EVO Seating cung cấp rất nhiều loại ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim. Tất cả các sản phẩm đã được chúng tôi nghiên cứu cẩn thận từ khâu sản xuất tới khâu lắp đặt để đưa tới tay người dùng các loại ghế có công năng tiêu chuẩn và tiên tiến nhất với giá thành bình dân nhất.

Trong khi chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực này, dịch vụ của chúng tôi sẽ tới khách hàng trên toàn thế giới để đi sâu hơn và xa hơn. Ngay từ phút giây đầu tiên bạn gọi điện hoặc gửi email yêu cầu cho đến phút cuối cùng thì ghế ngồi của bạn đã được lắp đặt một cách hoàn hảo, Leadcom Seating luôn đứng sau bạn và hỗ trợ bạn từng bước.

Tất cả mọi thứ chúng tôi cung cấp sẽ giúp giảm chi phí của bạn, cải thiện chất lượng và đảm bảo triển khai dự án suôn sẻ – mang lại cho bạn sự yên tâm và đảm bảo. Và bởi vì chúng tôi là nhà sản xuất độc lập, các đơn đặt hàng bất kỳ ghế hội trường hay ghế rạp phim của bạn đều được quản lý từ trên xuống dưới – không có gì ở giữa để cản trở tiến độ dự án của bạn !

Hiện nay các sản phẩm của EVO Seating đã được sử dụng và có mặt trên khắp các vùng miền tại Việt Nam. Bên cạnh đó là sự cố gắng miệt mài không ngừng phát triển, các loại ghế mà EVO sản xuất cũng đã được sử dụng trên thị trường ASEAN như Lào, Campuchia, … . Đây chính là tiền đề để EVO ngày càng phát triển lớn mạnh.

Để đăng ký đại lý phân phối hoặc sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại EVO Seating hãy liên hệ ngay với chúng tôi !
__________________________

VP Hà Nội: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông – TP. Hà NộiVP HCM: Số 14/14 Cù Chính Lan – Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
Email: evoseating@gmail.com         Website: www.evoseating.com.vn
HN Tel: 024.71091555 – HCM Tel: 028.71091555 – Mobile/Zalo: 0983177555