Điều khoản sử dụng và chính sách chung

Các điều khoản sử dụng sau đây (“Điều khoản sử dụng”)

Giới thiệu về EVOSEATING.COM.VN

Website giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu EVO FURNITURE có trụ sở tại Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

EVOSEATING là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất thi công các hạng mực ghế dành cho hội trường, hội nghị, rạp chiếu phim

dieu khoan su dung chinh sach

Điều khoản chung

Dưới đây là các điều khoản sử dụng của evoseating.com.vn

Khi đã sử dụng website, nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không đăng ký sử dụng wesite Đẹp Online cũng như các dịch vụ được cung cấp bởi website. Chúng tôi có thể sửa đổi Điều khoản Sử dụng này bất kỳ lúc nào theo quyết định của chúng tôi bằng cách đăng các Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi tại liên kết Điều khoản Sử dụng (tức là trang web bạn đang xem) hoặc ở nơi khác trên trang web này. Các bản sửa đổi đó sẽ có hiệu lực tại thời điểm bạn đang tải trang, trừ khi được chúng tôi tuyên bố rõ ràng.

Bạn có trách nhiệm nhận thức được bất kỳ Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi bằng cách kiểm tra trang web này. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang web theo các thay đổi trong Điều khoản Sử dụng cấu thành sự đồng ý của bạn với Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi.

Website này và bất kỳ tài liệu trên website chỉ nhằm giới thiệu chung về sản phẩm dịch vụ thương hiệu EVO. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với nội dung, độ chính xác hoặc bảo mật của bất kỳ trang web nào (bằng cách liên kết hoặc cách khác) với website evoseating.com.vn

Quyền sở hữu

Bạn có thể liên kết đến website với điều kiện, liên kết không liên quan đến việc sử dụng trái phép logo; hoặc bất kỳ vi phạm khác về nhãn hiệu, bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ khác của chúng tôi.
Website này chứa tài liệu được sở hữu hoặc cấp phép cho chúng tôi. Tài liệu bao gồm, nhưng không giới hạn: thiết kế, bố cục, giao diện, hình thức và đồ họa. Việc sao chép bị cấm (khác với thông báo bản quyền), là một phần của các Điều khoản sử dụng này. Bạn không được phân phối hoặc khai thác thương mại nội dung trên website (ngoại trừ các trường hợp được sự cho phép của chúng tôi bằng văn bản). Bạn cũng không thể chuyển giao hoặc lưu trữ nó trên bất kỳ website nào khác hoặc dạng khác của hệ thống truy xuất điện tử.

Thông tin người dùng

Trong quá trình sử dụng trang web này, bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin được cá nhân (thông tin đó được gọi là “Thông tin Người dùng”). Các chính sách thu thập và sử dụng thông tin của chúng tôi liên quan đến quyền riêng tư của Thông tin người dùng được quy định trong Chính sách bảo mật của website và được đưa vào đây để tham chiếu cho tất cả các mục đích, các điều khoản của Chính sách bảo mật đã được nêu ở đây. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và nội dung của Thông tin người dùng.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ evoseating@gmail.com hoặc hotline: 0287.1091.555