Các rạp chiếu phim ở Hải Phòng, cập nhật giá vé 2024

Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tham khảo các rạp chiếu phim ở Hải Phòng phù hợp kèm giá vé cập nhật nhất hiện nay. Bài viết sẽ giới thiệu 4 rạp phim tại Hải Phòng được yêu thích nhất khi được đông đảo khán giả lựa chọn.

Các rạp chiếu phim ở Hải Phòng

Những rạp chiếu phim ở Hải Phòng chất lượng nhất

Là một trong những thành phố trực thuộc Trung ương, Hải Phòng là nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như các trung tâm thương mại giải trí. Trong đó, nhiều rạp phim lớn cũng được phát triển tại đây. Cụ thể các rạp chiếu phim ở Hải Phòng nổi tiếng nhất là:

CGV Aeon Mall Hải Phòng

Địa chỉ: Tầng 3 TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, số 10 đường Võ Nguyên Giáp, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân

Ngoài hệ thống âm thanh, hình ảnh đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng nhiều phòng chiếu phim hiện đại. CGV Aeon Hải Phòng đang là địa điểm thu hút giới trẻ khi sở hữu phòng chiếu CINE & FORÊT độc đáo. Lấy ý tưởng từ “rạp phim trong rừng” mang đến trải nghiệm như lạc bước vào khu rừng nhiệt đới thu nhỏ.

CGV Aeon Mall Hải Phòng

Đặc biệt, gần 1000 ghế rạp phim tại đây sử dụng mẫu ghế cao cấp EVO5609R của thương hiệu EVO Seating chúng tôi. Với chất lượng và độ bền bỉ cao, thiết kế sang trọng làm nổi bật không gian nội thất phòng chiếu thêm phần ấn tượng.

Hình ảnh dự án ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Ghế rạp phim cao cấp EVO5609R tại CGV Aeon Hải Phòng

Rạp chiếu phim CGV Vincom Hải Phòng

Địa chỉ: Tầng 4, Vincom Plaza Imperia Hải Phòng, khu đô thị Vinhomes Imperia, Hồng Bàng

Tại Hải Phòng, một cụm rạp của CGV Cinemas cũng được nhiều người lựa chọn là CGV Vincom Hải Phòng. Rạp luôn cập nhật và công chiếu những bộ phim mới nhất với đa dạng suất chiếu.

CGV Vincom Hải Phòng

Rạp Lotte Hải Phòng

Địa chỉ: Tầng 5, TTTM Vincom Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền

Là cụm rạp đầu tiên mang trải nghiệm điện ảnh đẳng cấp quốc tế đến Hải Phòng, bao gồm 5 phòng chiếu, 690 chỗ ngồi với chất lượng rạp được đánh giá cao.

Rạp Lotte Hải Phòng
Lotte Cinema Hải Phòng

Galaxy Hải Phòng

Địa chỉ: Tầng 7, TTTM Nguyễn Kim – Sài Gòn Mall, số 104 Lương Khánh Thiện.

Cuối cùng, nhắc đến top các rạp chiếu phim ở Hải Phòng không thể bỏ qua rạp Galaxy. Cụm rạp có 06 phòng chiếu, hơn 700 chỗ ngồi và ghế đôi. Ghi điểm ở mức giá “kinh tế” cũng như dịch vụ thân thiện cùng không gian rạp chiếu phim đậm chất điện ảnh.

Galaxy Hải Phòng

>>Xem thêm: Các rạp chiếu phim ở Đà Nẵng chất lượng, giá vé cụ thể

Giá vé các rạp chiếu phim ở Hải Phòng

CGV Aeon Hải Phòng

Giá vé CGV Aeon Mall Hải Phòng
Giá vé CGV Aeon Hải Phòng

Rạp Lotte Hải Phòng

Giá vé Lotte Cinema Hải Phòng

Galaxy Hải Phòng

Giá vé Galaxy Hải Phòng

CGV Vincom Hải Phòng

Giá vé CGV Vincom Hải Phòng

Nội thất EVO – Nhà sản xuất ghế rạp chiếu phim chất lượng hàng đầu

Các sản phẩm ghế rạp chiếu phim mang thương hiệu EVO Seating luôn đứng top đầu các mẫu ghế bán chạy nhất hiện nay và được đông đảo khách hàng lựa chọn lắp đặt. Rất nhiều dự án ghế rạp chiếu phim trên toàn quốc như: Hơn 1000 ghế EVO5609R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng, 500 ghế rạp Pixel Cinema Thái Nguyên, Beta Tân Uyên, Beta Thanh Xuân,…

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và mẫu mã của ghế rạp chiếu phim EVO Seating đã được phía chủ đầu tư đánh giá rất cao và lựa chọn sử dụng cho các dự án quy mô lớn.

Hình ảnh dự án ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án gần 1000 ghế rạp phim EVOSeating tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Sở hữu showroom ghế với rất nhiều sản phẩm được trưng bày để khách hàng chiêm ngưỡng, quan sát thực tế từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc. Nội thất EVO cam kết khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Mẫu mã nhiều nhất
  • Giá cạnh tranh nhất
  • Giao hàng nhanh nhất (15-25 ngày)
  • Bảo hành dài nhất (15-18 tháng)

Quý anh chị có nhu cầu mua ghế rạp chiếu phim EVO Seating, hãy liên hệ Nội Thất EVO để được tư vấn chi tiết qua Hotline: 0247.1091.555