Dự án 115 ghế hội trường tại Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ

Là công trình văn hóa, lưu giữ hàng nghìn tài liệu, hiện vật gắn liền với Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu.”  Nội thất EVO tự hào khi được góp phần vào dự án ý nghĩa này với vai trò là nhà sản xuất 115 ghế hội trường.

Hòa chung không khí chào mừng Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024), dự án đã được hoàn thiện trước thềm Lễ kỷ niệm với không gian ấn tượng, trong đó có sự “hiện diện” của ghế hội trường EVO.

Dự án ghế hội trường tại Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ

Thông tin dự án

  • Địa chỉ: Quốc lộ 279, phố 3, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6603
  • Quy mô: 115 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 04/2024

Bảo tàng Điện Biên Phủ

Hình ảnh hội trường Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Dự án tại Bảo tàng Điện Biên Phủ một lần nữa khẳng định thương hiệu ghế hội trường EVO Seating đang ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội cùng mức giá phải chăng.

Để đảm bảo hoàn thiện lắp đặt trước thềm Lễ kỷ niệm, đơn vị chúng tôi đã triển khai nhanh chóng việc sản xuất đủ 115 ghế EVO6603 theo đúng mẫu mã như yêu cầu và bàn giao cho phía chủ đầu tư.

Nội thất EVO đã nhận được sự đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình tư vấn mẫu ghế, tiến độ sản xuất nhanh cũng như thời gian giao hàng đúng kế hoạch. Mời bạn theo dõi 1 số hình ảnh hội trường sau khi hoàn thiện:

Dự án ghế hội trường tại Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ
Dự án ghế hội trường tại Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ

Dự án ghế hội trường tại Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ

Một số hình ảnh thi công, lắp đặt ghế:

Ghế hội trường EVO tại Bảo tàng Điện Biên Phủ

Dự án ghế hội trường tại Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ Dự án ghế hội trường tại Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ

EVO6603

Bảo tàng là công trình có kiến trúc hiện đại, hình dáng bên ngoài được thiết kế theo hình chiếc mũ nan phủ lưới ngụy trang của chiến sỹ Điện Biên năm xưa. Được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Trong đó, việc lựa chọn mẫu ghế hội trường cho dự án được chủ đầu tư tìm hiểu kỹ càng. Và sản phẩm ghế EVO6603 có kiểu dáng sang trọng, hiện đại cùng kết cấu vững chắc với khung chân thép sơn tĩnh điện, hông ốp gỗ bọc vải nỉ, đệm ngồi và tựa lưng bằng mút đúc bọc vải dày dặn đã được lựa chọn.

Ghế hội trường EVO6603
Ghế hội trường EVO6603