Hội Trường UBND TP.Bắc Giang

du an ubnn bac giang

Thông tin dự án

Hội Trường UBND TP.Bắc Giang với không gian lớn với mục đích sử dụng cho cán bộ và nhân dân đến họp và sinh hoạt tập thể. Chính vì vậy, Ban lãnh đạoUBND đã lựa chọn sản phẩm 400 ghế hội trường EVO8606 với thiết kế tinh tế và hiện đại cho không gian hội trường ở nơi đây. Và đơn vị được lựa chọn hợp lại là Nội thất EVO Seating.

  • Dự án: Hội Trường UBND TP.Bắc Giang
  • Địa điểm: Quảng trường 3/2 – TP. Bắc Giang, Bắc Giang
  • Sản phẩm: Ghế ngồi hội trường EVO8606
  • Quy mô: 400 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 09/2019
du an ubnn bac giang2

Dự án ghế hội trường tại UBND tỉnh Bắc Giang được lắp đặt thành công và tạo được ấn tượng rất tốt từ phía chủ đầu tư. Là một trong những dự án thuộc cơ quan nhà nước, do đó hội trường nơi đây đóng vai trò quan trọng, phục vụ công tác các cuộc họp của cán bộ công chức, viên chức đảng viên diễn ra tại đây.

anh27
Toàn cảnh của dự án hội trường UBNN tỉnh Bắc Giang

Vượt qua các đối thủ nhà thầu lớn, Evoseating rất vinh dự được đồng hành cùng chủ đầu tư trong dự án lần này. Chúng tôi với cương vị là nhà thầu trực tiếp sản xuất và thi công thiết kế dự án ghế hội trường. Luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, để đáp ứng được mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm ghế được lựa chọn cho dự án lần này là ghế EVO8606. Đây là sản phẩm độc quyền của thương hiệu Evoseating.

anh29
Hội trường hơn 400 chỗ ngồi tại UBND tỉnh Bắc Giang

Tổng thể căn phòng được sử dụng những chiếc ghế hội trường có tông màu đỏ nổi bật tạo sự đồng nhất cho không gian hội trường.

Chụp cận cảnh ghế hội trường tại UBND xã Bắc Giang
Chụp cận cảnh ghế hội trường tại UBND Bắc Giang

Bằng sự tâm huyết của mình Evoseating rất vinh dự vì đã đóng góp một phần công sức trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất nơi đây, mang lại một diện mạo mới cho không gian hội trường Ủy ban trở bên trang nghiêm và đẳng cấp hơn. Chỉ trong vòng 20 công trình hơn 400 ghế hội trường tại Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Giang đã được thi công và lắp đặt hoàn thiện, mang đến niềm vui và nhận được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư.

Nội thất EVO mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Sơ đồ mặt bằng hội trường UBND Thành phố Bắc Giang

Ghế hội trường EVO8606

Là dòng ghế có thiết kế tinh tế, hiện đại. Đệm ghế và tựa lưng được làm bằng mút đúc tạo cảm giác êm ái khi ngồi, bên ngoài được bọc bằng vải nỉ trơn giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn. phần ốp lưng và ốp đệm được làm bằng gỗ ván dán. Thiết kế chân bằng khung nhôm hợp kim chống han rỉ và bào mòn.

Khung cảnh hội trường vô cùng rộng rãi, các hàng ghế được sắp xếp thành 4 dãy. Ba hàng ghế đầu tiên được sử dụng ghế khánh tiết được chạm khắc hoa văn tinh tế, kết hợp cùng bàn gỗ phủ veneer, sự kết hợp này tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng thêm trang trọng và đẳng cấp hơn. Đây cũng chính là vị trí dành cho các vị đại biểu khi đến tham gia họp.

Tiếp nối hàng ghế khánh tiết dành cho đại biểu là các hàng ghế EVO8606 được xếp nối tiếp nhau theo kiểu bậc thang.