Hội Trường KDC Tiền Định – Chí Linh – Hải Dương

Với số lượng 77 ghế EVO Seating model EVO1202M, nhà văn hóa sau khi hoàn thiện đã trở nên khang trang, đẹp mắt hơn rất nhiều.

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường KDC Tiền Định – Chí Linh – Hải Dương
  • Địa chỉ: KDC Tiền Định, Chí Linh, TP. Hải Dương, Hải Dương
  • Sản phẩm: EVO1202M
  • Quy mô: 77 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 06/2023

ght101 kdc tien dinh

GHT101 - Nhà Văn Hoá Khu Dân Cư Tiền Định

Hội trường với 77 ghế EVO1202M tông màu đỏ đã được sắp xếp thành 2 dãy bằng nhau, mỗi hàng có 9 ghế và một lối đi chính giữa giúp việc di chuyển được thuận tiện, dễ dàng.

Cũng như bao dự án khác, Nội thất EVO đã đảm bảo sản xuất lô ghế EVO1202M lần này theo đúng tiến độ với thời gian nhanh chóng để bàn giao cho phía chủ đầu tư. Cùng với đó là việc đảm bảo chất lượng và mẫu mã đạt chuẩn khi đến công trình.

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án hội trường tại Nhà văn hóa KDC Tiền Định – Hải Dương. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

EVO1202M

Cũng giống sự lựa chọn với dự án tại nhà văn hóa KDC Lôi Động, model EVO1202M với kiểu dáng đơn giản, tinh tế cùng thiết kế ưu việt sử dụng chân di động đã được tiếp tục sử dụng tại dự án hội trường Nhà văn hóa KDC Tiền Định lần này.

Với giá thành phải chăng, EVO1202M đang trở thành một trong những sản phẩm ghế ngồi hội trường bán chạy nhất của thương hiệu EVO Seating hiện nay.

Dự án tham chiếu