Tuyển đại lý phân phối toàn quốc

Công ty TNHH Nội thất EVO cần tìm “ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI” ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim

EVO Seating chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều loại ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim. Tất cả các sản phẩm đã được nghiên cứu cẩn thận từ khâu thiết kế, sản xuất tới khâu lắp đặt để đưa tới tay người dùng các loại ghế có công năng tiêu chuẩn và tiên tiến nhất với giá thành bình dân nhất.

tuyen dai ly

Những công năng liên tục được nghiên cứu cẩn thận và cải tiến hơn so với các loại ghế hội trường hay ghế rạp phim trên thị trường hiện nay giúp đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Sở hữu nhà máy sản xuất rộng rãi tại Hà Nội, các sản phẩm EVO Seating được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thiết bị máy móc luôn được cải tiến và nhập khẩu từ Châu Âu. Bên cạnh đó, công ty cũng đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong thiết kế, sản xuất và lắp đặt. Sản phẩm nội thất của EVO Seating được kết hợp hài hoà giữa sự thiết kế sang trọng, hiện đại và dây chuyền sản xuất công nghệ cao, nguyên vật liệu ngoại nhập giúp tạo nên một sự hoàn hảo về thẩm mỹ, độ bền tốt và giá cả hợp lý rất bình dân.

Do nhu cầu mở rộng các sản phẩm nội thất hội trường trên thị trường trong nước và cả nước ngoài, Công ty chúng tôi đang cần tìm thêm các đối tác là các đại lý hoặc cửa hàng muốn kinh doanh các mặt hàng nội thất ghế hội trường trên toàn quốc để phân phối mặt hàng nội thất của Công ty.

Hợp tác với chúng tôi, các quý khách hàng sẽ được hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho hiệu quả kinh doanh của mình. Vậy những khách hàng có nhu cầu làm đại lý, vui lòng nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Xin trân thành cảm ơn!

Liên hệ với chúng tôi

  • Nhà cung cấp: EVO Seating
  • Mobile/Zalo: 0983.177.555
  • Email: evoseating@gmail.com
  • Website: www.evoseating.com.vn
  • VP Hà Nội: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông – TP. Hà Nội. Tel: 024.71091555
  • VP HCM: Số 14/14 Cù Chính Lan, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Tel: 028.71091555