Hội Trường Trường Đại học Nội Vụ TP. Hà Nội

du an bo noi vu

Thông tin dự án

Với quy mô lớn và sự phát triển vượt bậc như vậy, nhà trường quyết định chọn Evo Seating làm đối tác để cung cấp và lắm đặt 400 ghế hội trường chất lượng cho trung tâm Nghiên cứu Đại Học Nội Vụ.

 • Tên dự án: Hội Trường Trường Đại học Nội Vụ TP. Hà Nội
 • Địa chỉ: Số 36 Đường Xuân La, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Sản phẩm: Ghế hội trường có bàn viết EVO1101B
 • Số lượng: >400 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 11/2019

Dự án ghế hội trường tại Trung tâm nghiên cứu & phát triển đại học Bộ nội vụ. Với thiết kế và lắp đặt hơn 400 ghế trong một không gian hội trường tại đây là vừa đủ. Bởi đặc điểm nổi bật nhỏ gọn tiện dụng đối với loại Ghế hội trường EVO 1101B có bàn viết luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Ngay từ lần đầu, khách hàng có thể cảm nhận sự yêu thích từ chất lượng và giá thành.

Toàn cảnh của hội trường của trung tâm nghiên cứu và phát triển Đại học Bộ Nội Vụ
Toàn cảnh của hội trường của trung tâm nghiên cứu và phát triển Đại học Bộ Nội Vụ

Tổng quan về TTNCPT hội trường đại học Bộ Nội Vụ

Đại Học Bộ Nội Vụ
Đại Học Bộ Nội Vụ

Viện Nghiên cứu và Phát triển (sau đây gọi tắt là Viện) là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội có chức năng nghiên cứu khoa học và công nghệ phục vụ hoạt động đào tạo và dịch vụ công của Trường; nghiên cứu, ứng dụng, tư vấn khoa học và công nghệ, hợp tác trong nước, quốc tế về các lĩnh vực thuộc ngành Nội vụ.

Các hoạt động của Viện Nghiên cứu và Phát triển nhằm hướng đến mục tiêu quan trọng là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nội vụ nói riêng và các cơ quan hành chính nói chung, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho công cuộc cải cách hành chính và công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong chiến lược phát triển đến năm 2020, Viện Nghiên cứu và Phát triển sẽ phấn đấu trở thành đơn vị có uy tín trong nước và quốc tế về nghiên cứu trong lĩnh vực hành chính công, quản trị nhân lực, luật,…

Thông tin chi tiết về dự án đại học Nội Vụ

Cận cảnh ghế hội trường Evo1101B
Cận cảnh ghế hội trường Evo1101B

Hội trường tại viện nghiên cứu và phát triển Đại Học nội với mục đích sử dụng là đào tạo, bồi dưỡng cho càn bộ giảng viên, sinh viên trong trường. Chính vì vậy, ban lãnh đạo nhà trường đã quyết định sử dụng ghế Evo1101B có bàn viết với kiểu dáng, sang trọng tiện lợi và đa năng. Ngay sau khi nhận được quyết định lắp đặt vào tháng 11/2019, EVO Seating đã bắt tay vào dự án với 7 ngày hoàn thành việc lắp đặt, số lượng 400 ghế hội trường Evo1101B.

Ghế hội trường EVO1101B

1101 ban da sua
Ghế hội trường EVO1101B

EVO 1101B là một trong những sản phẩm ghế hội trường được nhiều chủ đầu tư lựa chọn dùng cho phòng hội trường. Chúng ta có thể kể đến một số Dự án ghế hội trường cao cấp tại một số đơn vị tiêu biểu như Đại học công nghiệp Dệt May tại Gia Lâm Hà Nội hay Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình …

Đặc điểm nổi bật của ghế

 • Ghế EVO1101B được làm từ khung thép sơn tĩnh điện chống han rỉ, bào mòn.
 • Tựa lưng: làm bởi cốt gỗ dán + Mút bọc vải nỉ. Mặt lưng ghế được thiết kế nhiều đường rãnh ngang tạo khe thoáng. Giúp hạn chế đau mỏi lưng cho người dùng khi ngồi nhiều.
 • Đệm ngồi: Làm bởi cốt gỗ dán, mút bọc vải nỉ, có chế độ tự lật thông minh bằng lò xo.
 • Tay vịn: Làm bằng gỗ tự nhiên để nâng đỡ phần khuỷu tay khiến người dùng hạn chế đau mỏi tay khi ngồi trong thời gian dài.
 • Chân ghế được bắt vít cố định lên sàn nhà. Phần chân được làm bằng thép hộp. Kéo lên trên uốn cong định hình gắn liền với thân ghế tạo sự mềm mại cách điệu của ghế. Đế được làm bằng thép lá dập định hình. Tất cả đều được phun sơn tĩnh điện chống bào mòn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
 • Bàn viết với thiết kế thông minh, để giúp người sử dụng có thể dễ dàng ghi ché. Ngoài ra, sản phẩm có thể gấp gọn vào bên hông khi không sử dụng.

Chính bởi các ưu điểm vượt trội đó mà ghế ngồi hội trường Evo1101B luôn được các chủ đầu tư lựa chọn cho dự án của mình. Bên trên là một số nội dung và hình ảnh về việc hoàn thành lắp đặt 400 ghế hội trường tại trung tâm nghiên cứu phát triển Đại Học Bộ Nội Vụ. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng trường để có được hội trường như ý nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Nội thất EVO mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Một số hình ảnh của dự án ghế hội trường

Ghế được sắp xếp 2 hàng và được bố trí cả trên tầng 2
Ghế được sắp xếp 2 hàng và được bố trí cả trên tầng 2
Chụp góc nghiêng của ghế hội trường
Chụp góc nghiêng của ghế hội trường
Ghế hội trường Evo1101B chụp từ đằng sau
Ghế hội trường Evo1101B chụp từ đằng sau