0247.1091.555
English Vietnamese Khmer Lao Myanmar

Bạn đã biết đến ghế xem phim tình nhân EVO1502A?

Ghế xem phim tình nhân EVO1502A là sản phẩm dành riêng cho các đôi tình nhân giúp họ có không gian riêng tư và thân mật khi xem phim tại rạp. Ghế xem phim tình nhân hay còn gọi là sweetbox có thiết kế đúng như tên gọi của nó – chiếc hộp ngọt ngào bao trọn lấy người ngồi trong một không gian chỉ có hai người và được thiết kế, sản xuất bởi Nội thất EVO.

Ghế xem phim tình nhân EVO1502A có kết cấu như thế nào?

Với thiết kế cho hai người ngồi, ghế mang kiểu dáng như một chiếc sofa vô cùng sang trọng. Không có ngăn ở giữa cách giúp cặp đôi có thể gần gũi tối đa, thoải mái cầm tay, khoác vai nhau khi xem phim.

Ghế sử dụng hệ khung đỡ bằng thép sơn tĩnh điện màu đen, vít cố định xuống sàn bằng cặp chân sắt vững chắc.

Đệm tựa cốt gỗ, bọc vải hoàn thiện, tay ghế trang bị 2 khay để cốc bằng kim loại, tiện lợi khi sử dụng.

Vách cao hai bên giúp tạo không gian riêng tư cho các cặp đôi. Đệm tựa đầu được thiết kế phù hợp với nhu cầu tựa nghỉ, vừa vặn đỡ lấy cổ rất êm ái.

 

Ghế xem phim tình nhân EVO1502A được đặt ở vị trí nào trong rạp?

Ghế xem phim tình nhân EVO1502A được đặt ở uối rạp, nhằm mang lại cho các cặp đôi những khoảnh khắc xem phim thoải mái và riêng tư nhất.

Với thiết kế hàng ghế sau cao hơn hàng ghế trước nên việc đặt ghế xem phim tình nhân EVO1502A ở cuối rạp không hề cản trở việc xem phim.Hai vách cao hai bên ngăn cách với bên ngoài giúp các cặp tình nhân càng thêm gần gũi và ấm áp ở bên trong mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

Ghế xem phim tình nhân EVO1502A có ở rạp chiếu phim nào?

Không còn là khái niệm mới mẻ, ghế xem phim tình nhân EVO1502A được lắp đặt trong toàn bộ hệ thống rạp chiếu phim của Beta Cinemas. Bạn có thể đến những rạp chiếu này để trải nghiệm ghế xem phim tình nhân EVO1502A của EVOSeaitng.

– Beta Bắc Giang tại tầng 4, siêu thị Co.opmart Bắc Giang, 51 Nguyễn Văn Cừ, phường Ngô Quyền, tp. Bắc Giang.

– Beta Cinemas Thanh Xuân toạ lạc tại Tầng hầm B1, toà nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Beta Tân Uyên – Bình Dương

Trên đây là những thông tin về ghế xem phim tình nhân và những rạp chiếu phim lắp đặt ghế EVO1502A  do GSC Việt Nam – Đại lý cấp I uy tín của chúng tôi trực tiếp thi công. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm ghế xem phim tình nhân và có phút giây lãng mạn khi đi xem phim cùng người yêu.

Xem thêm các loại ghế xem phim khác tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook