Hội Trường Đại Học Việt – Hung

Thông tin dự án

 • Dự án: Hội Trường Đại Học Việt – Hung
 • Địa chỉ: Số 16 Ngõ 14 Hữu Nghị, Xuân Khanh, Sơn Tây, TP. Hà Nội
 • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO8606 và EVO9606.
 • Quy mô: 500 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 03/2020

Vừa qua, Nội Thất EVO đã nhận được đơn hàng sản xuất ghế hội trường EVO8606 và EVO9606 từ nội thất GSC Việt Nam cho dự án ghế hội trường tại trường Đại học Việt – Hung. Đây là một công trình có sức chứa 500 chỗ ngồi, nên ngay từ khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi đã lên kế hoạch chuẩn bị và sản xuất cho kịp tiến độ.

Sự thuận lợi ở đây chính là vị trí từ nhà sản xuất đến công trình là không quá xa. Nhưng lại gặp khó khăn ở thời gian bàn giao sản phẩm trong thời gian ngắn, khiến chúng tôi phải gập rút thực hiện công việc. Hãy cùng điểm lại quá trình và thành quả đạt được trong dự án hội trường tại bài viết này nhé.

Đại học Việt - Hung
Đại học Việt – Hung

Giới thiệu ghế hội trường EVO8606 và EVO9606

Ghế hội trường EVO8606 là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu EVOSeating, mang nhãn dán “made in Vietnam”. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy đạt chuẩn ISO 9001: 2015 của Nội Thất EVO.

Về kiểu dáng, điểm ấn tượng của chiếc ghế đến từ phần khung chân lạ mắt được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp. Về tổng thế, EVO8606 có thiết kế hiện đại, sang trọng, mặt tựa lưng đơn giản. Do đó, sản phẩm rất phù hợp trong hội trường của doanh nghiệp, trường học, UBND, trung tâm văn hóa,…

Về thiết kế, EVO8606 được sản xuất từ các vật liệu hạng cấp cấp, đắt tiền. Khung chân hợp kim nhôm, đệm tựa mút đúc định hình, ốp tựa bằng gỗ công nghiệp.

Đối với ghế hội trường EVO9606 thì khung chân được sản xuất từ gỗ công nghiệp, thiết kế đẹp mắt.

Quá trình thực hiện dự án hội trường

Điều đầu tiên sau khi nhận được đơn đặt hàng từ bên nội thất GSC Việt Nam. Đó là, chúng tôi đã rất vui mừng, hứng khởi “hết cỡ”. Vui là vì khách hàng đã tin tưởng đặt hàng sản phẩm do chính Nội Thất EVO sản xuất trong nhiều năm qua. Hứng khởi vì năng lượng làm việc của đội ngũ nhân viên EVO luôn tràn trè, mạnh mẽ.

500 Ghế hội trường EVO8606, EVO9606 được sản xuất trong nhà máy hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Quá trình sản xuất được chia ra làm hai giai đoạn:

Giai đoạn sản xuất các bộ phận cấu thành nên 1 chiếc ghế:

Để sản xuất nên những bộ phận của một chiếc ghế hội trường chất lượng, các thợ sản xuất đã sử dụng các loại máy mọc hiện đại, tối tân. Máy ép khuôn đinh hình, chức năng của máy này là sản xuất ra các tấm đệm mút đúc làm phần đệm tựa lưng và đệm tựa ngồi.

Máy ép khuôn định hình hiện đại công nghệ cao
Máy ép khuôn định hình hiện đại công nghệ cao
Thợ đang cắt phần mút đúc nguyên khối
Thợ đang cắt phần mút đúc nguyên khối

Sau khi các tấm đệm này khô, người ta sẽ phủ lên lớp sơn màu trắng để tăng tính thẩm mỹ, cũng như bảo quản cho đệm được bền lâu hơn. Tiếp đến là máy phun sơn tĩnh điện, chức năng là phun lên khung chân thép để sản phẩm trở nên bền bỉ, tuổi thọ cao. Ngoài ra, còn có rất nhiều máy móc khác để sản xuất ra ốp tay, ốp tựa lưng, ốp tựa ngồi, bàn viết, vải bọc ghế,…

Khung chân thép đang trong giai đoạn sơn lớp tĩnh điện
Khung chân thép đang trong giai đoạn sơn lớp tĩnh điện
Ốp gỗ của các dòng sản phẩm cao cấp
Ốp gỗ của các dòng sản phẩm cao cấp
Ốp tay gỗ công nghiệp đang đang quá trình xử lý
Ốp tay gỗ công nghiệp đang đang quá trình xử lý
Ván dán veneer công nghiệp
Ván dán veneer công nghiệp

Gian đoạn lắp ráp các bộ phận thủ công

Sau khi giai đoạn sản xuất các bộ phận của ghế được hoàn thiện. Giai đoạn cuối cùng là lắp ráp các bộ phận lại với nhau để cho ra một chiếc ghế hội trường hoàn chỉnh. Nhưng đa số, các dự án ghế hội trường của nội thất GSC Việt Nam đều do bên thợ của họ tự lắp đặt.

