Hội Trường Nhà Văn Hóa KDC Lôi Động – Chí Linh – Hải Dương

Chi tiết dự án

  • Dự án: Hội Trường Nhà Văn Hóa KDC Lôi Động – Chí Linh – Hải Dương
  • Địa chỉ: KDC Lôi Động, P. Cộng Hòa, TX. Chí Linh, Hải Dương
  • Sản phẩm: EVO1202M
  • Quy mô: 92 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 2023

ght97 loi dong

GHT097 - Nhà Văn Hóa Khu Dân Cư Lôi Động

 

Hải Dương là một trong những tỉnh thành mà Nội thất EVO đã tham gia vào nhiều dự án hội trường, rạp chiếu phim khác nhau sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu EVO Seating của chúng tôi. Một số dự án tiêu biểu như rạp Ramestar Cinema Hải Dương, UBND Phường An Lạc, Phường Sao Đỏ,….

Tiếp nối các dự án thành công trên, EVO Seating đã tiếp tục “hiện diện” tại Nhà văn hóa KDC Lôi Động, Hải Dương với số lượng 92 ghế model EVO1202M.

Hội trường được bố trí thành 2 dãy với một lối đi trung tâm ở giữa. Mỗi hàng có 8 ghế và được đảm bảo khoảng cách hợp lý nhằm giúp việc di chuyển thuận tiện, dễ dàng. 92 ghế EVO1202M với tông màu đỏ chủ đạo đã trở thành điểm nhấn nổi bật cho không gian nhà văn hóa tại đây thêm ấn tượng, chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao.

Cũng như bao dự án đã thực hiện, Nội thất EVO đảm bảo tiến độ sản xuất, giao hàng theo đúng như yêu cầu từ phía chủ đầu tư để công trình được hoàn thành theo kế hoạch. Các mẫu ghế EVO Seating nói chung và model EVO1202M nói riêng do Nội thất EVO sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền lâu cùng thiết kế sang trọng đã nhận được sự đánh giá rất cao từ đối tác.

EVO1202M

Là mẫu ghế giá rẻ có kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. EVO1202M phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau. Trong đó với thiết kế phần chân di động giúp di chuyển, sắp xếp ghế dễ dàng, EVO1202M chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho dự án hội trường tại Nhà văn hóa KDC Lôi Động.

Hội trường tại đây có diện tích không quá lớn, do đó, việc sử dụng ghế EVO1202M sẽ giúp việc bố trí chỗ ngồi hợp lý tùy theo từng hoạt động, sự kiện diễn ra tại đây với số lượng khác nhau.

  • Khung thép phun sơn tĩnh điện màu đen.
  • Tựa lưng được ốp bởi tấm nhựa PP cao cấp, phủ mút đúc lạnh bọc vải trơn mịn bên ngoài.
  • Đệm ngồi được ốp bởi tấm nhựa PP có các lỗ thông khí giúp hạn chế tiếng ồn trong hội trường. Đệm ghế tự động lật lại khi không sử dụng.
  • Ốp tay làm bằng gỗ tự nhiên.

Dự án tham chiếu