Hội Trường Trường Cao Đẳng Việt Xô Số 1

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Hội Trường Trường Cao Đẳng Việt Xô Số 1
  • Địa chỉ: Số 56 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO1101
  • Số lượng: Hơn 400 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 01/2020
GHT058 - Trường Cao Đẳng Việt Xô Số 1

Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao uy tín đối với xã hội, thực hiện nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ, hội nhập và liên kết đào tạo trong và ngoài nước góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành, xã hội, khu vực và Quốc tế.

Vừa qua trường đã được đầu cơ sở vật chất khang trang hơn, chủ đầu tư thay mới gần 400 ghế hội trường tại cao đẳng . Đây là một dự án lớn được chủ đầu tư quan tâm bởi nơi đây sẽ là nơi diễn ra các cuộc họp và hội thảo dành cho cán bộ và sinh viên tại trường.

Hội trường tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô
Hội trường tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô

Thật vinh dự khi EVO Seating đã được lựa chọn là nhà thầu chính thi công cho hạng mục ghế hội trường, tại dự án này chúng tôi sản xuất và trực tiếp thi công thiết kế công trình hội trường 400 chỗ ngồi.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã hoàn thành công việc đúng tiến độ và nhận được nhiều lời khen ngợi từ chủ đầu tư.

Sau khi nghe chúng tôi giới thiệu và tư vấn chủ đầu tư lựa chọn dòng ghế hội trường EVO1101 dùng cho phòng hội trường.

Cách sắp xếp khu vực hội trường

Hội trường được sắp xếp theo kiểu bậc thang khép kín
Hội trường được sắp xếp theo kiểu bậc thang khép kín

Toàn bộ ghế trong hội trường được sử dụng ghế hội trường EVO1101 màu đỏ nổi bật tạo nên sự đồng nhất cho căn phòng. Hội trường được được sắp xếp thành 3 dãy và được sắp xếp theo kiểu bậc thang khép kín. Giữa các dãy ghế được thiết kế 2 lối bậc thang giúp mọi người có thể dễ dàng di chuyển khi đến hội trường.

Dự án được EVO Seating hoàn thiện vào đầu năm 2020, mang đến niềm vui cho toàn thể cán bộ nhân viên và sinh viên tại trường.

Bên trên là một số nội dung và hình ảnh về Vẻ đẹp dự án 400 ghế hội trường tại Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 . Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng trường để có được hội trường như ý nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Nội thất EVO mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO1101

EVO1101 là dòng ghế thiết kế lưng trưng nhỏ gọn có giá thành phù hợp nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  • Khung ghế được làm bằng khung thép sơn tĩnh điện màu đen có độ bền cao.
  • Đệm ngồi và tựa lưng được làm từ mút đúc lạnh định hình êm ái, bên ngoài được bọc bằng vải nỉ ( màu vải nỉ có thể thay đổi theo sở thích của người mua), mặt lưng ghế có được thiết kế các đường xẻ rãnh, mục đích của thiết kế này là tăng tính thẩm mỹ cho ghế và giảm bớt được sự bức bí cho người ngồi.
  • Ốp đệm và ốp lưng làm bằng cốt gỗ dán, bên ngoài đã được sơn phủ nhiều lớp sơn bóng.
  • Tay ghế được làm bằng gỗ tự nhiên được sơn bóng bề mặt tạo độ trơn mịn khi nâng đỡ phần khửu tay.
  • Chân ghế được làm bằng thép hộp bắt vít cố định trên sàn nhà.