Chứng tỏ rằng, GSC Việt Nam không chỉ giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm nội thất hội trường mà còn có năng lực cao trong thi công lắp đặt. Còn Nội Thất EVO khi đó, chỉ đóng gói các bộ phận vào hộp carton và giao hàng cho họ.

Các sản phẩm của EVOSeating được đóng gói cao cấp
Các sản phẩm của EVOSeating được đóng gói cao cấp

Giai đoạn lắp ráp các bộ phận thủ công lại với nhau vốn là công việc đòi hỏi thợ lắp đặt phải giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao. Bởi, nếu chỉ cần sai một chi tiết nhỏ, sẽ ảnh hướng đến tính tổng thể của sản phẩm.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nội Thất EVO rất tự hào vì có đội ngũ thợ lắp đặt ghế hội trường đã giàu kinh nghiệm, lành nghề còn tinh thần làm việc trách nhiệm cao, không ngại khó khăn gian khổ.

Hình ảnh thành quả của dự án ghế hội trường tại trường Đại học Việt – Hung

500 ghế hội trường EVO8606, EVO9606
500 ghế hội trường EVO8606, EVO9606
Toàn cảnh dự án hội trường tại trường Đại học Việt – Hung
Toàn cảnh dự án hội trường tại trường Đại học Việt – Hung
Toàn bộ số ghế đều do Nội Thất EVO sản xuất
Toàn bộ số ghế đều do Nội Thất EVO sản xuất

Tại sao GSC Việt Nam chọn Nội Thất EVO là nhà sản xuất và cung cấp ghế hội trường trong dự án?

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất EVO đã sản xuất và cho mắt gần 200 mẫu ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim. Chúng tôi phân ra các dòng ghế để phù hợp với ngân sách của từng dự án từ loại giá rẻ, dòng trung cấp, dòng cao cấp. Các sản phẩm của nội thất EVO đều mang thương hiệu là EVOSeating. Đến nay, nội thất EVO đã trở thành doanh nghiệp có nhiều mẫu ghế hội trường nhất Việt Nam.

Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Nội Thất EVO
Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Nội Thất EVO

Đặc biệt, các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trong nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tự hào khi sản xuất ra các sản phẩm và được đóng nhãn dán “made in Vietnam”.

Có thể khẳng định rằng, các sản phẩm do nội thất EVO làm ra đều có chất lượng vượt trội. Vượt trội về giá, giá bán rẻ hơn Hòa Phát, Xuân Hòa. Vượt trội về chất lượng, các sản phẩm của nội thất EVO đều được làm từ các chất liệu cao cấp như đệm mút đúc nguyên khối, khung thép sơn tĩnh điện, bàn viết bằng gỗ công nghiệp, ốp tay bằng gỗ công nghiệp, có hệ thống piston giảm chấn, ốp tựa lưng bằng gỗ ván dán phủ veneer,…Vượt trội về khuôn mẫu, các mẫu ghế của EVO sử dụng khuôn mẫu độc quyền, đẹp mắt, hiện đạt không giống với bất kỳ sản phẩm của các thương hiệu khác.

Ghế hội trường EVO8601BTA tại nhà máy bia của Campuchia
Ghế hội trường EVO8601BTA tại nhà máy bia của Campuchia
1032 Ghế hội trường EVO6601 tại HUTECH TP. Hồ Chí Minh
1032 Ghế hội trường EVO6601 tại HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Cho đến bây giờ, có hơn 500 dự án hội trường trên mọi miền tổ quốc và hai nước Đông Nam Á là Lào và Campuchia đã sử dụng ghế hội trường EVOSeating do nội thất EVO sản xuất.

Bài viết trên đây là quá trình và thành quả của dự án hội ghế hội trường tại trường Đại học Việt – Hung do nội thất EVO sản xuất và cung cấp sản phẩm cho dự án. Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội trường và cần được lắp đặt sản phẩm, vui lòng liên hệ nội thất EVO:

 • Hotline: 0247.1091.555
 • Địa chỉ: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Gmail: evoseating@gmail.com
Ghế hội trường EVO8606

Thông số kỹ thuật EVO8606

 • Ghế khung chân hợp kim nhôm cao cấp.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng gỗ cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
Ghế hội trường EVO9606P

Thông số kỹ thuật của EVO9606

 • Ghế khung chân sắt, ốp gỗ tạo hộp trang trí cao cấp.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng gỗ cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT EVO
Miền Bắc: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Miền Nam: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
Tel: 0247.1091.555
Email: evoseating@gmail.com
Mobile/Zalo/Viber/WhatsApp: 0983.177.555
Website: https://evoseating.com.vn

Liên hệ tư vấn: