Hội Trường Xã Hiệp Hòa

Thông tin dự án

 • Dự án: Hội Trường Xã Hiệp Hòa
 • Địa chỉ: Xã Hiệp Hoà, Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng, TP. Hải Phòng
 • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO1101B
 • Quy mô: 120 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 2021

Vừa qua, dự án hội trường tại xã Hiệp Hòa, TP. Hải Phòng, tỉnh Hải Phòng đã sử dụng mẫu ghế hội trường EVO1101B của nội thất EVO. Đây là dòng sản phẩm giá rẻ của thương hiệu EVOSeating và được nội thất EVO sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Đơn vị nhập ghế từ chúng tôi chính là nội thất GSC Việt Nam. Đây là doanh nghiệp đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công dự án ghế hội trường trên mọi miền tổ quốc.

Đến nay đã có hơn 500 dự án hội trường của GSC Việt Nam sử dụng các sản phẩm do nội thất EVO sản xuất. Hãy cùng điểm lại quá trình và thành quả của dự án hội trường tại xã Hiệp Hòa, Hải Phòng trong bài viết này nhé.

Tại sao GSC Việt Nam lại đồng ý thực hiện dự án cung cấp và lắp đặt ghế tại xã Hiệp Hòa?

Xã Hiệp Hòa Hải Phòng
Xã Hiệp Hòa Hải Phòng

Theo như EVO tìm hiểu, không phải công trình nào nội thất GSC Việt Nam cũng đồng ý thực hiện. Mà phải đạt các tiêu chí như: Tình hình kinh doanh của tổ chức/doanh nghiệp đang hoạt động ổn định, không có nguy cơ phá sản. Tổ chức/doanh nghiệp có hồ sơ pháp lý đầy đủ.

Đến nay, xã Hiệp Hòa, TP. Hải Phòng đã hoàn thành xây dựng nông thôn mới năm 2017, xã Hiệp Hoà (huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng) và đang hướng tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Cấp ủy, chính quyền xã đã xây dựng các giải pháp nhằm giữ vững và phát huy những tiêu chí nông thôn mới đã đạt được, đồng thời, đẩy mạnh phát triển kinh tế, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt 12,4% trở lên: Ngành nghề công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp phát triển đa dạng như: Cơ khí 14 xưởng, mộc dân dụng 10 cơ sở, 12 máy làm đất, 16 máy xay sát…

Dự án ghế hội trường tại xã Hiệp Hòa, Hải Phòng
Dự án ghế hội trường tại xã Hiệp Hòa, Hải Phòng

Quá trình sản xuất 120 ghế hội trường EVO1101B

Sau khi nhận được đơn đặt hàng từ nội thất GSC Việt Nam. Chúng tôi đã tính toán số lượng nguyên vật liệu để sản xuất nên 120 ghế hội trường EVO1101B. Việc tính toán sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị cho quá trình sản xuất không bị thừa hoặc thiếu vật liệu để làm nên sản phẩm.

Tiếp đến là quá trình cho sản xuất, tại nhà máy của chúng tôi có rất nhiều thiết bị máy móc hiện đại như máy ép khuôn định hình để làm nên những chiếc đệm mút đúc. Máy phun sơn tĩnh điện để cho ra những khung chân thép sơn tĩnh điện bền bỉ. Và rất nhiều máy móc khác để xử lý phần gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên.

Tại nội thất EVO có rất nhiều thợ sản xuất giàu kinh nghiệm, hiệu suất làm việc cao. Họ không ngại khó khăn, vất vả để rồi sản xuất ra những chiếc ghế chất lượng cao, đạt chuẩn. Sau khi hoàn thành 120 ghế hội trường EVO1101B kịp tiến độ, theo đơn đặt hàng của nội thất GSC Việt Nam. Thì bên họ đã đánh giá cao và dành những lời khen “có cánh” dành tặng cho bên nội thất EVO.

