Hội Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
  • Địa chỉ: Số 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6601
  • Quy mô: 200 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 10/2018

Nội thất EVO đã thực hiện rất nhiều dự án hội trường tại các trường ĐH, cao đẳng trên cả nước khi chúng tôi vinh dự trở thành nhà sản xuất ghế hội trường tại các dự án giảng đường đại học, cao đẳng với nhiều quy mô khác nhau như: Dự án 1032 ghế hội trường tại Đại học HUTECH (TP.HCM), 700 ghế tại Cao đẳng Y tế Tiền Giang, 500 ghế tại Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội,…

Điều này chứng minh thương hiệu ghế hội trường EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư với việc đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền với thiết kế đẹp mắt, sang trọng, phù hợp tại các trường ĐH, cao đẳng. Tại dự án lần này, ghế hội trường model EVO6601 đã được sử dụng lắp đặt tại hội trường Đại học Kinh tế Quốc dân với quy mô 200 chỗ.

Giới thiệu chung về Dự án hội trường tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được thành lập theo Nghị định số 678-TTg ngày 25 tháng 01 năm 1956 với tên gọi ban đầu là Trường Kinh tế Tài chính. Lúc đó, Trường được đặt trong hệ thống Đại học nhân dân Việt Nam trực thuộc Thủ tướng Chính phủ.

Trải qua hơn 65 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn luôn giữ vững vị trí là ngôi trường đã đào tạo được nhiều thế hệ cán bộ quản lý chính quy, năng động, dễ thích nghi với nền kinh tế thị trường và có khả năng tiếp thu các công nghệ mới. Trong số những sinh viên tốt nghiệp của Trường, nhiều người hiện đang giữ những chức vụ quan trọng trong các cơ quan của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và các doanh nghiệp.

Đại học Kinh tế Quốc dân
Đại học Kinh tế Quốc dân

>>Xem thêm: Tổng hợp các mẫu ghế hội trường EVOSeating

Ghế hội trường EVO6601

Ghế hội trường EVO6601

Sau các buổi trao đổi giữa hai bên cùng sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ của chúng tôi, phía chủ đầu tư đã thống nhất lựa chọn model ghế EVO6601. Là một trong những dòng ghế hội trường được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay của thương hiệu EVOSeating khi sản phẩm được lắp đặt tại rất nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Ghế hội trường EVO6601 đảm bảo về mặt chất lượng với độ bền cao cùng kiểu dáng hiện đại rất phù hợp với hội trường tại Đại học Kinh tế Quốc dân – địa điểm thường xuyên tổ chức các cuộc họp, hội thảo, tọa đàm, sự kiện quan trọng của sinh viên và cán bộ công chức, viên chức của trường.

  • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện.
  • Ghế lưng trung, chân bắt vít cố định lên sàn nhà.
  • Phần đệm và lưng ghế được là từ mút đúc và bọc vải cao cấp. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa.
  • Ghế có ốp tay được làm từ gỗ sơn màu theo tiêu chuẩn.
  • Đệm ghế tự lật lên khi không ngồi.