Dự án ghế hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang

Đến với tỉnh Hà Giang lần này, Nội thất EVO đã không quản ngại khó khăn về khoảng cách địa lý, thời gian để lần đầu tiên chúng tôi thực hiện một công trình tại Xứ sở hoa tam giác mạch với dự án ghế hội trường Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang số lượng 105 ghế ngồi.

Thương hiệu ghế hội trường EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất một lần nữa đã chứng minh được độ phủ sóng mạnh mẽ và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư khi chúng tôi trở thành trở thành sản xuất, cung cấp 105 mẫu ghế EVO6603B cho hội trường tại đây. Hãy cùng điểm qua những dấu ấn nổi bật của dự án lần này!

Giới thiệu chung về dự án ghế hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang

Là đơn vị sự nghiệp công lập do nhà nước đảm bảo chi thường xuyên, trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Giang, có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư để vận động, thu hút các nguồn vốn đầu tư từ các thành phần kinh tế trong và ngoài nước; chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan trong việc tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình làm thủ tục đầu tư và triển khai dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật.

Thông tin chi tiết dự án

Dự án ghế hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang

Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6603B

Vị trí: Tổ 19, Phường Nguyễn Trãi, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

Quy mô: 105 chỗ ngồi

Ghế hội trường EVO6603B

Từ những yêu cầu của phía chủ đầu tư đòi hỏi mẫu ghế hội trường phải có thiết kế sang trọng, chất lượng tốt với hiệu quả sử dụng cao để đảm bảo phục vụ các hoạt động diễn ra tại đây cho toàn bộ khách mời, các vị đại biểu đến tham dự. Sau quá trình thương thảo cùng sự tư vấn kỹ càng từ đội ngũ nhân viên của Nội thất EVO, ghế hội trường EVO6603B là sự lựa chọn hợp lý nhất, đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí đề ra.

EVO6603B đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao khi được sản xuất từ vật liệu cao cấp cùng kiểu dáng hiện đại, được lắp thêm bàn viết tiện lợi giúp việc ghi chép dễ dàng. Phù hợp với hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang – địa điểm thường xuyên tổ chức các cuộc họp, hội thảo, tọa đàm, sự kiện quan trọng giữa khách mời, các vị đại biểu cùng cán bộ nhân viên của Trung tâm.

Ghế hội trường EVO6603B
Ghế hội trường EVO6603B

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang

Với năng lực sản xuất và “chinh chiến” trên rất nhiều dự án quy mô tương tự và lớn hơn vậy, Nội thất EVO tự tin trong việc đảm bảo đúng tiến độ với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Toàn bộ 105 ghế hội trường EVO6603B đã được Nội thất EVO sản xuất và giao hàng đúng theo kế hoạch đề ra với sự ghi nhận đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư bởi mẫu mã đẹp mắt và chất lượng vượt trội của sản phẩm từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc.

Tại dự án ghế hội trường lần này, với số lượng 105 chỗ ngồi với tông màu xanh chủ đạo, hội trường đã được bố trí thành 3 dãy với hai lối đi giúp việc di chuyển được thuận tiện và dễ dàng hơn. Đồng thời với cách sắp xếp này đã tạo nên một không gian hội trường khang trang, hiện đại và chuyên nghiệp.

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang
Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang
Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang

>>Xem thêm: Tổng hợp 100+ dự án sử dụng ghế hội trường EVOSeating

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án ghế hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất