Hội Trường Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hải Phòng

Thông tin chi tiết về dự án

 • Dự án: Hội Trường Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hải Phòng
 • Địa chỉ: Thôn Cái Tắt, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng
 • Sản phẩm: Ghế nhập khẩu EVO1101M
 • Quy mô: 160 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 2021

Lắp đặt và cung cấp ghế hội trường đẳng cấp tại bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng là một trong những dự án giúp Evo Seating khẳng định được vị thế tại thị trường việt Nam cũng như Quốc Tế. Dự án với 160 ghế hội trường Evo1101M chất lượng hoàn thành kịp tiến độ đề ra. Hãy cùng Evo Seating tìm hiểu thông tin và các hình ảnh về dự án này nhé.

Giới thiệu chung về Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Hải Phòng

benh-vien-y-hoc-co-truyen-hai-phong-evoseating

Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng là Bệnh viện chất lượng về y học cổ truyền của Thành phố, với nhiệm vụ khám, chữa bệnh; kế thừa và nghiên cứu khoa học; đào tạo cán bộ y tế; chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật; phòng bệnh; hợp tác quốc tế; tổ chức bào chế, sản xuất thuốc y học cổ truyền theo quy định của Nhà nước đáp ứng nhu cầu chữa bệnh tại Bệnh viện. Trải qua trên 50 năm hình thành và phát triển, đến nay Bệnh viện YHCT đã có quy mô 220 giường điều trị nội trú với tổng số 11 khoa phòng, được trang bị các thiết bị hiện đại ( máy chụp X-Quang, máy siêu âm, máy đo độ loãng xương, điện tim, máy xét nghiệm sinh hóa, tổng phân tích máu tự động,…). Tổng số cán bộ nhân viên của Bệnh viện gần 200 cán bộ công nhân viên trong đó có nhiều cán bộ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu

khong-gian-hoi-truong-y-hoc-co-truyen-hai-phong-evoseating
Toàn cảnh lắp đặt xong ghế hội trường tại bệnh viện Y học cổ truyền Hải phòng

Hội trường tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hải Phòng với không gian diện tích vừa phải, nhằm phục vụ cho nhu cầu họp hành, thảo luận, tổ chức sự kiện phục vụ cán bộ nhân viên trong bệnh viện. Một trong những bệnh viện tuyến đầu của tỉnh Hải Phòng, việc lựa chọn sản phẩm ghế trong hội trường là vô cùng quan trọng.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chủ đầu tư và Evo Seating đã đưa ra thống nhất chọn 160 ghế hội trường Evo1101M chân di động là sản phẩm lắp đặt tại hội trường.

ghe-hoi-truong-evo1101m-tai-hoi-truong-benh-vien-y-hoc-co-truyen-hai-phong-evoseating
Màu chủ đạo của ghế là màu xanh Coban sang trọng

Màu sắc mà chủ đầu tư lựa chọn là màu coban thanh lịch, mang sự hài hòa đồng bộ cho không gian hội trường sang trọng của bệnh viện.

Bố trí sắp xếp ghế hội trường

toan-canh-hoan-thin-lap-dat-ghe-hoi-truong-tai-benh-vien-y-hoc-co-truyen-hai-phong-evoseating
Ghế hội trường được lắp đặt với 3 dãy thẳng tắp

Hội trường của ngân hàng Agribank Hà Đông, được bố trí với 3 dãy ghế theo hàng dọc gồm 2 lối đi chính và 2 lối đi hai bên và lối phía dưới cùng của các ghế hội trường. Ta có thể thấy, 3 hàng ghế ngang dưới cùng sẽ được bố trí lên trên 1 bậc để đảm bảo những người sau có thể nhìn toàn cảnh phía trên khán đài rõ ràng và di chuyển vào chỗ ngồi thuận lợi nhanh chóng.

Dọc hai hàng ghế đầu tiên ở giữa có thêm bàn hội trường sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp, đẳng cấp. Hàng ghế đầu có sử dụng bàn nhằm bố trí những người có vị trí quan trọng. Ngoài ra, khoảng cách giữa các ghế, ghế trước và ghế sau hợp lý giúp người ngồi cảm thấy thoải mái khi ngồi.

hoi-truong-benh-vien-y-hoc-cotruyen-hai-phong-evoseating
Dãy ghế hội trường được bố trí với kích thước chuẩn tạo không gian thoải mái cho người ngồi

Bên trên là một số nội dung và hình ảnh về việc hoàn thành dự án ghế hội trường tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng trường để có được hội trường như ý nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Nội thất EVO mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO1101M

Ghế hội trường EVO1101M

Ghế hội trường Evo1101M là một trong những dòng sản phẩm chân ghế di động linh hoạt với kiểu dáng sang trọng, lịch sự. Ghế được bọc vải nỉ cao cấp và hệ thống khung thép sơn tĩnh điện chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.

 • Sản phẩm tựa lưng cao làm từ cốt gỗ ván và mút bọc vải nỉ. Mặt lưng ghế được thiết kế nhiều đường rãnh ngang tạo khe thoáng. Giúp hạn chế đau mỏi lưng cho người sử dụng dù ngồi trong khoảng thời gian lâu.
 • Đệm tựa làm bằng mút bọc nỉ, ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp nỉ. Ốp lưng và ốp đệm bằng nhựa hoặc gỗ.
 • Chân ghế hình chữ T ngược, làm bằng thép sơn tĩnh điện bền bỉ chống chày xước và kết cấu vững chắc.
 • Đệm ngồi sử dụng cũng cốt gỗ dán, mút bọc vải nỉ có độ đàn hồi cao và có chế độ tự lật thông minh bằng lò xo.
 • Tay vịn làm bằng gỗ tự nhiên để nâng đỡ phần khuỷu tay khiến người dùng hạn chế đau mỏi tay khi ngồi trong thời gian dài.
 • Ghế lưng trung, sử dụng loại chân di động có thể di dời linh hoạt vị trí hàng ghế trong phòng