Hội Trường Ngân Hàng Agribank Chi Nhánh Hà Tây

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Ngân Hàng Agribank Chi Nhánh Hà Tây
  • Địa chỉ: Lô CC-02, Khu Đô Thị Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông
  • Sản phẩm: EVO7604X
  • Quy mô: 24 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 2021

GHT077 soc son

Dự án ghế hội trường 24 ghế hội trường Vip lắp đặt bổ sung tại Ngân hàng Agribank Hà Tây đã diễn ra rất thành công và hoàn thiện nhanh chóng trong năm 2021. Và đã mang lại một không gian hội trường sang trọng và theo quy chuẩn của của hội trường nhà nước. Cùng Evo Seating tìm hiểu thông tin và hình ảnh dự án qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về ngân hàng Agribank Hà Tây

Cùng với đó hiện nay, Agribank đã không ngừng nỗ lực và phát triển đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển nền kinh tế của đất nước. Luôn giữ vai trò chủ đạo, dẫn dắt thị trường tín dụng nông thôn, khẳng định vai trò dẫn đầu trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam trên mọi phương diện. Chính vì vậy mà cơ sở vật chất nơi đây luôn được chú trọng và phát triển.

hoan-thien-du-an-ngan-hang-agribank-ha-dong-evoseating

Hội trường tại Ngân hàng Agribank Hà Tây với không gian diện tích lớn, nhằm phục vụ cho nhu cầu họp hành, thảo luận, tổ chức sự kiện phục vụ cán bộ nhân viên và khách hàng. Một trong những ngân hàng Thương Mại hàng Nhà Nước hàng đầu Việt Nam, việc lựa chọn sản phẩm ghế trong hội trường là vô cùng quan trọng.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chủ đầu tư và Evo Seating đã đưa ra thống nhất chọn 24 ghế hội trường Evo7604 thuộc dòng ghế VIP chân cố định là sản phẩm lắp đặt tại hội trường.

ngan-hang-agribank-ha-dong-evoseating1
Ghế với gam màu trắng kém sang trọng

Bạn có thể thấy, màu sắc của ghế được sử dụng là màu trắng kem cùng miếng da nhỏ màu đen được may một cách tỉ mỉ tạo sự nổi bật so với hàng ghế khác bên dưới hội trường. Với gam màu này, mang đến sự đồng bộ cho không gian hội trường vừa nhã nhặn mà không kém phần sang trọng.

Kiểu bố trí hàng ghế hội trường trong dự án

hoi-truong-ngan-hang-agribank-hadong-evoseating2
Hội trường với hai hàng ghế và một lối đi chính

Việc bổ sung dòng ghế Evo7604 trong hội trường giúp không gian hội trường trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn. Mỗi dãy bàn được bổ sung bàn viết gỗ tự nhiên cao cấp. Hội trường sử dụng ghế bố trí 2 hàng, mỗi dãy ghế sử dụng 4 ghế hội trường và 1 lối đi chính ở giữa.

Hội trường bố trí hai lối ra vào hai bên giúp mọi người có thể dễ dàng di chuyển vào chỗ ngồi mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Phía bên dưới ghế Evo7604 chủ đầu tư yêu cầu sử dụng ghế GHT-11, GHT-02 gồm 4 chân tĩnh và khung ghế gỗ tự nhiên chắc chắn. Sản phẩm này cũng rất phù hợp với tiêu chuẩn hội trường ngân hàng nhà nước. Dễ sử dụng và bền bỉ.

hoi-truong-ngan-hang-agribank-hadong-evoseating
Ghế bao gồm bàn hội trường với màu sắc đồng bộ

Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng và ốp tường bằng gỗ tạo nên sự đồng bộ đối với ghế hội trường Evo7604. từ màu sắc cho đến kiểu dáng.

Bên trên là một số nội dung và hình ảnh về hoàn thiện dự án ghế hội trường tại ngân hàng Agribank Hà Tây. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng trường để có được hội trường như ý nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO7604

Ghế hội trường EVO7604

Ghế hội trường Evo7064 là một dòng sản phẩm ghế hội trường VIP cao cấp, có kiểu dáng đẳng cấp, tinh tế rất phù hợp với hội trường hiện đại như ngân hàng Agribank Hà Tây.

  • Ghế lưng cao, với ốp lưng bằng gỗ ván dán cao cấp dày 15mm phủ veneer. Cốt lưng làm bằng ván dán phủ mút đúc lạnh bọc vải nỉ. Ở giữa phía trên phần tựa lưng có đính kèm miếng vải da màu đen tạo sự khác biệt của sản phẩm. Chính bởi thiết kế này đã làm cho EVO7604 trở nên nổi bật, sang trọng. Đồng thời, khiến cho sản phẩm trở thành mẫu ghế VIP cho hội trường.
  • Đệm ngồi: Ốp đệm bằng gỗ ván dán cao cấp phủ veneer, bên trong là khung đệm có hệ thống giảm chấn giúp đệm ghế lật lên êm ái, không gây ồn khi không sử dụng. Bên ngoài khu đệm là mút đúc lạnh bọc nỉ.
  • Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ gỗ. Đây chính là điểm khác biệt so với sản phẩm EVO6604.
  • Ghế có tay vịn được làm từ gỗ tự nhiên sơn PU, có bề mặt trơn mịn tạo cảm giác êm ái.
  • Chân được làm từ thép phun sơn tĩnh điện, thiết kế kiểu chữ T ngược bắn vít bám sàn.