Hội Trường Chi Cục Thuế Bắc Giang

Thông tin dự án

 • Dự án Hội Trường Cục Thuế Bắc Giang
 • Địa chỉ: 280 Đường Hoàng Văn Thụ, Dĩnh Kế, Bắc Giang
 • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO1202 + EVO6602
 • Quy mô: 200 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 10/2018

Dự án hội trường tại Chi Cục Thuế Bắc Giang là một trong những dự án quan trọng đánh dấu mốc cho sự phát triển về việc cung cấp ghế hội trường chất lượng. Dự án được |Evo Seating thi công vỏn ven trong vòng hơn 1 tuần, kịp tiến độ như thời gian chủ đầu tư đưa ra. Công trình được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tiện dụng. Dưới đây là thi công dự án mà Evo Seating thực hiện.

Giới thiệu về Chi Cục Thuế tỉnh Bắc Giang

unnamed
Chi Cục Thuế tỉnh Bắc Giang

Chi Cục Thuế Bắc Giang tọa lạc tại 280 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang. Là cơ quan ban ngành nhà nước, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, lệ phí, phí và các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi, nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn theo quy định của pháp luật.

Nội thất EVO – Thi công và trang trí hội trường Chi Cục Thuế

Thời gian vừa quan Chi Cục Thuế tỉnh Bắc Giang đã được đầu tư và lắp đặt tất cả các hạng mục hội trường bao gồm: Hệ thống ghế ngồi hội trường, hệ thống mành, thảm, rèm, tượng bác, bục phát biểu, hệ thống âm thanh ánh sáng. Thạnh vinh dự khi được chủ đầu tư lựa chọn làm nhà thầu, thi công thiết kế ghế hội trường cho Chi Cục Thuế của tỉnh.

Lap dat ban hoi truong
Toàn cảnh hội trường Chi Cục Thuế tỉnh Bắc Giang

Tại dự án này EVO Seating đã trực tiếp sản xuất và thi công thiết kế ghế ngồi hội trường. Chúng tôi tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn dòng ghế hội trường EVO1202, Đây là dòng ghế được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đơn giản rất phù hợp với không gian hội trường dùng cho phòng họp, hội thảo và trường học.

Hình ảnh dự án hoàn thành

hoi truong cuc thue bac giang evo6602 1 1
Hội trường được sử dụng ghế Evo 1202 với gạm đỏ bắt mắt

Không gian hội trường được sử dụng 200 chiếc ghế màu đỏ tạo nên sự đồng nhất cho phòng hội trường. Các hàng ghế được sắp xếp thành 2 dãy dọc chạy song song với nhau, hàng ghế đầu tiên được kết hợp cùng với bàn gỗ đây là vị trí dành cho các vị đại biểu ngồi, tiếp nối là các dãy ghế màu đỏ của EVO Seating.

Khung canh hoi truong nhin tu duoi len
Hàng ghế hội trường tại Chi Cục Thuế tỉnh Bắc giang từ phía sau

Với bề dày kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế ghế hội trường, chỉ trong vòng 2 tuần chúng tôi đã hoàn thiện lắp đặt dự án 200 chỗ ngồi cho Chi Cục Thuế. Mang đến vẻ trang nghiêm và tươi mới cho không gian hội trường.

Bạn đang cần thiết kế thi công trường? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983.177.555 để được tư vấn nhanh nhất

Ghế hội trường EVO1202

Ghế hội trường EVO1202

 • Ghế được làm bằng khung thép sơn tĩnh điện màu đen, chân bắt vít cố định trực tiếp trên sàn nhà, tạo sự chắc chắn vững trãi khi ngồi.
 • Thiết kế lưng trung, điểm nhấn cho phần lưng là hai dòng kẻ thẳng và 1 dòng kẻ uốn cong.
 • Đệm ngồi và tựa lưng được là từ mút đúc định hình tạo cảm giác êm ái khi ngồi, bên ngoài được bọc nỉ trơn mịn nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa cao cấp.
 • Ghế có tay vịn được làm từ gỗ sơn bóng, có bề mặt trơn mịn tạo cảm giác êm ái.
 • Ghế hội trường có thể lắp thêm bàn viết để giúp người sử dụng có thể dễ dàng ghi chép. Đồng thời bàn viết có thể gấp gọn vào hộp trong tay ghế khi không cần sử dụng.
 • Đệm ghế tự lật lên khi không ngồi không gây rung bật mạnh