Hội trường Trung tâm Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Góp mặt trong danh sách những dự án hội trường lớn sử dụng ghế EVO Seating lần này là Hội trường Trung tâm Học viện Nông nghiệp Việt Nam số lượng 798 chỗ. Đây tiếp tục là minh chứng khẳng định thương hiệu EVO Seating đang ngày càng được nhiều hội trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên cả nước tin dùng.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: Trâu Qùy – Gia Lâm – Hà Nội
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO1101LB
  • Quy mô: 798 chỗ ngồi
  • Thời gian thực hiện: Tháng 11/2023

du an ght109 hv nong nghiep

Ghế hội trường EVO1101LB

Ghế hội trường EVO1101LB có bàn viết tiện lợi được gấp gọn ở hông ghế, rất phù hợp cho những hội trường tại các trường học để sinh viên, giảng viên cần ghi chép trong các cuộc họp, hội nghị, hội thảo,…Thuộc dòng ghế hội trường giá rẻ có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, tinh tế của EVO Seating, luôn duy trì trong TOP các sản phẩm HOT nhất thị trường

Với những ưu điểm về chất lượng và mẫu mã vượt trội như trên, dự án tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã quyết định lắp đặt mẫu ghế EVO1101LB cho Hội trường Trung tâm của trường.

Ghế hội trường EVO1101LB
Hình ảnh thực tế ghế hội trường EVO1101LB

Quá trình lắp đặt ghế hội trường

Một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong quá trình thi công, lắp đặt gần 800 ghế tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam:

Hội trường Trung tâm Học viện Nông nghiệp Việt Nam sau khi hoàn thiện

Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án hội trường có quy mô lớn từ 500 đến gần 1000 ghế. Nội thất EVO đã đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng cho phía chủ đầu tư. Chúng tôi đã sản xuất đủ số lượng 798 ghế đạt tiêu chuẩn chất lượng, đúng mẫu mã như yêu cầu.

Trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cùng sự tỉ mỉ, tinh thần làm việc khẩn trương, hăng say của đội ngũ thợ sản xuất. Nội thất EVO đã chinh phục ban quản lý dự án bằng những sản phẩm ghế hội trường EVO1101LB có kết cấu vững chãi, thiết kế đẹp mắt.

Dự án tại Hội trường Trung tâm Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một thành công lớn của thương hiệu ghế EVO Seating. Ngày một khẳng định năng lực và vị thế của công ty trong lĩnh vực sản xuất ghế hội trường. Sau khi hoàn thiện, hội trường trở nên khang trang, hiện đại với điểm nhấn nổi bật là gần 800 ghế EVO1101LB có tông màu cam, đồng bộ với không gian nội thất.

du an ght109 hv nong nghiep2