Hội trường Institut Français – Vientaine – Laos

du an tai lao Vientiane

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội trường Institut Français – Vientaine – Laos
  • Địa chỉ: Vientiane, Luang Prabang, Laos
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6604
  • Quy mô: 150 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 11/2019
du an tai lao Vientiane2

Sau thành công tại công trình nhà máy bia Campuchia. Công ty nội thất Evoseating thật vui mừng và vinh dự vì tiếp tục được đồng hành cùng dự án ghế hội trường tại các nước trên thế giới. Công trình mới cho hội trường thuộc chính phủ Pháp tại Lào, chủ đầu tư là Institut Francais Du Laos.

Evoseating là một đơn vị sản xuất, thi công, thiết kế nội thất hội trường với bề dày kinh nghiệm 15 năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, cùng đội ngũ nhân viên thi công thiết kế chuyên nghiệp tay nghề cao.

Thông tin chi tiết về dự án hội trường tại Lào

Dự án hội trường tại nước Lào
Dự án hội trường tại nước Lào

Như chúng ta đã biết, hội trường của một đơn vị thuộc chính phủ là nơi thường có nhiều vị đại biểu cấp cao tới tham dự. Do vậy, việc đầu tư các sản phẩm nội thất hội trường cũng cần lựa chọn cẩn thận và kiểm tra tỉ mỉ trước khi đưa vào sử dụng.

Một trong những nội thất cực kỳ quan trọng đó là ghế ngồi hội trường, lựa chọn được dòng ghế có kiểu dáng bền đẹp và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng là điều không đơn giản.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng chúng tôi đã sản xuất nhiều mẫu mã ghế ngồi hội trường đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và có độ bền cao, cùng với nhiều công năng và tiện ích cho người dùng.

Sau khi bàn bạc và được chúng tôi tư vấn, chủ đầu tư dự án hội trường tại Lào đã quyết định lựa chọn sản phẩm ghế hội trường EVO6604. EVO đã trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt, công trình được hoàn thành vào tháng 9 năm 2019.

Ghế hội trường EVO6604

Đây là dòng ghế VIP trong bộ sưu tập ghế ngồi hội trường EVO. Ghế được lựa chọn tông màu xanh và đen. Hai màu sắc này thể hiện sự quyền uy tối cao và trang nghiêm. Màu xanh dương đậm thể hiện trí tuệ, sức mạnh, sự vững vàng. Màu đen thường được gắn liền với quyền lực, thể hiện sự thanh nhã và trang trọng.

Dự án 150 ghế hội trường tại Lào
Dự án 150 ghế hội trường tại Lào

Ghế được thiết kế kiểu chân cố định bắt vít trực tiếp lên sàn nhà, ngoại trừ hàng ghế đầu là mẫu ghế được thiết kế kiểu chân di động. Tựa lưng và đẹp ngồi êm ái, bên ngoài được bọc bởi lớp nỉ trơn mịn. Đệm ghế tự động lật lên khi đứng dậy giúp tạo lối đi thông thoáng dễ dàng di chuyển hơn.

Các hàng ghế được sắp xếp theo kiểu bậc thang
Các hàng ghế được sắp xếp theo kiểu bậc thang

Hội trường được sắp xếp theo kiểu bậc thang khép kín, Ưu điểm của cách sắp xếp này giúp cho người ngồi phía sau dễ dàng quan sát, không bị che khuất bởi người ngồi đằng trước. 150 chiếc ghế hội trường tông màu xanh được kết hợp cùng tông màu xanh nhạt của phòng, đã tạo nên sự đồng điệu và rất trang trọng cho không gian hội trường.

Liên Hệ

Bên trên là những chia sẻ của Evo về dự án ghế Hội trường tại UBND xã Tân Việt tỉnh Quảng Ninh. Nội thất EVO mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Sơ đồ mặt bằng hội trường tại Lào