 x H950 mm.

Ghế hội trường Evo3301 có bàn viết

  • EVO3301 là Ghế được thiết kế đệm tựa liền khối, tạo liên kết chắc chắn giữa đệm và tựa. Cốt đệm tựa làm bằng gỗ ván dán ép định hình, bọc bởi mút phủ vải nỉ dày dặn. Ngoài ra ghế còn được lắp thêm giá đựng đồ phía dưới đệm, rất tiện lợi khi người sử dụng cần nơi để tài liệu …
  • Chất liệu: Khung thép, vải nỉ, gỗ.
  • Kích thước: W570x D580 x H880 (mm).

Ghế hội trường Evo6601 có bàn viết

  • EVO6601 là mẫu ghế được thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp với không gian hội trường phòng họp, hội thảo …
  • Ghế được lắp thêm bàn viết để giúp người sử dụng có thể dễ dàng ghi chép. Đồng thời bàn viết có thể gấp gọn vào hộp trong tay ghế khi không cần sử dụng.

Trên đây là 3 sản phẩm ghế ngồi hội trường của Evoseating với kiểu dáng sang trong, hiện đại đẹp mắt, chất lượng tốt,giá cả bình dân. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được mẫu ghế ưng ý, phù hợp nhất. Ngoài ra Evoseating còn rất nhiều mẫu ghế ngồi hội trường khác sẽ được mình giới thiệu trong các bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan: