Hội Trường Nhà hát Truyền hình Vĩnh Long

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Hội Trường Nhà hát Truyền hình Vĩnh Long
  • Địa chỉ: Số 50 Phạm Thái Bường, P. 4, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long
  • Loại sản phẩm: Ghế hội trường EVO9606N
  • Số lượng: >500 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 11/2019.
GHT051 Nhà Hát Truyền Hình Vĩnh Long

Được sự phê duyệt của chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, dự án xây dựng nhà hát truyền hình thuộc Đài phát thanh truyền hình Tỉnh Vĩnh Long với sức chứa 600 chỗ ngồi. Nội thất Evoseating rất vui mừng và vinh dự được lựa chọn làm nhà thầu thi công cho hàng mục nội thất tại nhà hát, đóng góp một phần công sức hoàn thiện diện mạo mới cho nhà hát trở nên trang trọng hơn.

Nhà hát truyền hình Vĩnh Long
Nhà hát truyền hình Vĩnh Long

Chi tiết dự án nhà hát tỉnh Vĩnh Long

Hội trường dự án nhà hát tỉnh Vĩnh Long
Hội trường dự án nhà hát tỉnh Vĩnh Long

Là nơi diễn ra các chương trình biểu diễn nghệ thuật của tỉnh, thường xuyên phải đón tiếp các vị khách mời cũng như khán giả đến xem biểu diễn. Do vậy, việc lựa chọn dòng ghế ngồi hội trường rất quan trọng, làm sao để chọn được mẫu ghế vừa đẹp, vừa sang trọng và giá cả hợp lý là điều không dễ dàng gì. Nhưng khi lựa chọn nhà thầu Evoseating chủ đầu tư đã giải quyết được những khó khăn mình đang gặp phải.
Chúng tôi vừa là nhà sản xuất và thi công thiết kế công trình đã tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn dòng ghế ngồi hội trường EVO9606N. Đây là dòng VIP trong bộ sưu tập ghế hội trường Evoseating.

Một góc chụp dãy ghế trong hội trường
Một góc chụp dãy ghế trong hội trường

Ghế hội trường EVO9606N

Ghế hội trường EVO9606N
Ghế hội trường EVO9606N

Là sản phẩm mang lại sự khách biệt trong bộ sưu tập EVO, phần lưng và đệm ghế được cấu thành bởi ốp nhựa, cốt gỗ dán phủ mút đúc lạnh định hình tạo cảm giác êm ái khi ngồi. Đệm ghế được vát cong giúp người ngồi được thả lỏng chân tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Đệm ghế tự lật lên từ từ và không gây tiếng ồn bằng hệ thống lò xo giảm chấn. Chân ghế được bắt vít cố định trên mặt sàn. Sản phẩm được bọc bằng vải nỉ, màu sắc vải nỉ có thể thay đổi được.

Hội trường được bố trí ba dãy ghế
Hội trường được bố trí ba dãy ghế

Dự án hội trường của nhà hát truyền hình tỉnh vĩnh long được sử dụng hơn 500 ghế EVO9606N. Các hạng ghế được sắp xếp nối tiếp nhau theo kiểu bậc thang, tạo nên một không gian thật ấn tượng và đẳng cấp.

Toàn cảnh hội trường nhà hát tỉnh Vĩnh Long
Toàn cảnh hội trường nhà hát tỉnh Vĩnh Long

Liên hệ

Khu vực hội trường được hoàn thiện tạo được giấu ấn tốt đẹp cho chủ đầu tư, và người dân tại tỉnh Vĩnh Long. Bạn đang cần thiết kế hội trường, hãy liên hệ với chúng tôi nội thất Evo Seating theo số điện thoại 0983.177.555 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm thông tin giới thiệu Evo Seating tại đây

Sơ đồ mặt bằng hội trường Nhà hát truyền hình Vĩnh Long