Hội Trường Bệnh Viện Trung Ương Thái Nguyên

du an tw thai nguyen

Thông tin dự án

Với quy mô lớn và sự phát triển vượt bậc như vậy, nhà trường quyết định chọn Evo Seating làm đối tác để cung cấp và lắm đặt 400 ghế hội trường chất lượng cho trung tâm Nghiên cứu Đại Học Nội Vụ.

  • Tên dự án: Hội Trường Bệnh Viện Trung Ương Thái Nguyên
  • Địa điểm: Số 479 Lương Ngọc Quyến, P. Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
  • Sản phẩm: Ghế hội trường có bàn viết EVO3301
  • Số lượng: >700 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 12/2019
du an tw thai nguyen2

Dự án ghế hội trường hơn 700 chỗ tại bệnh viện Trung Ương tỉnh Thái Nguyên, đã diễn ra rất thành công và hoàn thiện nhanh chóng, mang lại một không gian hội trường thật sang trọng và đẳng cấp. cùng Evo Seating tìm hiểu dự án này qua bài viết dưới đây.

Cán bộ công nhân viên tại bệnh viện đang họp trong hội trường có sử dụng ghế hội trường Evo Seating
Cán bộ công nhân viên tại bệnh viện đang họp trong hội trường có sử dụng ghế hội trường Evo Seating

Giới thiệu về bệnh viện Trung Ương tỉnh Thái Nguyên

Bệnh viện Trung Ương tỉnh Thái Nguyên
Bệnh viện Trung Ương tỉnh Thái Nguyên

Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên được thành lập từ năm 1951 là Bệnh viện Đa khoa hạng I. Tọa lạc trên địa bàn trung tâm của tỉnh Thái Nguyên tại số 479 – Đường Lương Ngọc Quyến – TP.Thái Nguyên. Bệnh viện phục vụ trực tiếp cho hơn 1,2 triệu dân của tỉnh. Có chức năng khám, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân các tỉnh, thành phố khu vực miền núi phía Đông Bắc ở tuyến cao nhất.

Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên và Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên luôn có sự kết hợp chặt chẽ về nhân lực, chuyên môn kỹ thuật, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế,..là một thuận lợi góp phần quan trọng trong công tác chẩn đoán và điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Cán bộ viên chức có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề, không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên khắc phục mọi khó khăn lập nhiều thành tích trong công tác chuyên môn cũng như trong phong trào thi đua yêu nước.

Ấn tượng với không gian hội trường Bệnh Viện Trung Ương tỉnh Thái Nguyên

Toàn cảnh hội trường Bệnh Viện Trung Ương Thái Nguyên
Toàn cảnh hội trường Bệnh Viện Trung Ương Thái Nguyên

Là một Bệnh Viện lớn khu vực phía Đông Bắc, để hoàn thiện hơn diện mạo của mình trong công tác quản lý, hội nghị, hội thảo… Thời gian vừa qua Bệnh Viện đã được cung cấp và thiết kế lại toàn bộ khu vực hội trường. Công ty nội thất Evoseating rất hận hạnh được đồng hành cung cấp gói thầu với quy mô 700 chỗ ngồi tại Bệnh Viện.

Sau khi bàn bạc cùng chủ đầu tư để đưa ra phương án thiết kế và lựa chọn mẫu ghế phù hợp cho hội trường. Chúng tôi đi đến thống nhất lựa chọn mẫu ghế EVO3301 là mẫu ghế được thiết kế với kiểu dáng đệm ngồi liền lưng nên rất phù hợp với các hội trường có quy mô lớn.

Sử dụng Ghế hội trường EVO3301

Đây dòng ghế lưng thấp, được làm từ khung thép sơn tĩnh điện màu đen. Đệm tựa được thiết kế liền khối, tạo liên kết chắc chắn giữa đệm và tựa, cốt đệm tựa làm bằng gỗ ván dán ép định hình, bọc bởi mút phủ vải nỉ dày dặn. Ghế có tay vịn được làm từ gỗ bề mặt được sơn bóng. Chân ghế được làm bằng thép. Đế chân dập định hình chịu lực, có kết cấu bắt vít bám sàn.Ngoài ra, phía dưới đệm ngồi còn gắn thêm giá đựng đồ bằng thép vô cùng tiện ích, có thể dùng để dựng đồ hoặc tài liệu.

Chi tiết về hội trường Bệnh Viện Thái Nguyên

Chụp cận cảnh ghế Evo3301 tại hội trường
Chụp cận cảnh ghế Evo3301 tại hội trường

Toàn cảnh hội trường là 700 ghế hội trường EVO3301 với tông màu đỏ đô chủ đạo đã tạo nên sự đồng nhất cho không gian hội trường. Với quy mô hội trường lớn, chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận để đưa ra phương án sắp xếp tối ưu nhất cho hội trường. Hàng ghế đầu tiên được chúng tôi kết hợp cùng bàn gỗ phủ veneer có bề mặt trơn mịn tạo điểm nhấn cho hội trường, đây chính là khu vực dành cho các vị đại biểu, lãnh đạo cấp cao ngồi.

Các dãy ghế sắp xếp theo đường bậc thang
Các dãy ghế sắp xếp theo đường bậc thang
Toàn cảnh ghế hội trường đã hoàn thiện
Toàn cảnh ghế hội trường đã hoàn thiện

Tiếp nối là dãy ghế hội trường EVO3301 được chúng tôi kết hợp giữa các cách sắp xếp theo đường thẳng và theo kiểu bậc thang khép kín, đây là cách sắp xếp khoa học, đảm bảo được tầm quan sát tối ưu nhất cho những người ngồi sau. Khoảng cách giữa các hàng ghế là 40cm để đảm bảo đi lại thuận tiện cho người đến tham dự hội thảo.

Dự án được Evo trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện chỉ trong vòng 15 ngày. Từ phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đến mẫu mã ghế đẹp và chất lượng tốt, giá thành hợp lý đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983.177.555 để được tư vấn miễn phí

Sơ đồ mặt bằng hội trường Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên