Dự án hội trường tại Nhà văn hóa KDC Bích Động – Hải Dương

Thông tin dự án

  • Dự án: Nhà Văn Hoá KDC Bích Động – Chí Linh – Hải Dương
  • Địa chỉ: KDC Bích Động, P. Cộng Hòa, TX. Chí Linh, Hải Dương
  • Sản phẩm: EVO1202M
  • Quy mô: 74 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 06/2023

du an ght102 bich dong

GHT102 Nha Van Hoa Khu Dan Cu Bich Dong

Tiếp nối hai dự án tại Nhà văn hóa KDC Lôi Động và Tiền Định tại tỉnh Hải Dương lần trước. Thương hiệu EVO Seating đã tiếp tục “hiện diện” tại dự án hội trường Nhà văn hóa KDC Bích Động (Hải Dương) với số lượng 74 ghế EVO1202M.

Đây là niềm vinh dự của chúng tôi khi đã đồng hành cùng rất nhiều dự án hội trường tại tỉnh Hải Dương trong suốt thời gian qua. Hãy cùng điểm qua dấu ấn nổi bật của dự án NVH Bích Động ngay sau đây nhé!

Hình ảnh Dự án

Tại dự án lần này, 74 ghế EVO1202M mang tông màu xanh chủ đạo đã được sắp xếp thành 2 dãy ghế (mỗi hàng có 8 ghế) với 1 lối đi ở chính giữa đã được hoàn thiện chỉ trong thời gian ngắn. Cách bố trí khoa học này đã tạo nên một không gian chuyên nghiệp, hiện đại, thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án hội trường tại Nhà văn hóa KDC Bích Động – Hải Dương. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

EVO1202M

EVO1202M có giá thành phải chăng đã được phía chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Đảm bảo chất lượng, độ bền khi được sản xuất từ vật liệu cao cấp: Khung thép, đệm và tựa lưng được làm bằng mút đúc định hình bọc vải, tay ốp gỗ, lưng ốp nhựa.

Model EVO1202M có kiểu dáng đơn giản, sang trọng, sử dụng chân di động giúp việc di chuyển ghế dễ dàng, rất phù hợp với không gian hội trường có diện tích nhỏ tại đây. Với thiết kế ưu việt trên, ghế ngồi có thể bố trí sao cho phù hợp với các hoạt động, sự kiện với số lượng ghế ngồi khác nhau mà không tốn quá nhiều công sức trong việc di dời ghế.