Việc nội thất EVO nhận được những lời khen của nội thất GSC Việt Nam là không hiếm. Bởi chúng tôi đã hợp tác làm ăn với nhau ở rất nhiều dự án trên mọi miền tổ quốc, tậm chí họ còn có hai dự án ở bên nước ngoài đó là hội trường nước Lào và hội trường nhà máy bia Campuchia. Đến nay, GSC Việt Nam chính là khách hàng thân thiết của EVO.

Tại sao GSC Việt Nam chọn Nội Thất EVO là nhà sản xuất và cung cấp ghế hội trường trong dự án?

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất EVO đã sản xuất và cho mắt gần 200 mẫu ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim. Chúng tôi phân ra các dòng ghế để phù hợp với ngân sách của từng dự án từ loại giá rẻ, dòng trung cấp, dòng cao cấp. Các sản phẩm của nội thất EVO đều mang thương hiệu là EVOSeating. Đến nay, nội thất EVO đã trở thành doanh nghiệp có nhiều mẫu ghế hội trường nhất Việt Nam.

Các dòng ghế hội trường EVOSeating tại showroom của GSC Việt Nam
Các dòng ghế hội trường EVOSeating tại showroom

Đặc biệt, các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trong nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tự hào khi sản xuất ra các sản phẩm và được đóng nhãn dán “made in Vietnam”.

Có thể khẳng định rằng, các sản phẩm do nội thất EVO làm ra đều có chất lượng vượt trội. Vượt trội về giá, giá bán rẻ hơn Hòa Phát, Xuân Hòa. Vượt trội về chất lượng, các sản phẩm của nội thất EVO đều được làm từ các chất liệu cao cấp như đệm mút đúc nguyên khối, khung thép sơn tĩnh điện, bàn viết bằng gỗ công nghiệp, ốp tay bằng gỗ công nghiệp, có hệ thống piston giảm chấn, ốp tựa lưng bằng gỗ ván dán phủ veneer,…Vượt trội về khuôn mẫu, các mẫu ghế của EVO sử dụng khuôn mẫu độc quyền, đẹp mắt, hiện đạt không giống với bất kỳ sản phẩm của các thương hiệu khác.

Cho đến bây giờ, có hơn 500 dự án hội trường trên mọi miền tổ quốc và hai nước Đông Nam Á là Lào và Campuchia đã sử dụng ghế hội trường EVOSeating do nội thất EVO sản xuất.

1032 Ghế hội trường EVO6601 tại HUTECH TP. Hồ Chí Minh
1032 Ghế hội trường EVO6601 tại HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Ghế hội trường EVO8601BTA tại nhà máy bia của Campuchia
Ghế hội trường EVO8601BTA tại nhà máy bia của Campuchia
Dự án 900 ghế hội trường EVO7606BTA do EVO cung cấp cho GSC
Dự án 900 ghế hội trường EVO7606BTA do EVO cung cấp cho GSC

Hình ảnh thành quả của dự án ghế hội trường tại xã Hiệp Hòa, Hải Phòng

Ghế hội trường EVO1101B được đóng góp trong hộp cao cấp
Ghế hội trường EVO1101B được đóng góp trong hộp cao cấp
Toàn cảnh hội trường tại xã Hiệp Hòa Hải Phòng
Toàn cảnh hội trường tại xã Hiệp Hòa Hải Phòng

Bài viết trên đây là quá trình và thành quả của dự án hội ghế hội trường tại xã Hiệp Hòa, TP. Hải Phòng do nội thất EVO sản xuất và cung cấp sản phẩm cho dự án. Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội trường và cần được lắp đặt sản phẩm, vui lòng liên hệ nội thất EVO:

 • Hotline: 0247.1091.555
 • Địa chỉ: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Gmail: evoseating@gmail.com
Ghế hội trường EVO1101B

Ghế hội trường 1101B

 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết gỗ công nghiệp, khi chưa sử dụng có thể gấp lại gọn gàng.
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT EVO
Miền Bắc: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Miền Nam: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
Tel: 0247.1091.555
Email: evoseating@gmail.com
Mobile/Zalo/Viber/WhatsApp: 0983.177.555
Website: https://evoseating.com.vn

Liên hệ tư vấn: