Hội Trường Trường Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh HUTECH – Lần 3

Thông tin chi tiết dự án

  • Dự án: Hội Trường Trường Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh HUTECH – Lần 3
  • Địa chỉ: 75 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6601
  • Quy mô: >100 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 08/2020

Sau thành công của dự án “khủng” 1032 ghế hội trường tại Đại học HUTECH – TP.HCM. Nội thất EVO đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư và một lần nữa có cơ hội trở thành nhà sản xuất, cung cấp cho Dự án hội trường hơn 100 chỗ tại đây lần thứ 3 liên tiếp. Những thành quả to lớn như vậy đã chứng minh năng lực vượt trội của chúng tôi trong việc sản xuất ra những mẫu ghế hội trường với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tính đến nay, ghế hội trường EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất đã được lắp đặt tại hàng trăm dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước – khẳng định thương hiệu số 1 Việt Nam về ghế hội trường đã được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Giới thiệu chung về Dự án hội trường tại Đại học HUTECH – TP.HCM lần 3

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH tiền thân là Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, được thành lập ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT số 2128/QĐ-GDĐT.

Gắn liền với tôn chỉ “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”, HUTECH thực hiện Triết lý giáo dục ” Học cách học, học để làm, học để sáng tạo, học để cùng chung sống và học để tự lập”, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

Đại học HUTECH - TP.HCM
Đại học HUTECH – TP.HCM

Là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam hiện nay, ĐH HUTECH (TPHCM) đòi hỏi thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao. Trong đó, ghế hội trường là trang thiết bị chủ đạo trong không gian tại đây.

Không chỉ giúp khán giả tham dự các sự kiện, hội thảo,.. được ngồi một cách thoải mái, dễ chịu nhất mà ghế hội trường còn là ấn tượng “đầu tiên” khi khách mời đến đây. Vì vậy, tầm quan trọng của ghế hội trường trong việc thể hiện uy thế, “bộ mặt” của nhà trường đã được Nội thất EVO chú ý kỹ càng để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại Đại học HUTECH – TPHCM lần 3

Nhận được sự tin tưởng từ phía chủ dự án, Nội thất EVO đã chứng minh được năng lực và uy tín của đơn vị khi hoàn thiện sản xuất, cung cấp hơn 100 ghế hội trường EVO6601 theo đúng tiến độ đề ra. Với chất lượng và quy trình sản xuất được đảm bảo tuyệt đối, sản phẩm khi đến địa điểm lắp đặt không có tình trạng hỏng hóc, va đập nào.

Hội trường được bố trí thành 2 dãy ghế với 1 lối đi trung tâm ở giữa. Sàn hội trường được thiết kế theo kiểu bậc thang (4 bậc), điều này giúp người ngồi phía sau có thể nhìn thấy sân khấu hội trường rõ ràng. Dự án tại Đại học HUTECH – TP.HCM lần thứ 3 liên tiếp đã thành công đúng như mong đợi.

Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại Đại học HUTECH - TPHCM lần 3
Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại Đại học HUTECH – TPHCM lần 3.

Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại Đại học HUTECH - TPHCM lần 3
Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại Đại học HUTECH - TPHCM lần 3

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án hội trường tại Đại học HUTECH – TP.HCM lần 3 với quy mô hơn 100 ghế. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO6601

Ghế hội trường EVO6601

Qua các buổi thương thảo với phía chủ đầu tư cùng sự tư vấn kỹ càng từ chúng tôi, mẫu ghế hội trường EVO6601 đã đáp ứng được những yêu cầu rất cao từ phía khách hàng. Với kết cấu vững chắc, thiết kế đơn giản mà sang trọng với vật liệu sản xuất cao cấp. Cùng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc đều phù hợp với phong cách trang trí nội thất chung tại hội trường đại học HUTECH (TP.HCM). Mẫu ghế EVO6601 đã được thống nhất lựa chọn để đưa vào lắp đặt.

  • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện.
  • Ghế lưng trung, chân bắt vít cố định lên sàn nhà.
  • Phần đệm và lưng ghế được là từ mút đúc và bọc vải cao cấp. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa.
  • Ghế có ốp tay được làm từ gỗ sơn màu theo tiêu chuẩn.
  • Đệm ghế tự lật lên khi không ngồi.