Hội Trường Cung Thiếu Nhi TP. Hà Nội

Chi tiết dự án

  • Dự án: Hội Trường Cung Thiếu Nhi TP. Hà Nội
  • Địa chỉ: 36-38 Lý Thái Tổ, P. Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • Sản phẩm: EVO1101
  • Quy mô: 360 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 2023

du an cung thieu nhi

du an cung thieu nhi2

Bên cạnh các dự án hội trường đã thực hiện tại bệnh viện, ngân hàng, trường học hay tại các nhà văn hóa, UBND,.. thì Nội thất EVO cũng đã thực hiện cung cấp ghế ngồi cho các dự án tại Cung thiếu nhi.

Tiếp nối thành công từ công trình tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng, thương hiệu EVOSeating đã ngày càng chứng minh độ phủ sóng mạnh mẽ khi được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn cho các dự án trọng điểm.

Lần này, Nội thất EVO vinh dự khi trở thành nhà sản xuất, cung cấp 360 ghế thương hiệu EVOSeating với model EVO1101 cho Dự án hội trường tại Cung thiếu nhi Hà Nội. Sau đây là một số thông tin nổi bật của dự án!

Giới thiệu chung về Dự án hội trường tại Cung thiếu nhi Hà Nội

Từ khu vui chơi chỉ dành cho con em các gia đình giàu có tên là Ấu trĩ viên, Câu lạc bộ Thiếu nhi Hà Nội – tiền thân của Cung Thiếu nhi – ra đời ngày 1/6/1955. Năm 1974, được sự giúp đỡ của Tiệp Khắc (cũ), một toà nhà 6 tầng gồm 100 phòng học, sinh hoạt được thiết kế, trang bị hiện đại trên nền của Câu lạc bộ thiếu niên Hà Nội với diện tích hơn 10 nghìn m2 ra đời.

Câu lạc bộ Thiếu niên được đổi tên thành Nhà Văn hoá Thiếu nhi, đây là thời kỳ có những hoạt động quốc tế khá sôi động, hiệu quả, thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ với các nước XHCN về hoạt động Cung, Nhà Thiếu nhi. Ngày 1/6/1985 đã trở thành mốc son vẻ vang của Nhà Văn hoá Thiếu nhi khi tập thể cán bộ, thiếu nhi Nhà văn hoá vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì và quyết định nâng cấp thành Cung Thiếu nhi Hà Nội.

EVO1101

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, độ bền với thiết kế sang trọng, đơn giản, EVO1101 vẫn đang duy trì là mẫu ghế ngồi hội trường bán chạy nhất của thương hiệu EVOSeating

Hình ảnh Dự án

Tại dự án lần này, bên đơn vị thi công và chủ đầu tư đã sử dụng dòng ghế EVO1101 mang thương hiệu EVOSeating của chúng tôi với số lượng là 360 ghế mang tông màu xanh chủ đạo.

Với năng lực sản xuất và “chinh chiến” trên rất nhiều dự án quy mô tương tự và lớn hơn vậy, Nội thất EVO tự tin trong việc đảm bảo việc sản xuất đúng tiến độ với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Hội trường được bố trí sắp xếp bố trí thành 2 dãy với một lối đi ở giữa và hai lối đi phụ. Cách bố trí khoa học này đã làm nên một hội trường chuyên nghiệp, hiện đại, thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Sau khi kết thúc dự án, Nội thất EVO đã nhận được những đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư bởi năng lực và trình độ chuyên nghiệp về việc đảm bảo chất lượng ghế hội trường cũng như quá trình sản xuất, bàn giao đúng theo kế hoạch.

Hình ảnh Dự án hội trường tại Cung thiếu nhi Hà Nội

Hình ảnh Dự án hội trường tại Cung thiếu nhi Hà Nội

Hình ảnh Dự án hội trường tại Cung thiếu nhi Hà Nội

Hình ảnh Dự án hội trường tại Cung thiếu nhi Hà Nội

Hình ảnh Dự án hội trường tại Cung thiếu nhi Hà Nội

Dự án tham chiếu