DMCA

Thông báo gỡ xuống theo Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số năm 1998

Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số (tên gốc:Digital Millennium Copyright Act, DMCA) là luật bản quyền năm 1998 của Hoa Kỳ thực hiện hai hiệp ước năm 1996 của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO). Nó hình sự hóa sản xuất và phổ biến công nghệ, thiết bị hoặc dịch vụ nhằm phá vỡ các biện pháp kiểm soát truy cập vào các tác phẩm có bản quyền (thường được gọi là quản lý quyền kỹ thuật số, tên gốc: digital rights management hoặc DRM). Nó cũng hình sự hóa hành vi phá vỡ sự kiểm soát truy cập, cho dù có vi phạm bản quyền thực sự hay không. Ngoài ra, DMCA nâng cao hình phạt cho hành vi vi phạm bản quyền trên Internet. Được thông qua vào ngày 12 tháng 10 năm 1998, bằng một cuộc bỏ phiếu nhất trí tại Thượng viện Hoa Kỳ và được Tổng thống Bill Clinton ký vào luật ngày 28 tháng 10 năm 1998, DMCA đã sửa đổi Mục 17 của Bộ luật Hoa Kỳ để mở rộng phạm vi bản quyền, đồng thời hạn chế trách nhiệm của các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến đối với vi phạm bản quyền của người dùng của họ.

Báo cáo nội dung vi phạm bản quyền

Báo cáo nội dung vi phạm bản quyền

Bạn muốn báo cáo một trường hợp Vi phạm Bản quyền của chúng tôi, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau

Thông tin liên lạc của tôi:

 • Tên: CÔNG TY TNHH NỘI THẤT EVO
 • Địa chỉ: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0983177555
 • Địa chỉ email: evoseating@gmail.com

Vui lòng cung cấp bằng chứng sở hữu bản quyền của bạn trong tài liệu đính kèm, chúng tôi sẽ gỡ bỏ nội dung vi phạm ngay khi xác minh vi phạm

Miễn trừ trách nhiệm

1. Toàn bộ nội dung Website:

 • Mọi nội dung trong Website chỉ có tính chất tham khảo và giới thiệu sản phẩm thương hiệu EVO SEATING: ghế hội trường, ghế rạp phim, ghế văn phòng.
 • EVO không đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của những thông tin trong trang Web do nhiều nguyên nhân như sự thay đổi về luật pháp, yếu tố khách quan từ bên thứ ba, từ sự kiện bất khả kháng, lỗi của các nhà cung cấp dịch vụ cho EVO, lỗi kỹ thuật, lỗi đánh máy và những thông tin không còn tính thời sự.
 • Nội dung tin tức, kinh nghiệm cung cấp được chúng tôi sưu tập từ các nguồn, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung.
 • Để chắc chắn với mọi thông tin khách hàng nên tham khảo ý kiến của chuyên gia sau khi đã đọc nội dung trên Web.

2. Cảnh báo việc sử dụng nội dung:

 • Mọi việc tham quan, lưu trữ, in ấn, sao chép lại hoặc phân phối những thông tin, tài liệu trong trang Web này vì mục đích cá nhân, phi thương mại đều được phép với điều kiện các thông tin không bị thay đổi.
 • Ghi rõ nguồn Evo Seating khi trích dẫn thông tin, nội dung từ Website này.
 • Việc thay đổi chính sách, điều khoản chung sẽ được chúng tôi thông báo tại link này.