Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này giải thích cách Website EVOSEATING thu thập, sử dụng, chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn khi bạn sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên các trang web. Nội thất EVOSeating sẽ thu thập thông tin khách hàng và chịu trách nhiệm hoàn toàn về bảo mật thông tin cá nhân và những thông tin liên quan đến đơn hàng.

chinh sach bao mat

Chúng tôi là ai và cách liên hệ với chúng tôi

Nội thất EVO là doanh nghiệp chuyên thiết kế thi công các hạng mục ghế hội trường, ghế rạp phim tại Việt Nam, trang web evoseating.com.vn cung cấp các sản phẩm mẫu bao gồm: thông tin chi tiết sản phẩm, thông tin tin dự án thực hiện và các hoạt động khách.

Liên hệ

Hotline 0983.177.555

Hiện tại chúng tôi có 2 cơ sở tại Hà Nội (Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội) và Hồ Chí Minh (Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh)

Quý khách có thể liên hệ để lại yêu cầu liên hệ với chúng tôi tại đây: https://evoseating.com.vn/lien-he

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập khi quý khách đăng ký thành viên, mua hàng, điền form đăng ký nhận thông tin sản phẩm, bình luận trên website.

Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Thông tin cá nhân khi mua sản phẩm ghế hội trường hay ghế rạp chiếu phim tại Nội thất EVOSeating sẽ bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Điện thoại
 • Email khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng lưu lại những thông tin về tên sản phẩm, số lượng và thời gian giao nhận sản phẩm.

Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin được thu thập thông qua các trang web evoseating.com.vn với mục đích chính đáng với các mục đích sau

 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.
 • Xử lý đơn đặt hàng và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
 • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin về sản phẩm, thông tin về các sự kiện sắp tới. Hoặc thông tin khuyến mại nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để hỗ trợ tư vấn thắc mắc từ phía khách hàng. Đồng thời hỗ trợ xác nhận và thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến của đơn hàng.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Nội thất EVOSeating sẽ không thu thập thông tin khách hàng qua trang web. Mà thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm evoseating@gmail.com hoặc qua số điện thoại 0983.177.555. Ngoài ra, để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, bạn có thể gửi thông tin chỉnh sửa qua gmail hoặc số điện thoại nói trên.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. Công ty cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. EVO cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.
 • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.
 • Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
 • Liên hệ gửi thông tin sản phẩm dịch vụ khi có yêu cầu.

Các thay đổi đối với chính sách bảo mật này

ếu chúng tôi quyết định thay đổi chính sách bảo mật của mình, chúng tôi sẽ cập nhật các thay đổi tại đây, Nếu là những thông tin quan trọng chúng tôi cũng có thể chọn gửi email cho tất cả người dùng đã đăng ký của chúng tôi với các chi tiết mới

Cập nhật lần cuối: ngày 31 tháng 87 năm 2023.