Chính sách bảo hành

Điều kiện bảo hành

Trường hợp bảo hành miễn phí

Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra. Cụ thể như sau:

  • Đối với những đơn hàng lẻ, số lượng từ 1 đến 3 chiếc, không quá cồng kềnh, công ty sẽ tiến hành bảo hành ngay tại kho.
  • Đối với những đơn hàng lớn, hoặc quá cồng kềnh, chúng ta sẽ tiến hành bảo hành tận nơi cho khách hàng.
  • Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm ghế hội trường hoặc ghế rạp chiếu phim cùng loại khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Chú ý: Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ Nội thất EVOSeating

chinh sach bao hanh

Các trường hợp không bảo hành miễn phí

Hư hỏng do tai nạn, thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn, cháy nổ, rỉ sắt, hàng hóa bị biến dạng, thiết bị có mã bảo vệ, tự ý tháo gỡ thiết bị. Tự ý tháo gỡ, lắp đặt, sử dụng không đúng kỹ thuật của nhà sản xuất. Lưu ý: Đối với các trường hợp không thuộc phạm vị bảo hành, chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế, miễn chi phí nhân công bảo hành.

Thời gian bảo hành

  • Tất cả mặt hàng ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim do công ty TNHH nội thất EVOSEATING cung cấp sẽ được bảo hành miễn phí 15 tháng và bảo trì trọn đời kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.
  • Đối với những đơn hàng lẻ số lượng từ 1 đến 3 chiếc, bảo hành trực tiếp tại kho.
  • Đối với những đơn hàng lớn cồng kềnh, bảo hành tận nơi cho khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24h làm việc, tiến hành bảo hành từ 3-10 ngày.

Hướng dẫn yêu cầu bảo hành

Quý khách có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số điện thoại 0983.177.555 hoặc xem tại trang liên hệ để yêu cầu bảo hành sản phẩm ghế hội trường hoặc ghế rạp chiếu phim.