Hội Trường Công An Tỉnh Điện Biên

du an cong an dien bien

Thông tin dự án

 • Dự án: Hội Trường Công An Tỉnh Điện Biên
 • Địa chỉ: Số 312 Võ Nguyên Giáp, P. Him Lam, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
 • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO8606BTA
 • Quy mô: 200 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 10/2018
du an cong an dien bien2

Quãng đường hơn 453km từ Hà Nội lên Điện Biên cũng không là trở ngại khiến Nội thất EVO hoàn thành xuất sắc dự án 200 ghế hội trường tại Công an tỉnh Điện Biên với những đánh giá cao từ phía chủ dự án khi đảm bảo tiến độ sản xuất, cung cấp mẫu ghế hội trường EVO8606BTA nhằm đảm bảo công trình được thực hiện một cách suôn sẻ nhất.

Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất đa dạng các mẫu ghế hội trường cũng như thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Thương hiệu EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất ngày càng khẳng định được năng lực vượt trội của mình, cụ thể ở đây là dự án hội trường 200 chỗ tại Công an tỉnh Điện Biên.

Giới thiệu chung về Dự án hội trường tại Công an tỉnh Điện Biên

Trải qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, tính đến nay, Công an tỉnh Điện Biên đã có 30 phòng, ban, 10 đơn vị công an cấp huyện, với khoảng 3.000 cán bộ, chiến sĩ. Trình độ cán bộ, chiến sỹ không ngừng được đào tạo, nâng cao cả về phẩm chất chính trị và năng lực công tác. Công tác xây dựng chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội thường xuyên được củng cố theo hướng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Mặc dù công tác chiến đấu ở địa bàn đặc biệt khó khăn, gian khổ nhưng cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh Điện Biên luôn nêu cao bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với lý tưởng với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Tổ quốc, không chùn bước trước những khó khăn thử thách.

Công an tỉnh Điện Biên
Công an tỉnh Điện Biên

Ngay khi nhận được quyết định từ phía chủ công trình, đơn vị chúng tôi đã cùng bàn bạc và trao đổi với các bên liên quan để tư vấn về việc lựa chọn mẫu ghế hội trường phù hợp nhất. Với hội trường của Công an tỉnh Điện Biên đòi hỏi sự nghiêm trang và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian hội trường. Cuối cùng, mẫu ghế hội trường cao cấp EVO8606BTA là sản phẩm hoàn hảo nhất cũng như rất phù hợp cho nội thất hội trường sang trọng, hiện đại tại đây.

Hình ảnh thi công Dự án hội trường Công an tỉnh Điện Biên với quy mô 200 ghế

Để dự án được hoàn thành trong thời gian quy định, Nội thất EVO đã khẩn trương bắt tay ngay vào khâu sản xuất để đảm bảo 200 ghế được cung cấp đầy đủ và tiến hành lắp đặt cho hội trường Công an tỉnh Điện Biên. Trải qua quá trình hoạt động với việc thực hiện hàng trăm công trình, Nội thất EVO đã có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng về sản phẩm cũng như quá trình thực hiện dự án được diễn ra trôi chảy nhất.

Tại dự án lần này, với số lượng lên đến 200 chỗ ngồi với tông màu đỏ chủ đạo, hội trường đã được bố trí thành 2 dãy chính và một lối đi trung tâm ở giữa. Cách sắp xếp như vậy đã làm nên một hội trường khang trang, sang trọng, đúng tiêu chuẩn của hội trường Công an tại Việt Nam. Một lần nữa, chúng tôi lại nhận được những lời khen “có cánh” từ phía đối tác về trình độ chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất chuyên môn cao đã tạo nên thành công cho dự án lần này.

du an hoi truong tai cong an tinh dien bien 1
Hình ảnh thi công Dự án hội trường Công an tỉnh Điện Biên với quy mô 200 ghế.

du an hoi truong tai cong an tinh dien bien 2

du an hoi truong tai cong an tinh dien bien 3

du an hoi truong tai cong an tinh dien bien 4

Hình ảnh thi công Dự án hội trường Công an tỉnh Điện Biên với quy mô 200 ghế

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án hội trường tại Công an tỉnh Điện Biên với quy mô 200 ghế. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO8606BTA

Ghế hội trường EVO8606BTA

Là dòng ghế hội trường cao cấp với thiết kế đẹp mắt cùng công năng sử dụng cao khi có thêm bàn viết tiện lợi và ốp đệm khoan lỗ D8 tiêu âm. Đây là mẫu ghế hội trường VIP không chỉ mang lại tính năng ưu việt trong quá trình sử dụng mà còn thể hiện giá trị thẩm mỹ, gây ấn tượng mạnh với khách mời tham dự, rất phù hợp cho địa điểm quan trọng như hội trường Công an tỉnh Điện Biên.

Đặc biệt, ghế hội trường EVO8606BTA với chất lượng và độ bền cực cao đã được phía chủ dự án tin tưởng lựa chọn khi được EVOSeating đảm bảo tiêu chuẩn hàng đầu trong khâu sản xuất.

 • Ghế khung chân hợp kim nhôm cao cấp.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng gỗ cao cấp. Ốp đệm khoan lỗ D8 tiêu âm.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết gỗ công nghiệp.