Hội Trường Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Thương Mại – CTET

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Thương Mại – CTET
  • Địa chỉ: Số 126 Xốm, Phú Lâm, Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Sản phẩm: 294 ghế hội trường EVO1101 + 36 ghế hội trường EVO6604
  • Quy mô: >300 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 12/2019
GHT057 - Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Thương Mại

Nhằm nâng cao cơ sở vật chất để phục vụ như cầu giảng dạy, họp thảo luận cán bộ nhà trường, trường Cao Đẳng KTKT Thương Mại đã triển khai dự án xây dựng một hội trường tiện nghi, sang trọng để phục vụ các hoạt động chung của toàn trường. Trong dự án này, Evo Seating rất vinh dự được nhận làm nhà thầu chính thức thiết kế và thi công hơn 300 chiếc ghế hội trường EVo – Seating bao gồm ghế Evo6604 và Evo1101 chất lượng.

Tổng quan Trường cao đẳng KTKT Thương Mại

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương Mại tọa lạc tại Số 126 phường Phú Lãm, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Là Trường học công lập và trực thuộc Bộ Công Thương Việt Nam. Với nhiệm vụ chiến lược là đào tạo và bồi dưỡng cán bộ trình độ cao đẳng về kinh tế, kỹ thuật trong lĩnh vực thương mại.

Là trường học nên thường xuyên diễn ra các cuộc hội thảo, giao lưu văn nghệ giữa sinh viên và giáo viên. Nên cơ sở vật chất nơi đây luôn được chú trọng, vừa qua trường sửa sang và thay mới toàn bộ ghế trong khu vực hội trường, giúp cho không gian hội trường trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Dự án 300 ghế hội trường tại trường Cao Đẳng KTKT Thương Mại

Toàn cảnh hội trường tại trường Cao Đẳng KTKT Thương Mại

Nhà trường đã tin tưởng lựa chọn Công Ty Evoseating là đơn vị thi công thiết kế cho hạng mục này. Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc sản xuất, thi công thiết kế và lắp đặt hội trường. Đặc biệt là các dự án tại Trường học, Ủy ban, Cơ quan doanh nghiệp nhà nước và tư nhân. Tại đây, chúng tôi đã trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt với gần 300 mẫu ghế ngồi hội trường EVO1101 và gần 40 ghế ngồi EVO6604.

Ghế hội trường EVO6604 và EVO1101

Ở dự án này Chủ đầu tư đã lựa chọn cách sắp xếp hội trường theo đường thẳng, đây là cách sắp xếp được được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Evoseating đã khéo léo kết hợp hai dòng ghế hội trường EVO6604 và EVO1101.

Ghế hội trường được sử dụng tại trường Cao đẳng KTKT Thương Mại là EVO6604 và EVO1101

Ba hàng ghế đầu tiên được sử dụng dòng ghế EVO6604 là dòng ghế VIP trong bộ sưu tập ghế hội trường của EVO, đây là khu vực dành cho đại biểu và các lãnh đạo cấp cao. Tiếp nối hàng ghế đại biểu là gần 300 ghế EVO1101 là mẫu ghế có thiết kế nhỏ gọn, được sắp xếp theo hai dãy dọc tạo nên sự trang trọng trong không gian hội trường.

Chỉ trong vòng một tuần Evoseating đã thi công lắp đặt hoàn thành hơn 300 ghế ngồi tại Trường Cao Đẳng KTKT Thương mại. Mang lại không gian tươi mới sang trọng cho không gian hội trường.

Chuẩn bị bàn giao hội trường sau lắp đặt

Ngoài 2 mẫu ghế ngồi hội trường trên chúng tôi còn sản xuất rất nhiều mẫu ghế hội trường khác, với nhiều tiện ích và công năng cho người dùng. Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây . Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, thi công hoặc cần mua các sản phẩm nội thất, bàn ghế hội trường, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng và tư vấn nhiệt tình nhất có thể về phương án hoặc lựa chọn mẫu ghế, màu sắc, kích thước và chi phí phù hợp. Hotline: 0983 177 555

Sơ đồ mặt bằng hội trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương Mại - Hà Nội