Hội Trường Ngân hàng Agribank Chi Nhánh Sóc Sơn

du an agribank soc son

Chi tiết dự án

  • Dự án: Hội Trường Ngân hàng Agribank Chi Nhánh Sóc Sơn
  • Địa chỉ: Đường 3, TT Sóc Sơn, Sóc Sơn, TP. Hà Nội
  • Sản phẩm: Ghế rạp chiếu phim EVO6602
  • Số lượng: 156 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 01/2020
du an agribank soc son2

Dự án ghế hội trường cho ngân hàng hơn 150 chỗ tại Agribank Sóc Sơn, đã diễn ra rất thành công và hoàn thiện nhanh chóng, mang lại một không gian hội trường thật sang trọng và đẳng cấp. cùng Evo Seating tìm hiểu dự án này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về ngân hàng Agribank Sóc Sơn – Hà Nội

unnamed 1 1

Từ khi thành lập đến nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn khẳng định vị thế, vai trò của một ngân hàng Thương Mại hàng đầu Việt Nam. đi đầu thực hiện chính sách tiền tệ, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, hỗ trợ tăng trưởng, luôn đồng hành cùng sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn, có nhiều đóng góp tích cực thúc đẩy quá trình tái cơ cấu nền kinh tế, xây dựng nông thôn mới và bảo đảm an sinh xã hội.

Cùng với đó hiện nay, Agribank đã không ngừng nỗ lực và phát triển đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển nền kinh tế của đất nước. Luôn giữ vai trò chủ đạo, dẫn dắt thị trường tín dụng nông thôn, khẳng định vai trò dẫn đầu trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam trên mọi phương diện. Chính vì vậy mà cơ sở vật chất nơi đây luôn được chú trọng và phát triển.

Dự án ghế hội trường cho ngân hàng Agribank Sóc Sơn – Hà Nội

Không gian hội trường hoàn thiện ghế tại ngân hàng Agribank Sóc Sơn
Không gian hội trường hoàn thiện ghế tại ngân hàng Agribank Sóc Sơn

Vừa qua Ngân Hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tại huyện Sóc Sơn – Hà Nội đã được cung cấp và lắp mới 150 ghế ngồi hội trường cao cấp. Công ty Evoseating rất hận hạnh được đồng hành cùng với ngân hàng tại dự án ghế hội trường cho ngân hàng này. Tại đây chúng tôi thực hiện trọn gói quy mô lắp đặt, được trực tiếp sản xuất và thi công thiết kế lắp đặt ghế hội trường.

Tại dự án này chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm ghế hội trường EVO6602 ngân hàng với tông màu trắng sữa nhã nhặn, cùng thiết kế hiện đại đã tạo nên sự sang trọng cho phòng hội trường.

Hoàn thành lắp đặt 150 ghế hội trường tại ngân hàng Agribank huyện Sóc Sơn - Hà Nội
Hoàn thành lắp đặt 150 ghế hội trường tại ngân hàng Agribank huyện Sóc Sơn – Hà Nội

Không gian hội trường tại ngân Hàng Agribank Sóc Sơn – Hà Nội được chủ đầu tư lựa chọn cách sắp xếp thành hai dãy, chạy dọc song song với nhau. Mỗi dãy có 15 hàng, mỗi hàng có 5 ghế ngồi. Cách sắp xếp này phù hợp với với các hội trường có quy mô dưới 250 chô ngồi.

Chỉ trong vòng 1 tuần chúng tôi đã hoàn thành dự án ghế hội trường cho ngân hàng, đây là dự án thành công và được đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư.

8 ghe hoi truong ngan hang nong nghiep va PTNT 1
Hội trường được chụp từ phía sau

Tại dự án này đã được sử dụng 150 ghế hội trường EVO6602 màu trắng sữa kết hợp cùng tông màu của hội trường đã làm toát lên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian hội trường nơi đây.

Chụp cận cảnh ghế hội trường Evo6602
Chụp cận cảnh ghế hội trường Evo6602
Ghế hội trường được bố trí với 2 hàng ghế thẳng tắp trên mặt sàn
Ghế hội trường được bố trí với 2 hàng ghế thẳng tắp trên mặt sàn
Hội trường tại Ngân hàng Agribank Sóc Sơn
Hội trường tại Ngân hàng Agribank Sóc Sơn

Liên Hệ

Bên trên là những chia sẻ của Evo về dự án ghế Hội trường tại Ngân hàng Agribank Sóc Sơn. Nội thất EVO mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Các dòng ghế tương tự EVO6602

Hình ảnh ghế hội trường EVO6602

Ghế hội trường EVO6602

Ghế hội trường EVO6602 cho ngân hàng

Đây là dòng ghế được sản xuất bởi Công ty nội thất Evoseating, Ghế được bọc vải nỉ cao cấp, với thiết kế sang trọng và lịch sự và hệ thống khung thép sơn tĩnh điện chắc chắn.

  • EVO6602 là dòng ghế có tựa lưng cao, hai chân hình chữ T bắt vít trực tiếp xuống sàn nhà tạo sự chắc chắn.
  • Tay ghế có thiết kế thon gọn tạo nên sự thanh thoát. Ghế có thể lắp thêm bàn viết hoặc không có bàn viết tùy theo nhu cầu của người dùng.
  • Đệm ngồi có thể tự động gập lên khi đứng lên.
  • Tựa lưng và đệm ngồi được làm từ mút đúc, bên ngoài bọc nỉ trơn mịn dễ dàng cho công việc vệ sinh.
  • Màu sắc: Được tư vấn lựa chọn màu sắc phù hợp.
Sơ đồ mặt bằng hội trường Ngân hàng Agribank Sóc Sơn - Hà Nội