Dự án hội trường tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án hội trường tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bưu điện, Y học cổ truyền Hải Phòng, Bệnh viện Nhân dân 115, BV Trung Ương Thái Nguyên,…. Nội thất EVO tự tin đáp ứng những yêu cầu về tiến độ sản xuất nhanh chóng; đảm bảo chất lượng, mẫu mã ghế cho mọi dự án.

Đến với tỉnh Thái Bình lần này, ghế hội trường EVO Seating đã được lắp đặt tại Bệnh viện Đa khoa của tỉnh với số lượng 164 ghế.

du an ght119 bv dk thai binh2

Thông tin dự án

  • Địa chỉ: 530 Lý Bôn, P. Quan Trung, Thái Bình
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO7601X
  • Quy mô: 164 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 02/2024

EVO7601X

Mẫu ghế cao cấp có thiết kế hiện đại, sang trọng. Ốp lưng và đệm bằng gỗ, đệm mút đúc bọc nỉ dày dặn, khung chân bằng thép sơn tĩnh điện. Ghế sử dụng cơ cấu giảm chấn bằng piston giúp đệm lật nhẹ nhàng, êm ái.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là có ốp hông bằng gỗ mang lại sự chắc chắn, tính thẩm mỹ cao. Với nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng và mẫu mã đẹp mắt cùng giá thành phải chăng. EVO7601X đã được lựa chọn cho dự án lần này.

Ghế hội trường EVO7601X

Hình ảnh hội trường Bệnh viện Đa khoa Thái Bình

Với tông màu xanh nổi bật, gần 200 ghế EVO7601X đã được lắp đặt tại hội trường trong thời gian ngắn. Không gian trở nên khang trang, hiện đại và nổi bật với sản phẩm ghế hội trường vững chãi, sang trọng.

Để dự án được thành công tốt đẹp, Nội thất EVO đã đảm bảo tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu cùng chất lượng và mẫu mã đạt chuẩn. Chúng tôi đã nhận được những đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư khi năng lực, uy tín được khẳng định từ khâu tư vấn sản phẩm, sản xuất cho đến vận chuyển hàng đến công trình theo đúng kế hoạch đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của dự án, mời bạn tham khảo:

du an ght119 bv dk thai binh