Hội Trường Quận Gia Lâm

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Hội Trường Quận Gia Lâm
 • Địa chỉ: Q. Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO1101BX
 • Quy mô: Hơn 120 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 2021
GHT087 - Quận Gia Lâm

Vừa qua, sản phẩm do Nội Thất EVO sản xuất đã được lắp đặt tại dự án ghế hội trường ở huyện Gia Lâm, Hà Nội. Cụ thể, mẫu ghế được sử dụng trong phòng hội trường chính là ghế hội trường EVO1101BX thương hiệu EVOSeating.

Đơn vị đảm nhiệm khẩu cung cấp và thi công lắp đắt chính là nội thất GSC Việt Nam. Đây cũng chính là “khách hàng thân thiết” của EVO, khi cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 500 dự án hội trường của GSC Việt Nam sử dụng sản phẩm do Nội Thất EVO sản xuất.

Hãy cùng điểm lại quá trình và thành quả của công trình tại Gia Lâm, Hà Nội trong bài viết này nhé.

Quá trình làm dự án hội trường

Dự án ghế hội trường tại quận Gia Lâm, Hà Nội
Dự án ghế hội trường tại huyện Gia Lâm, Hà Nội

Sau khi nhận được đơn hàng của bên nội thất GSC Việt Nam, chúng tôi đã chuẩn bị các nguyên vật liệu sẽ sản xuất nên 120 ghế hội trường EVO1101BX cùng với tinh thần làm việc hết mình của đội ngũ thợ sản xuất.

Tất cả số ghế đều được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Nội Thất EVO. Trong đó, thiết bị hiện đại được chúng tôi sử dụng đó là máy ép khuôn đinh hình, chức năng của máy này là sản xuất ra các tấm đệm mút đúc làm phần đệm tựa lưng và đệm tựa ngồi. Tiếp đến là máy phun sơn tĩnh điện, chức năng là phun lên khung chân thép để sản phẩm trở nên bền bỉ và thẩm mỹ.

Đặc biệt, các sản phẩm của EVO đều sử dụng các khuôn mẫu độc quyền đẹp mắt, hiện đại không giống với các sản phẩm của thương hiệu khác. Ngoài ra, còn có rất nhiều máy móc khác để xử lý phần gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên.

Sau khi các bộ phần hoàn thành, các thợ sẽ lắp đặt thủ công các bộ phấn đó lại với nhau để cho ra một chiếc ghế hội trường EVO1101BX hoàn chỉnh. Để đạt được hiệu quả cao và đúng tiến độ kịp thời để giao cho bên đặt hàng. Thì các thợ lắp đặt phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có tính tỉ mỉ và mắt thẩm mỹ.

Sau khi hoàn thành 120 ghế hội trường EVO1101Bx kịp tiến độ, theo đơn đặt hàng của nội thất GSC Việt Nam. Thì bên họ đã đánh giá cao và dành những lời khen “có cánh” dành tặng cho bên nội thất EVO.

Hình ảnh thành quả của dự án ghế hội trường tại huyện Gia Lâm, Hà Nội

Hơn 100 chiếc ghế hội trường EVO1101BX được lắp đặt
Hơn 100 chiếc ghế hội trường EVO1101BX được lắp đặt
Toàn cảnh hội trường quận Gia Lâm, Hà Nội
Toàn cảnh hội trường huyện Gia Lâm, Hà Nội

Tại sao Nội Thất EVO lại đồng ý cung cấp sản phẩm cho GSC Việt Nam?

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam là khách hàng thân thiết của Nội Thất EVO. Đã hợp tác làm ăn với nhau được hơn 500 dự án trên mọi miền tổ quốc, trong đó có hai dự án quốc tế là hội trường tại Lào và tại Campuchia.

Ghế hội trường EVO8601BTA tại nhà máy bia của Campuchia
Dự án ghế hội trường tại nhà máy Campuchia của GSC sử dụng mẫu EVO8601BTA

Đối với nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất Việt, bao gồm nội thất văn phòng – hội trường – rạp chiếu phim và có năng lực nhập khẩu, thi công lắp đặt và sản xuất. GSC Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trong nước lẫn quốc tế. Như là Xuân Hòa, Hòa Phát (nay đổi thành The One), 190, Hongji (Trung Quốc), Hanyoo (Hàn Quốc), Kotobuki (Nhật Bản), Ferco Seating (Malaysia),…Trong đó có cả EVOSeating.

Các dòng ghế hội trường EVOSeating tại showroom của GSC Việt Nam
Các dòng ghế hội trường EVOSeating tại showroom của GSC Việt Nam

Hiện tại, nội thất GSC Việt Nam là doanh nghiệp sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Đảm nhiệm dự án lên đến hơn 1000 ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim.

Hơn nữa, đội ngũ thợ lắp đặt của họ giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao và tinh thần làm việc có trách nhiệm, hợp tác.

Ghế hội trường EVO1101BX

Giới thiếu ghế hội trường EVO1101BX

 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết gỗ veneer, cốt gỗ dán, sử dụng cơ cấu treo.
 • Kích thước: W580-640xD500-840xH980mm
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT EVO
Miền Bắc: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Miền Nam: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
Tel: 0247.1091.555
Email: evoseating@gmail.com
Mobile/Zalo/Viber/WhatsApp: 0983.177.555
Website: https://evoseating.com.vn

Liên hệ tư vấn: