Hội Trường Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh – UEF – lần 1

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh – UEF – lần 1
  • Địa chỉ: Số 141-145, Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6601W
  • Quy mô: 200 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 10/2018

GHT039 kinh te tai chinh uef1

Nội thất EVO một lần nữa chứng minh được năng lực vượt trội và có được niềm tin vững chắc từ phía khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn đơn vị chúng tôi là nhà sản xuất, cung cấp ghế hội trường cho Dự án hội trường tại Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) lần 1 với quy mô 200 ghế.

Hội trường trường đại học là một trong những hạng mục công trình phổ biến nhằm đáp ứng những nhu cầu quan trọng trong việc tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm, sự kiện, cuộc thi của nhà trường. Với bề dày kinh nghiệm khi đã hoàn thành rất nhiều dự án hội trường tương tự, hơn ai hết, Nội thất EVO luôn đảm bảo tiến độ sản xuất, giao hàng trong thời gian nhanh nhất để dự án được diễn ra đúng theo kế hoạch. Cùng điểm qua những thông tin nổi bật về Dự án hội trường tại Đại học UEF TP.HCM (lần 1) sau đây.

Giới thiệu chung về Dự án hội trường tại Đại học UEF TPHCM lần 1

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City University of Economics and Finance – UEF) thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2007 theo quyết định số 1272/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. UEF theo đuổi mục tiêu là đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập.

Với mục tiêu nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM
Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Với số lượng sinh viên, cán bộ nhân viên nhà trường ngày một tăng; đòi hỏi việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng là cần thiết. Trong đó, phòng hội trường của Đại học UEF là công trình quan trọng góp phần nâng cao chất lượng trong công dạy và học, các hoạt động giao lưu văn nghệ của sinh viên và nhà trường.

Do đó mà nội thất EVO càng nhận thức được tầm quan trọng của dự án lần này đòi hỏi mẫu ghế hội trường hiện đại, sang trọng, tiện lợi trong quá trình sử dụng và model ghế EVO6601W là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại Đại học UEF TP.HCM lần 1 với quy mô 200 ghế

Tại dự án lần này, bên đơn vị thi công và chủ đầu tư đã sử dụng dòng ghế EVO6601W mang thương hiệu EVOSeating của chúng tôi với số lượng là 200 ghế mang tông màu đỏ chủ đạo. Với năng lực sản xuất và “chinh chiến” trên rất nhiều dự án quy mô tương tự và lớn hơn vậy, Nội thất EVO tự tin trong việc đảm bảo việc sản xuất đúng tiến độ với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Hội trường được bố trí sắp xếp thành 2 dãy chính với một lối đi trung tâm ở giữa. Cách sắp xếp như vậy sẽ giúp cho người ngồi sau có thể nhìn thấy sân khấu hội trường. Với sự lắp đặt khoa học như trên đã làm nên một hội trường khang trang, hiện đại, đạt chuẩn hội trường tại Việt Nam.

Hoàn thiện dự án hội trường 200 chỗ tại Đại học UEF - TP.HCM (lần 1)
Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại Đại học UEF TP.HCM lần 1 với quy mô 200 ghế.

Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại Đại học UEF TP.HCM lần 1 với quy mô 200 ghế

Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại Đại học UEF TP.HCM lần 1 với quy mô 200 ghế
Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại Đại học UEF TP.HCM lần 1 với quy mô 200 ghế
Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại Đại học UEF TP.HCM lần 1 với quy mô 200 ghế

6601W e1704876722702

Ghế hội trường EVO6601W

Qua các buổi thương thảo với phía chủ đầu tư cùng sự tư vấn kỹ càng từ chúng tôi, mẫu ghế hội trường EVO6601W đã đáp ứng được những yêu cầu rất cao từ phía khách hàng. Với kết cấu vững chắc, thiết kế đơn giản mà sang trọng với vật liệu sản xuất cao cấp. Cùng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc đều phù hợp với phong cách trang trí nội thất chung tại hội trường đại học UEF (TP.HCM). Mẫu ghế EVO6601W đã được thống nhất lựa chọn để đưa vào lắp đặt.

  • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện.
  • Ghế lưng trung, chân bắt vít cố định lên sàn nhà.
  • Phần đệm và lưng ghế được là từ mút đúc và bọc vải cao cấp. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa.
  • Ghế có ốp tay được làm từ gỗ sơn màu theo tiêu chuẩn.
  • Đệm ghế tự lật lên khi không ngồi.