Hội Trường Công An Thành Phố Hạ Long

du an cong an ha long

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Hội Trường Công An Thành Phố Hạ Long
  • Địa chỉ: Số 2 Lê Lai, Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6601
  • Quy mô: 126 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 12/2019 (thi công trong vòng 42h)
du an cong an ha long2

Lắp đặt và cung cấp ghế hội trường tại trụ sở Công an Thành phố Hạ Long là một trong những những dự án giúp Evo Seating khẳng định được vị thế cũng như tiến độ hoàn thành dự án. Chỉ với gần 2 ngày với 126 chiếc ghế hội trường Evo6601 sang trọng, chất lượng. Ngoài ra, đây là dự án thuộc cơ quan nhà nước, do đó hội trường nơi đây đóng vai trò quan trọng, phục vụ công tác các cuộc họp của cán bộ công an tại đây. Hãy cùng Evo Seating tìm hiểu thông tin và các hình ảnh về hội trường hoàn thiện tại Công an thành phố Hạ Long.

Giới thiệu về trụ sở Công An thành phố Hạ Long

Hơn 70 năm qua, dưới sự lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, lực lượng an Công an nhân dân không ngừng trưởng thành về mọi mặt, đánh thắng các thế lực tình báo gián điệp, phản động và các loại tội phạm khác, bảo vệ vững chắc an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, vì mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Với không gian hội trường khá nhỏ, phục vụ cho nhu cầu họp hành, văn nghệ nội bộ tại hội trường công an. Chủ đầu tư đã chọn Evo Seating là nhà cung cấp lắp đặt hơn 126 ghế hội trường EVO6601 có bàn viết tiện lợi. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm thi công thiết kế các công trình dự án hội trường lớn, một lần nữa nội thất EVO seating đã hoàn thành tốt hạng mục ghế hội trường tại hội trường trụ sở Công an thành phố Hạ Long.

Thông tin chi tiết về dự án hội trường Công an thành phố Hạ Long

Toàn cảnh ghế hội trường hoàn thiện tại trụ sở Công an thành phố Hạ Long
Toàn cảnh ghế hội trường hoàn thiện tại trụ sở Công an thành phố Hạ Long

Hội trường công an thành phố Hạ Long với không gian lớn với mục đích sử dụng cho cán bộ công an đến họp và sinh hoạt tập thể hay văn nghệ. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo UBND đã lựa chọn sản phẩm 126 ghế hội trường Evo6601 với thiết kế tinh tế và hiện đại cho không gian hội trường ở nơi đây. Và đơn vị được lựa chọn hợp lại là Nội thất EVO Seating.

Chính bởi các ưu điểm vượt trội đó, ghế ngồi hội trường Evo Seating luôn được các chủ đầu tư lựa chọn cho dự án của mình nhằm đem đến sự tiện nghi người sử dụng cũng tăng giá trị nâng tầm vị thế của chủ đầu tư.

ghe hoi truong evo6601 cong an tp ha long 4

Bố trí sắp xếp ghế trong hội trường

Ghế được sắp xếp thành 2 hàng trong hội trường
Ghế được sắp xếp thành 2 hàng trong hội trường

Hội trường tại trụ sở Công an thành phố Hải phòng với diện tích nhỏ nên các ghế được bố trí trên một mặt phẳng sàn và sắp xếp thành 2 dãy. Không gian kép kín nhỏ nên bố trí ghế kiểu này vẫn đảm bảo mọi người có thể nhìn rõ bên trên khán đài. Dãy ngang hàng trên, Evo Seating tư vấn với chủ đầu tư sử dụng ghế hội trương dạng chân di động với kiểu dáng truyền thống hơn làm hàng ghế VIP để tạo điểm nhấn cho hội trường và khách dễ dàng tìm được vị trí của mình hơn.

Ghế với gam màu đỏ rực rỡ nhưng không kém phần sang trọng
Ghế với gam màu đỏ rực rỡ nhưng không kém phần sang trọng

Bên trên là một số nội dung và hình ảnh về việc hoàn thành dự án ghế hội trường tại trụ sở Công an thành Phố Hạ Long. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng trường để có được hội trường như ý nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Nội thất EVO mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO6601

Ghế hội trường EVO6601

EVO6601 là một trong những dòng ghế thông dụng, hiện đại phù hợp với mọi không gian hội trường như doanh nghiệp, trường học, UBND và được nhiều chủ đầu tư tin dùng và ưa chuộng. Với kích thước đạt chuẩn cùng gam màu đỏ sang trọng, đẳng cấp giúp toàn bộ không gian hội trương của Công an tỉnh Hạ Long trở lên hài hòa, bắt mặt và hợp với lối kiến trúc tại hội trường đó. Ngoài ra, Evo6601 có những ưu điểm nổi bật như:

  • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện siêu chắc chắn và bền bỉ theo thời gian
  • Ghế lưng trung, chân bắt vít cố định lên sàn nhà.
  • Đệm ghế và tựa lưng được làm bằng mút đúc tạo cảm giác êm ái khi ngồi, bên ngoài được bọc bằng vải nỉ trơn giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa.
  • Ghế có tay vịn được làm từ gỗ sơn bóng, có bề mặt trơn mịn tạo cảm giác êm ái.
  • Đệm ghế tự lật lên khi không ngồi. Ghế có cơ chế trả lại trọng lực không gây ồn khi không sử dụng.