Hội Trường ABIC – Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Ngân Hàng Nông Nghiệp

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường ABIC – Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Ngân Hàng Nông Nghiệp
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 29T1, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Sản phẩm: EVO8909XB
  • Quy mô: 95 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 06/2023

du an ght100 ngan hang nong nghiep2

du an ght100 ngan hang nong nghiep

Sau thành công của hai dự án tại ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tây và chi nhánh Sóc Sơn, Nội thất EVO đã tiếp tục vinh dự đồng hành cùng dự án hội trường tại Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC.

Là công ty con do Agribank nắm giữ cổ phần chi phối, Bảo hiểm Agribank là doanh nghiệp tiên phong cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ. Hội trường tại đây sử dụng 95 ghế ngồi EVO Seating do Nội thất EVO là đơn vị sản xuất. Hãy cùng điểm qua những thông tin nổi bật của dự án ngay sau đây.

Giới thiệu chung về Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

Bảo hiểm Agribank đã vận dụng lợi thế của hệ thống Agribank để xây dựng kênh phân phối Bancassurance với 171 Tổng đại lý – chi nhánh Agribank, 2.300 điểm giao dịch và hơn 30.000 đại lý viên trên toàn quốc. Kênh Bancassurance của Bảo hiểm Agribank được đánh giá là thành công nhất Việt Nam từ đó tạo xu thế phát triển kênh phân phối Bancassurance cho thị trường bảo hiểm Phi nhân thọ.

ABIC - Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp
ABIC – Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp

Hình ảnh Dự án

Dự án đã đầu tư 95 ghế cao cấp được bố trí thành 2 dãy với một lối đi chính giữa. Ngay sau khi quyết định mẫu ghế, Nội thất EVO đã bắt tay ngay vào khâu sản xuất để đảm bảo toàn bộ số ghế hội trường được bàn giao đúng trong thời gian quy định.

EVO8909XB đã đạt tiêu chuẩn chất lượng với mẫu mã đẹp mắt. Được phía chủ đầu tư đánh giá rất cao về sự uy tín, chuyên nghiệp của Nội thất EVO khi tiến độ sản xuất, giao hàng nhanh chóng. Hội trường sau khi hoàn thiện đã trở nên nổi bật và hiện đại hơn rất nhiều.

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án tại Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

du an ght100 ngan hang nong nghiep4 du an ght100 ngan hang nong nghiep3

EVO8909XB

Phía chủ đầu tư đã yêu cầu mẫu ghế cao cấp của thương hiệu EVO Seating. Do đó, sau quá trình tư vấn và trao đổi giữa hai bên, model EVO8909XB là lựa chọn hợp lý nhất. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng tông màu xanh dương, EVO8909XB được sản xuất từ vật liệu cao cấp như: ghế khung chân hợp kim nhôm, ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng gỗ cao cấp, ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên.

Ghế lắp thêm bàn viết giúp việc ghi chép trong các cuộc họp, sự kiện, họp báo, hội thảo của Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn. Cơ cấu giảm chấn bằng piston giúp ghế lật lên nhẹ nhàng, ốp đệm sử dụng gỗ tiêu âm làm giảm tiếng ồn trong hội trường. Có thể thấy, EVO8909XB có chất lượng và mẫu mã thực sự “vượt trội”.